Levothyroxine-100mcg

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký:
Nhóm dược lý: Thuốc mắt, tai mũi họng
Thành phần: Levothyroxine: 100mcg
Dạng bào chế:
Công ty sản xuất:
Công ty đăng ký sản xuất:
Tham vấn y khoa: Bác sĩ CKII Lê Hữu Lương - Biên tập viên: Hằng Nguyễn
Chỉ định:
Ðiều trị thay thế hoặc bổ sung cho các hội chứng suy giáp do bất cứ nguyên nhân nào ở tất cả các lứa tuổi (kể cả ở phụ nữ có thai), trừ trường hợp suy giáp nhất thời trong thời kỳ hồi phục viêm giáp bán cấp. Ức chế tiết thyrotropin (TSH): Tác dụng này có thể có ích trong bướu cổ đơn thuần và trong bệnh viêm giáp mạn tính (Hashimoto), làm giảm kích thước bướu. Phối hợp với các thuốc kháng giáp trong nhiễm độc giáp. Sự phối hợp này để ngăn chặn bướu giáp và suy giáp.

Chống chỉ định:
Nhiễm độc do tuyến giáp chưa được điều trị và nhồi máu cơ tim cấp. Suy thượng thận chưa được điều chỉnh vì làm tăng nhu cầu hormon thượng thận ở các mô và có thể gây suy thượng thận cấp.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Triệu chứng cường giáp (quá liều): đánh trống ngực, rối loạn nhịp tim, run tay, bứt rứt, mất ngủ, vã mồ hôi, sụt cân, tiêu chảy.

Chú ý đề phòng:
Người lớn tuổi, bệnh mạch vành suy tim & loạn nhịp tim. Nên tiếp tục dùng thuốc khi có thai & cho con bú.

Liều lượng:
Người lớn Thiểu năng tuyến giáp sinh lý trầm trọng 100-150 mcg/ngày, uống 1 lần buổi sáng lúc đói. Liều được nâng lên từ từ: bắt đầu bằng liều 25 mcg/ngày, sau đó tăng dần từng nấc 25 mcg/tuần. Trẻ em Thiểu năng tuyến giáp 3-4 mcg/kg/ngày. Trẻ còn bú Phù niêm bẩm sinh 5-8 mcg/kg/ngày. Người già/Người có tiền sử suy tim giảm liều khởi đầu & các nấc liều.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Levothyroxine-100mcg Levothyroxine-100mcg Product description: Levothyroxine-100mcg : Ðiều trị thay thế hoặc bổ sung cho các hội chứng suy giáp do bất cứ nguyên nhân nào ở tất cả các lứa tuổi (kể cả ở phụ nữ có thai), trừ trường hợp suy giáp nhất thời trong thời kỳ hồi phục viêm giáp bán cấp. Ức chế tiết thyrotropin (TSH): Tác dụng này có thể có ích trong bướu cổ đơn thuần và trong bệnh viêm giáp mạn tính (Hashimoto), làm giảm kích thước bướu. Phối hợp với các thuốc kháng giáp trong nhiễm độc giáp. Sự phối hợp này để ngăn chặn bướu giáp và suy giáp. GT GT87232


Levothyroxine-100mcg


Ðieu tri thay the hoac bo sung cho cac hoi chung suy giap do bat cu nguyen nhan nao o tat ca cac lua tuoi (ke ca o phu nu co thai), tru truong hop suy giap nhat thoi trong thoi ky hoi phuc viem giap ban cap. Uc che tiet thyrotropin (TSH): Tac dung nay co the co ich trong buou co don thuan va trong benh viem giap man tinh (Hashimoto), lam giam kich thuoc buou. Phoi hop voi cac thuoc khang giap trong nhiem doc giap. Su phoi hop nay de ngan chan buou giap va suy giap.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212