Căn bệnh liệt dương 50% đàn ông từ 40 - 70 tuổi mắc phải có chữa được không?

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Ước tính có khoảng 50% đàn ông tuổi từ 40-70 đều đã từng ít nhất 1 lần tại thời điểm nào đó trong đời mắc phải căn bệnh liệt dương này. Vậy, liệt dương có thể chữa khỏi được không?
Căn bệnh liệt dương 50% đàn ông từ 40 - 70 tuổi mắc phải có chữa được không?

Bệnh liệt dương là gì?


Bệnh liệt dương hay còn gọi là bệnh suy giảm cương dương là một trong những tình trạng nặng nhất của yếu sinh lí. Đó là tình trạng mặc dù người đàn ông bị kích thích nhưng cơ quan sinh dục không có khả năng cương cứng hoặc chỉ cương được trong một thời gian rất ngắn, không đủ làm thỏa mãn nhu cầu sinh lí bản thân hay đối tác. Đây còn gọi là hiện tượng "trên bảo dưới không nghe", mặc dù có ham muốn nhưng lại bất lực.


Bệnh liệt dương làm cho đàn ông mất đi sự tự tin trước phái đẹp, không còn cảm giác thăng hoa khi làm chuyện ấy và đặc biệt nếu còn trẻ sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và dễ dẫn tới cuộc sống gia đình tan vỡ. Liệt dương thường gặp ở những quý ông có tuổi, do lối sống hiện đại có chế độ sinh hoạt không điều độ làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh dục nam giới.


Ảnh minh họa: Internet


Những dấu hiệu cho thấy bạn bị liệt dương


- Mặc dù có hứng thú nhưng phải mất thời gian lâu hơn để cậu nhỏ cương cứng lên được. Và dù cho dương vật có cương cứng thì cũng không được "khỏe" như trước.


- Thời gian cương cứng rất ngắn, chỉ vài phút khi đối tác chưa kịp cảm nhận đã "ỉu xìu"


- Chưa được thỏa mãn đã xuất tinh sớm


- Tần số xuất tinh giảm sút, khó cương cứng trong lần kế tiếp.


Nếu những dấu hiệu này xuất hiện vài lần trong thời gian ngắn (tần suất ít trong vòng 3 tháng) thì có thể coi đó là tác động của những tình huống bất thường ngoại cảnh như phiền muộn, trầm cảm, do tác động của rượu, căng thẳng trong công việc...thì đó chưa phải là bị bệnh mà chỉ là rối loạn tạm thời.


Trong nhiều trường hợp, liệt dương bắt nguồn từ yếu tố tâm lý bởi cảm xúc và tâm lý cũng ảnh hưởng khả năng giới tính ở nam giới. Khi nhận ra mình hoặc đối tác có một trong các dấu hiệu rối loạn kéo dài hơn 3 tháng, các bạn cũng đừng quá lo lắng mà nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn. Đừng vì e ngại, sĩ diện mà dấu bệnh, tâm lý căng thẳng sẽ làm cho bệnh trở nên trầm trọng hơn.


Liệt dương có chữa khỏi được không?


Điều quan trọng nhất mà đàn ông cần hiểu là liệt dương hoàn toàn có thể chữa trị. Họ nên giảm căng thẳng, lo lắng và loại trừ các vấn đề có thể gây liệt dương. Nếu điều này không mang lại hiệu quả, lúc ấy, họ cần tư vấn của bác sĩ để biết được biện pháp chữa trị hiệu quả nhất.


Bệnh liệt dương có thể điều trị khỏi 100% nhưng không thể khẳng định trong tương lai bạn không bị tái phát. Bởi càng lớn tuổi thì cơ thể sẽ lão hóa, suy giảm các chức năng trong cơ thể và bạn sẽ bước vào giai đoạn mãn dục nam khi ở độ tuổi 50.


Người bị liệt dương cần có biện pháp tập luyện thường xuyên và liên tục có sự giúp đỡ của người bạn đời. Người vợ chính là bác sĩ chữa liệt dương hiệu quả nhất cho chồng.


Điều trị liệt dương như thế nào?


Phác đồ các bác sĩ đưa ra để điều trị bệnh liệt dương bao gồm dùng thuốc, vật lí trị liệu và các biện pháp hỗ trợ.


Các loại thuốc nhằm tăng khả năng cương cứng, chủ yếu là các bài thuốc bổ thận tráng dương sẽ được sử dụng cho bệnh nhân. Bên cạnh đó là sử dụng các liệu pháp kích thích nhằm kích thích khả năng cương cứng của dương vật, cân bằng hóc môn, nhằm giảm loại bỏ những nguyên nhân gây bệnh,…Điều đặc biệt không thể thiếu trong quá trình điều trị liệt dương đó là các vấn đề dinh dưỡng cần được quan tâm, sự quan tâm chia sẻ từ bạn tình,…


Theo Lam Lê - Khoeplus.vn


Khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Căn bệnh liệt dương 50% đàn ông từ 40 - 70 tuổi mắc phải có chữa được không?

