Pacegan 500

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký:
Nhóm dược lý: Thuốc khác
Thành phần: Mỗi viên nén sủi bọt chứa paracetamol 500mg. Tá dược: Acid citric khan, Natri hydrocarbonat khan, Mannitol, Natri saccharin, Kollidon K30, PEG 6000, Natri benzoat.
Dạng bào chế:
Công ty sản xuất:
Công ty đăng ký sản xuất:
Chỉ định:
Giảm đau trong các trường hợp: + nhức đầu do căng thẳng, đau nữa đầu, mất ngủ, viêm xoang, và nhức đầu do thời tiết. + Đau cơ xương, đau dây thần kinh, thấp khớp, viêm khớp đau răng, đau bụng kinh. Hạ sốt trong các trường hợp: sốt do cảm, cúm, nhiễm trùng đường hô hấp và do thấp khớp.

Chống chỉ định:
Quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Suy gan và suy thận nặng. Người bệnh bị thiếu hụt H6DP Người có bệnh tim

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Ít gặp: buồn nôn, nôn, mày đay, rối loạn tạo máu, thiếu máu. Độc tính thân khi lạm dung dài ngày. Hiếm gặp: phản ứng quả mẫn cảm.

Chú ý đề phòng:
Thận trọng khi sử dụng Paracetamol ở người bệnh thiếu máu từ trước, vì chứng xanh tím có thể không biểu lộ rõ, mặc dù có nhưng nồng độ methemoglobin cao trong máu. Tránh hạn chế uống rượu trong thời gian dung Paracetamol do rượu làm tăng độc tính của Paracetamol lên gan. Giảm tiểu cầu, giảm tiểu cầu, giảm toàn thể huyết cầu đã xảy ra khi sử dụng những chất paminophenol, đặc biệt khi dung liều cao kéo dài. Khi chế độ ăn kiêng muối, cần lưu ý hàm lượng natri (340,31mg. viên) có trong thành phần của thuốc.

Liều lượng:
Người lớn: 1 vien x 3-4 lần/ngày. Trẻ em: 60mg/kg/ngày, chia 3-4 lần; 15 mg/kg/6 giờ hoặc 10mg/kg/4 giờ. Các lần dùng thuốc nên cách nhau ít nhất 4 giờ. Đối với bệnh nhân suy thận nặng: khoảng cách giữa các liều tối thiểu là 8 giờ.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Pacegan 500 Pacegan 500 Product description: Pacegan 500 : Giảm đau trong các trường hợp: + nhức đầu do căng thẳng, đau nữa đầu, mất ngủ, viêm xoang, và nhức đầu do thời tiết. + Đau cơ xương, đau dây thần kinh, thấp khớp, viêm khớp đau răng, đau bụng kinh. Hạ sốt trong các trường hợp: sốt do cảm, cúm, nhiễm trùng đường hô hấp và do thấp khớp. GT GT86648


Pacegan 500


Giam dau trong cac truong hop: + nhuc dau do cang thang, dau nua dau, mat ngu, viem xoang, va nhuc dau do thoi tiet. + Dau co xuong, dau day than kinh, thap khop, viem khop dau rang, dau bung kinh. Ha sot trong cac truong hop: sot do cam, cum, nhiem trung duong ho hap va do thap khop.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212