Nuvaring

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký:
Nhóm dược lý: Thuốc mắt, tai mũi họng
Thành phần: Mỗi vòng chứa Etonogestrel 11,7 mg Ethinylestradiol 2,7 mg
Dạng bào chế:
Công ty sản xuất:
Công ty đăng ký sản xuất:
Chỉ định:
Tránh thai.

Chống chỉ định:
Không được dùng NuvaRing khi có bất kỳ tình huống nào được liệt kê dưới đây. Nếu có tình huống nào xuất hiện lần đầu tiên trong khi dùng NuvaRing, cần phải lấy ra ngay. * Hiện có hoặc có tiền sử huyết khối tĩnh mạch, có kèm hoặc không nghẽn mạch phổi. * Hiện có hoặc có tiền sử huyết khối động mạch (ví dụ tai biến mạch não, nhồi máu cơ tim) hoặc tiền triệu huyết khối (ví dụ đau thắt ngực hoặc cơn thiếu máu cục bộ thoáng qua). * Đã biết có những yếu tố có khuynh hướng gây huyết khối tĩnh mạch hoặc động mạch, có hoặc không liên quan đến di truyền như có kháng Protein C hoạt hóa (APC: Activated Protein C), thiếu antithrombin III, thiếu protein C, thiếu protein S, tăng homocystein trong máu và các kháng thể kháng phospholipid (kháng thể kháng cardiolipin, lupus chống đông). * Tiền sử đau nửa đầu kèm triệu chứng thần kinh ổ. * Đái tháo đường có tổn thương mạch máu. * Hiện có các yếu tố nguy cơ nhiều và nặng đối với huyết khối tĩnh mạch và động mạch cũng có thể chống chỉ định. * Viêm tụy hoặc tiền sử viêm tụy kèm tăng triglycerid huyết nặng. * Hiện có hoặc có tiền sử bệnh gan nặng làm cho các thông số chức năng gan không trở lại được bình thường. * Hiện có hoặc có tiền sử u gan (lành tính hoặc ác tính). * Đã biết rõ hoặc nghi ngờ u ác tính các cơ quan sinh dục hoặc vú, chịu ảnh hưởng của các steroid giới tính. * Xuất huyết âm đạo chưa chẩn đoán ra nguyên nhân. * Biết có thai hoặc nghi ngờ có thai. * Tăng mẫn cảm với hoạt chất hoặc với bất kỳ tá dược nào của NuvaRing.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Trứng cá, nhiễm trùng âm đạo, căng vú, ngứa, trầm cảm, thống kinh, nhức đầu, đau nửa đầu, tăng tiết dịch âm đạo, đau bụng, buồn nôn, tăng cân.

Chú ý đề phòng:
Bệnh nhân tuổi cao, đái tháo đường, béo phì, hút thuốc, rối loạn lipoprotein huyết, tăng HA, đau nửa đầu, bệnh van tim, rung nhĩ. Phụ nữ có khuynh hướng bị nám da nên tránh tiếp xúc mặt trời hoặc tia UV. Lấy bệnh sử y khoa đầy đủ trước khi dùng NuvaRing. Tiền sử gia đình huyết khối. Bất động kéo dài, phẫu thuật lớn, phẫu thuật ở chân hoặc chấn thương lớn; rối loạn chức năng gan; tái phát vàng da ứ mật &/hoặc ngứa do ứ mật: ngừng dùng.

Liều lượng:
Đặt NuvaRing vào ngày thứ nhất của chu kỳ kinh tự nhiên (tức ngày đầu tiên có kinh). Có thể bắt đầu vào ngày 2-5, nhưng trong chu kỳ đầu, phương pháp màng ngăn được khuyến cáo dùng thêm trong 7 ngày đầu. Đưa vòng vào âm đạo, để liên tục 3 tuần (kiểm tra thường xuyên sự tồn tại của vòng). Lấy ra sau 3 tuần sử dụng (vào cùng ngày của tuần đặt vòng). Sau 1 tuần không có vòng, đặt 1 vòng mới.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Nuvaring Nuvaring Product description: Nuvaring : Tránh thai. GT GT87124


Nuvaring


Tranh thai.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212