Trà Linh Chi

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký: 910/2006/YTLĐ-CNTC
Nhóm dược lý: Thuốc có nguồn gốc Thảo dược...
Thành phần: Nấm Linh chi …………………………..2 g
Dạng bào chế: Trà thuốc
Công ty sản xuất: Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng - Ladophar
Công ty đăng ký sản xuất:
Chỉ định:
Giảm Cholesterol trong máu, chữa các bệnh thần kinh, suy nhược, các bệnh về tim mạch, phòng bệnh ung thư, bổ gan thận. Dùng tốt cho những bệnh nhân bị tiểu đường; tăng sức dẻo dai, sảng khoái, làm tăng tuổi thọ.

Chống chỉ định:


Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):


Chú ý đề phòng:


Liều lượng:
Ngày uống 2 -3 lần, mỗi lần 1 gói. Nhúng túi trà vào ly nước sôi,chờ 3-5 phút là uống

Bảo quản:
THÔNG TIN VỀ THÀNH PHẦN: LINH CHI

Tên khác:
Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên nhung, bất lão thảo, thần tiên thảo, vạn niên, nấm thần linh, cỏ huyền diệu

Thành phần:
Ganoderma lucidum

Tác dụng:
Theo sách Thần nông bản thảo và Bản thảo cương mục: "Thanh chi tính bình không độc, chủ trị sáng mắt, bổ can khí, an thần, tăng trí nhớ, chữa bệnh thuộc huyết và thần kinh tim. Hoàng chi vị ngọt, tính bình, không độc, làm mạnh hệ thống miễn dịch. Hắc chi vị mặn, tính bình không độc, chủ trị bí tiểu tiện, sỏi thận, bệnh ở cơ quan bài tiết. Bạch chi vị cay, tính bình, chủ trị hen, ích phế khí. Tử chi vị ngọt, tính ôn, không độc, chủ trị đau nhức khớp xương, gân cốt".

Theo sách Trung dược học: "Linh chi có tác dụng dưỡng tâm an thần, chỉ khái bình suyễn, bổ khí dưỡng huyết, chủ trị các chứng tâm thần bất an, khái thấu háo suyễn, khí huyết bất túc, tỳ vị hư nhược".

Chỉ định:
Thuốc có tác dụng an thần, làm giảm hưng phấn của thần kinh trung ương. Cồn Linh chi có tác dụng chống co giật do điện, giảm đau.

Quá liều:


Chống chỉ định:


Tác dụng phụ:


Thận trọng:


Tương tác thuốc:


Dược lực:


Dược động học:


Cách dùng:
Liều thường dùng: 5 - 15g, thuốc bột mịn mỗi lần 1,5 - 3g, thuốc viên, viên nang ( Thuốc Trung quốc mỗi nang có 300 - 350mg đông khô nấm Linh chi), liều dùng 1 - 2 nang một ngày. Cũng có dạng thuốc tiêm bắp, dạng trà Nhân sâm phối hợp Linh chi.

Mô tả:
Nấm Linh Chi là một cây thuốc quý, nấm linh chi có nhiều hình dạng khác biệt, có cái hình nấm nhưng mũ nấm không tròn mà nhăn nheo, có thứ giống như trái thận, có thứ lại hình giống như sừng hươu.Trong 6 loại kể trên thì nấm linh chi đỏ được coi là có tác dụng trị liệu tốt nhất, và được dùng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Linh chi đỏ được chứng minh là tốt cho sức khỏe hơn cả vì nó thúc đẩy sự làm việc của hệ thống miễn dịch, làm tăng sự hoạt động của cơ thể và chống lão hóa và linh chi đỏ được gọi là linh chi chuẩn để phân biệt nấm linh chi với những loài khác.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Trà Linh Chi Trà Linh Chi Product description: Trà Linh Chi : Giảm Cholesterol trong máu, chữa các bệnh thần kinh, suy nhược, các bệnh về tim mạch, phòng bệnh ung thư, bổ gan thận. Dùng tốt cho những bệnh nhân bị tiểu đường; tăng sức dẻo dai, sảng khoái, làm tăng tuổi thọ. GTCông ty cổ phần Dược Lâm Đồng - Ladophar GT27015


Tra Linh Chi


Giam Cholesterol trong mau, chua cac benh than kinh, suy nhuoc, cac benh ve tim mach, phong benh ung thu, bo gan than. Dung tot cho nhung benh nhan bi tieu duong; tang suc deo dai, sang khoai, lam tang tuoi tho.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212