Kaleorid-600mg

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký: 3168/QLD-KD
Nhóm dược lý:
Thành phần:
  • Kali chlorid: 600mg
Dạng bào chế: Viên nén bao
Công ty sản xuất:
Công ty đăng ký sản xuất:
Chỉ định:
Thuốc cung cấp Kali cho cơ thể. Thuốc được sử dụng trong trường hợp thiếu hụt kali(hạ kali máu), đặc biệt khi dùng những thuốc như:
- Một số thuốc lợi niệu hạ kali máu.
- Các dẫn xuất cortisone.
- Một số thuốc nhuận ràng.

Chống chỉ định:
Không dùng Kaleorid LP trong những trường hợp sau:* Thừa kali (tăng kali máu).* Một số bệnh thận.* Một số bệnh tuyến nội tiết.* Khi điều trị với một số thuốc lợi niệu (thuốc lợi niệu làm tăng kali máu).Khi có nghi vấn cần hỏi ý kiến thầy thuốc hoặc dược sĩ của bạn.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Thuốc này có thể kích ứng đường tiêu hoá (xin đọc phần "liều lượng và cách dùng").Hãy thông báo cho bác sĩ biết các tác dụng không mong muốn gặp phải trong khi sử dụng thuốc.

Chú ý đề phòng:

- Dùng thuốc này có thể gây thừa kali trong cơ thể (tăng kali máu), cần theo dõi thường xuyên như thăm khám, định lượng kali máu và kiểm tra điện tim.
- Để tránh tương tác thuốc có thể có giữa nhiều thuốc, cần báo với thầy thuốc hoặc dược sĩ của bạn tất cả những thuốc khác đang dùng, đặc biệt là thuốc lợi niệu; thuốc lợi niệu có thể có hai tác dụng, có loại làm hao hụt kali (thuốc lợi niệu làm giảm kali máu), có loại gây tích luỹ kali nên có nguy cơ gây tăng kali máu.
- Dùng thận trọng ở ngoài cao tuổi.
- Để xa tầm tay của trẻ em.

Liều lượng:
Liều thường dùng thay đổi tuỳ từng trường hợp. Cần tuân chủ chặt chẽ đơn của thầy thuốc.Chia liều hàng ngày làm nhiều lần uống ở khoảng cách đều nhau, tốt nhất là uống sau bữa ăn, phải nuốt viên thuốc, không được nhai, cắn vỡ hoặc nghiền nát. Luôn luôn phải uống với một cốc nước để làm giảm nguy cơ kích ứng ống tiêu hoá.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Kaleorid-600mg Kaleorid-600mg Product description: Kaleorid-600mg : Thuốc cung cấp Kali cho cơ thể. Thuốc được sử dụng trong trường hợp thiếu hụt kali(hạ kali máu), đặc biệt khi dùng những thuốc như:- Một số thuốc lợi niệu hạ kali máu.- Các dẫn xuất cortisone.- Một số thuốc nhuận ràng. GT GT76838


Kaleorid-600mg


Thuoc cung cap Kali cho co the. Thuoc duoc su dung trong truong hop thieu hut kali(ha kali mau), dac biet khi dung nhung thuoc nhu:- Mot so thuoc loi nieu ha kali mau.- Cac dan xuat cortisone.- Mot so thuoc nhuan rang.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212