Ước tính có khoảng 50% đàn ông tuổi từ 40-70 đều đã từng ít nhất 1 lần tại thời điểm nào đó trong đời mắc phải căn bệnh liệt dương này. Vậy, liệt dương có thể chữa khỏi được không?


Can benh liet duong 50% dan ong tu 40 - 70 tuoi mac phai co chua duoc khong?


Uoc tinh co khoang 50% dan ong tuoi tu 40-70 deu da tung it nhat 1 lan tai thoi diem nao do trong doi mac phai can benh liet duong nay. Vay, liet duong co the chua khoi duoc khong?


Benh liet duong la gi?


Benh liet duong hay con goi la benh suy giam cuong duong la mot trong nhung tinh trang nang nhat cua yeu sinh li. Do la tinh trang mac du nguoi dan ong bi kich thich nhung co quan sinh duc khong co kha nang cuong cung hoac chi cuong duoc trong mot thoi gian rat ngan, khong du lam thoa man nhu cau sinh li ban than hay doi tac. Day con goi la hien tuong "tren bao duoi khong nghe", mac du co ham muon nhung lai bat luc.


Benh liet duong lam cho dan ong mat di su tu tin truoc phai dep, khong con cam giac thang hoa khi lam chuyen ay va dac biet neu con tre se anh huong den kha nang sinh san va de dan toi cuoc song gia dinh tan vo. Liet duong thuong gap o nhung quy ong co tuoi, do loi song hien dai co che do sinh hoat khong dieu do lam anh huong toi suc khoe sinh duc nam gioi.


Anh minh hoa: Internet


Nhung dau hieu cho thay ban bi liet duong


- Mac du co hung thu nhung phai mat thoi gian lau hon de cau nho cuong cung len duoc. Va du cho duong vat co cuong cung thi cung khong duoc "khoe" nhu truoc.


- Thoi gian cuong cung rat ngan, chi vai phut khi doi tac chua kip cam nhan da "iu xiu"


- Chua duoc thoa man da xuat tinh som


- Tan so xuat tinh giam sut, kho cuong cung trong lan ke tiep.


Neu nhung dau hieu nay xuat hien vai lan trong thoi gian ngan (tan suat it trong vong 3 thang) thi co the coi do la tac dong cua nhung tinh huong bat thuong ngoai canh nhu phien muon, tram cam, do tac dong cua ruou, cang thang trong cong viec...thi do chua phai la bi benh ma chi la roi loan tam thoi.


Trong nhieu truong hop, liet duong bat nguon tu yeu to tam ly boi cam xuc va tam ly cung anh huong kha nang gioi tinh o nam gioi. Khi nhan ra minh hoac doi tac co mot trong cac dau hieu roi loan kéo dai hon 3 thang, cac ban cung dung qua lo lang ma nen den gap cac bac si chuyen khoa de duoc tu van. Dung vi e ngai, si dien ma dau benh, tam ly cang thang se lam cho benh tro nen tram trong hon.


Liet duong co chua khoi duoc khong?


Dieu quan trong nhat ma dan ong can hieu la liet duong hoan toan co the chua tri. Ho nen giam cang thang, lo lang va loai tru cac van de co the gay liet duong. Neu dieu nay khong mang lai hieu qua, luc ay, ho can tu van cua bac si de biet duoc bien phap chua tri hieu qua nhat.


Benh liet duong co the dieu tri khoi 100% nhung khong the khang dinh trong tuong lai ban khong bi tai phat. Boi cang lon tuoi thi co the se lao hoa, suy giam cac chuc nang trong co the va ban se buoc vao giai doan man duc nam khi o do tuoi 50.


Nguoi bi liet duong can co bien phap tap luyen thuong xuyen va lien tuc co su giup do cua nguoi ban doi. Nguoi vo chinh la bac si chua liet duong hieu qua nhat cho chong.


Dieu tri liet duong nhu the nao?


Phac do cac bac si dua ra de dieu tri benh liet duong bao gom dung thuoc, vat li tri lieu va cac bien phap ho tro.


Cac loai thuoc nham tang kha nang cuong cung, chu yeu la cac bai thuoc bo than trang duong se duoc su dung cho benh nhan. Ben canh do la su dung cac lieu phap kich thich nham kich thich kha nang cuong cung cua duong vat, can bang hoc mon, nham giam loai bo nhung nguyen nhan gay benh,…Dieu dac biet khong the thieu trong qua trinh dieu tri liet duong do la cac van de dinh duong can duoc quan tam, su quan tam chia se tu ban tinh,…


Theo Lam Le - Khoeplus.vn


Kham benh, tu van suc khoe mien phi
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212