Gliclazide winthrop 80mg

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký:
Nhóm dược lý: Thuốc chống ung thư...
Thành phần: Gliclazide…………….80mg Tá dược: lactose, glyceryl behenate, povidone, silica colloidal khan, magnesi stearat.
Dạng bào chế:
Công ty sản xuất:
Công ty đăng ký sản xuất:
Chỉ định:
Dùng cho trường hợp đái tháo đường đáp ứng sulfamid hạ đường huyết ở người đái tháo đường không phụ thuộc Insulin, không nhiễm ceton acid khi mà chế độ ăn kiêng không còn đáp ứng. Có thể kết hợp Gliclazide Winthrop với insulin trong điều trị đái tháo đường lệ thuộc insulin nhưng cần phải theo dõi kỹ bệnh nhân trong trường hợp này.

Chống chỉ định:
Có thai: Đái tháo đường ở trẻ em, người trẻ, bị nhiễm ceton, nhiễm toan, tiền hôn mê hoặc hôn mê do đái tháo đường. Suy gan, suy thận nặng.Dị ứng với Sulfonamide. Không dùng kết hợp với miconazole đường uống.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Phản ứng dị ứng da: ngứa sần, nổi mề đay. Rối loạn tiêu hóa: buồn nôn, nôn, táo bón, tiêu chảy. Rối loạn về máu có hồi phục. Thông báo cho bác sỹ của bạn những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Chú ý đề phòng:
Dùng kết hợp các thuốc kháng viêm không steroid (đặc biệt là salicylat),tác nhân kháng khuẩn nhóm sulfonamide, coumarin, MAOls, chẹn beta, diazepam, clofibrat, tetracycline, perhexillin maleat, chloramphenicol có thể làm gia tăng tác dụng hạ đường huyết của Gliclazide. Trong trường hợp suy thận và suy gan, cần giảm liều hay thậm chí ngưng thuốc.

Liều lượng:
Liều dung tùy thuộc vào từng cá thể và từng tình trạng đường huyết. trong đa số trường hợp nên dung 2 viên mỗi ngày chia làm hai lần (buổi sáng và tối) uống trong lúc ăn, nhưng liều dùng có thể điều chỉnh tùy thuộc vào từng cá thể: 1 viên ở thể đái tháo nhẹ,3 viên cho thể đái tháo đường nặng.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Gliclazide winthrop 80mg Gliclazide winthrop 80mg Product description: Gliclazide winthrop 80mg : Dùng cho trường hợp đái tháo đường đáp ứng sulfamid hạ đường huyết ở người đái tháo đường không phụ thuộc Insulin, không nhiễm ceton acid khi mà chế độ ăn kiêng không còn đáp ứng. Có thể kết hợp Gliclazide Winthrop với insulin trong điều trị đái tháo đường lệ thuộc insulin nhưng cần phải theo dõi kỹ bệnh nhân trong trường hợp này. GT GT89198


Gliclazide winthrop 80mg


Dung cho truong hop dai thao duong dap ung sulfamid ha duong huyet o nguoi dai thao duong khong phu thuoc Insulin, khong nhiem ceton acid khi ma che do an kieng khong con dap ung. Co the ket hop Gliclazide Winthrop voi insulin trong dieu tri dai thao duong le thuoc insulin nhung can phai theo doi ky benh nhan trong truong hop nay.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212