Giúp cơ thể thon gọn

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Có nhiều cách khác để có vóc dáng thon thả ngoài việc chạy bộ bằng máy trong 45 phút hoặc bơi hàng trăm mét mỗi ngày.
Giúp cơ thể thon gọn

Điều quan trọng của việc vận động để có một vóc dáng đẹp là bạn phải làm những gì mình thích để có thể làm điều đó một cách liên tục. Và sẽ tốt hơn nếu những hoạt động này có thể khiến bạn đổ mồ hôi.

Chẳng hạn như làm việc nhà. Đó là việc bạn chắc chắn phải làm vì sự tiện nghi của nơi ở. Ngoài việc khiến nhà cửa được sạch sẽ, những việc này cũng có thể giúp tiêu hao hàng trăm calorie trong mỗi lần bạn làm. Sau đây là một số loại việc nhà giúp bạn giữ dáng.

Dọn giường. Có lẽ không nhiều người biết rằng chỉ bằng cách dọn giường vào buổi sáng, bạn đã đốt cháy đến 130 calorie. Con số này tương đương với việc bạn chạy bộ bằng máy trong 15 phút.

Làm vệ sinh nhà tắm. Cọ rửa sàn nhà và làm vệ sinh bồn tắm có thể giúp bạn tiêu hao đến 200 calorie.

Lau cửa sổ. Làm cho cửa sổ sáng bóng có thể giúp giảm mỡ trong cơ thể. Hoạt động này sẽ giúp tiêu hao đến 125 calorie.

Rửa chén bát. Không nên lười biếng rửa chén bát. Ngoài việc đem lại cho gia đình những bữa cơm ngon, việc rửa chén bát còn giúp bạn tiêu hao 160 calorie.

Làm sạch nhà bằng máy hút bụi. Hoạt động này giúp đốt cháy 90 calorie trong cơ thể; tương đương với việc tập quyền cước trong 15 phút. Trong khi đó, việc lau chùi bàn ghế và những đồ vật trang trí có thể làm tiêu hao 50 calorie.

Ủi quần áo. Thay vì tốn tiền cho tiệm giặt ủi, bạn nên tự mình làm việc này. Bởi vì không chỉ tiết kiệm được chi phí sinh hoạt, việc ủi đồ có thể làm tiêu hao 70 calorie trong cơ thể. Ngoài ra, hoạt động này cũng giúp bạn luyện tập cơ bắp ở phần trên của cơ thể.

Làm vườn. Chăm sóc vườn nhà là một thú tiêu khiển có lợi cho sức khỏe. Không chỉ giúp tâm trí được thư thả, nó còn giúp bạn giữ vóc dáng. Những hoạt động như đứng, cúi người, tưới nước và làm cỏ có thể làm tiêu hao đến 300 calorie trong mỗi giờ làm vườn.

Một điều quan trọng cần đề cập là bạn phải ưa thích làm việc nhà và nghĩ đến những lợi ích có được từ hoạt động đó. Nếu bạn không ưa những việc phải làm trong tổ ấm của mình, nó sẽ gây tổn hại cho sức khỏe. Có nghiên cứu cho thấy căng thẳng từ công việc nhà có thể kích hoạt những cơn đau tim. 

Quyên Quân

>> Bí quyết giữ dáng của hoàng hậu Jordan
>> 21 ngư dân và tàu cá bị Trung Quốc giữ đang trên đường về nhà
>> Thiên thần" Miranda Kerr tiết lộ bí quyết giữ dáng
>> Giữ dáng cân đối trong ngày Tết
>> Kate Winslet giữ dáng bằng chế độ ăn

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Giúp cơ thể thon gọn

Có nhiều cách khác để có vóc dáng thon thả ngoài việc chạy bộ bằng máy trong 45 phút hoặc bơi hàng trăm mét mỗi ngày.


Giup co the thon gon


Co nhieu cach khac de co voc dang thon tha ngoai viec chay bo bang may trong 45 phut hoac boi hang tram met moi ngay.


Dieu quan trong cua viec van dong de co mot voc dang dep la ban phai lam nhung gi minh thich de co the lam dieu do mot cach lien tuc. Va se tot hon neu nhung hoat dong nay co the khien ban do mo hoi.

Chang han nhu lam viec nha. Do la viec ban chac chan phai lam vi su tien nghi cua noi o. Ngoai viec khien nha cua duoc sach se, nhung viec nay cung co the giup tieu hao hang tram calorie trong moi lan ban lam. Sau day la mot so loai viec nha giup ban giu dang.

Don giuong. Co le khong nhieu nguoi biet rang chi bang cach don giuong vao buoi sang, ban da dot chay den 130 calorie. Con so nay tuong duong voi viec ban chay bo bang may trong 15 phut.

Lam ve sinh nha tam. Co rua san nha va lam ve sinh bon tam co the giup ban tieu hao den 200 calorie.

Lau cua so. Lam cho cua so sang bong co the giup giam mo trong co the. Hoat dong nay se giup tieu hao den 125 calorie.

Rua chen bat. Khong nen luoi bieng rua chen bat. Ngoai viec dem lai cho gia dinh nhung bua com ngon, viec rua chen bat con giup ban tieu hao 160 calorie.

Lam sach nha bang may hut bui. Hoat dong nay giup dot chay 90 calorie trong co the; tuong duong voi viec tap quyen cuoc trong 15 phut. Trong khi do, viec lau chui ban ghe va nhung do vat trang tri co the lam tieu hao 50 calorie.

Ui quan ao. Thay vi ton tien cho tiem giat ui, ban nen tu minh lam viec nay. Boi vi khong chi tiet kiem duoc chi phi sinh hoat, viec ui do co the lam tieu hao 70 calorie trong co the. Ngoai ra, hoat dong nay cung giup ban luyen tap co bap o phan tren cua co the.

Lam vuon. Cham soc vuon nha la mot thu tieu khien co loi cho suc khoe. Khong chi giup tam tri duoc thu tha, no con giup ban giu voc dang. Nhung hoat dong nhu dung, cui nguoi, tuoi nuoc va lam co co the lam tieu hao den 300 calorie trong moi gio lam vuon.

Mot dieu quan trong can de cap la ban phai ua thich lam viec nha va nghi den nhung loi ich co duoc tu hoat dong do. Neu ban khong ua nhung viec phai lam trong to am cua minh, no se gay ton hai cho suc khoe. Co nghien cuu cho thay cang thang tu cong viec nha co the kich hoat nhung con dau tim. 

Quyen Quan

>> Bi quyet giu dang cua hoang hau Jordan
>> 21 ngu dan va tau ca bi Trung Quoc giu dang tren duong ve nha
>> Thien than" Miranda Kerr tiet lo bi quyet giu dang
>> Giu dang can doi trong ngay Tet
>> Kate Winslet giu dang bang che do an

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212