Gracial Blue White

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký:
Nhóm dược lý: Thuốc mắt, tai mũi họng
Thành phần: Cho 1 viên xanh Desogestrel 25 mcg Ethinylestradiol 40 mcg Cho 1 viên trắng Desogestrel 125 mcg Ethinylestradiol 30 mcg
Dạng bào chế:
Công ty sản xuất:
Công ty đăng ký sản xuất:
Chỉ định:
Thuốc tránh thai chứa nội tiết tố.

Chống chỉ định:
Không nên dùng thuốc viên tránh thai phối hợp khi có bất cứ tình trạng nào được nêu dưới đây. Nếu có bất cứ tình trạng nào xuất hiện lần đầu tiên trong khi dùng viên tránh thai phối hợp, nên ngưng dùng thuốc ngay. * Hiện tại hoặc tiền sử có chứng huyết khối tĩnh mạch hay động mạch (ví dụ huyết khối tĩnh mạch sâu, thuyên tắc phổi, nhồi máu cơ tim) hay tai biến mạch máu não. * Hiện tại hoặc tiền sử có chứng huyết khối (ví dụ cơn thoáng thiếu máu cục bộ não, đau thắt ngực). * Tiền sử có chứng đau nửa đầu với triệu chứng trên hệ thần kinh trung ương. * Tiểu đường có tổn thương mạch máu * Hiện tại có một hoặc nhiều yếu tố nguy cơ huyết khối tĩnh mạch hoặc động mạch cũng là chống chỉ định (xem phần Chú ý đề phòng và thận trọng lúc dùng.) * Viêm tụy hay tiền sử tăng triglyceride huyết. * Hiện mắc hoặc có tiền sử bệnh gan nặng mà trị số xét nghiệm chức năng gan chưa trở lại bình thường. * Có bệnh hoặc nghi ngờ có bệnh ác tính ở cơ quan sinh dục hoặc ở vú, chịu ảnh hưởng các steroid sinh dục (ví dụ cơ quan sinh dục hay vú). * Hiện mắc hoặc có tiền sử khối u gan (lành tính hoặc ác tính). * Xuất huyết âm đạo không rõ nguyên nhân. * Có thai hoặc nghi có thai. * Dị ứng với bất cứ thành phần nào của hoạt chất hay tá dược.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Ra huyết giữa kỳ kinh, vô kinh, thay đổi chất tiết cổ tử cung, tăng kích thước u xơ tử cung...

Chú ý đề phòng:
Ngưng thuốc khi có dấu hiệu thuyên tắc mạch do huyết khối hay chức năng gan trở nên bất thường.

Liều lượng:
Cách dùng
- Để tránh thai: Các viên thuốc được uống theo thứ tự trên vỉ thuốc, vào cùng một giờ mỗi ngày với một ít nước nếu cần. Mỗi ngày uống 1 viên trong 22 ngày liên tiếp. Các vỉ tiếp theo được bắt đầu sau khi 6 ngày nghỉ không uống thuốc, trong thời gian nghỉ uống thuốc này thường thấy ra máu. Ra máu thường bắt đầu xảy ra vào 2-3 ngày sau khi uống viên cuối cùng và có thể chưa chấm dứt khi bắt đầu dùng sang vỉ thuốc kế tiếp.
- Để điều trị mụn trứng cá: liều dùng Gracial để điều trị mụn trứng cá tương tự như dùng để tránh thai. Để cải thiện tối ưu điều trị mụn trứng cá, cần dùng thuốc từ 3-4 tháng.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Gracial Blue White Gracial Blue White Product description: Gracial Blue White : Thuốc tránh thai chứa nội tiết tố. GT GT87129


Gracial Blue White


Thuoc tranh thai chua noi tiet to.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212