Thuốc mới chữa viêm ,loét dạ dày

    0     1223
 • gplus
 • pinterest
Người đăng: thacsythienquang
Địa chỉ: 27 Đường chợ thương TP Bắc Giang
Điện thoại: 02403856218-01692316511
Email: thacsythienquang@yahoo.com.vn
Nơi thực hiện giao dịch: Toàn quốc
Cập nhật lần cuối: 17/7

Bệnh viêm dạ dày
Viêm dạ dày là một bệnh lý tương đối rõ ràng. Nhưng thuật ngữ này thường bị lạm dụng để giải thích một số triệu chứng của hệ thống tiêu hóa như ợ chua, khó tiêu... Thực tế bệnh viêm dạ dày có thể không gây triệu chứng lâm sàng nào cả.
Theo các chuyên gia y học, viêm dạ dày là hậu quả của sự kích thích niêm mạc bởi các yếu tố ngoại sinh hoặc nội sinh như: nhiễm độc chất, nhiễm khuẩn, các rối loạn miễn dịch. Lớp niêm mạc là lớp trong cùng của dạ dày được cấu tạo bởi ba lớp: lớp tế bào biểu mô phủ, lớp đệm và lớp cơ niêm. Tùy theo từng nghiên cứu trên thế giới, tỷ lệ viêm dạ dày trong dân chúng là 15-11,5 trên 1.000 người dân. Bệnh được chia thành 2 nhóm là viêm dạ dày cấp tính và viêm dạ dày mạn tính. Mỗi nhóm có những đặc điểm riêng. Trong thực tế khám và chữa bệnh hằng ngày, các thầy thuốc gặp chủ yếu là viêm dạ dày mạn tính. Tình trạng bệnh lý này tăng dần theo độ tuổi và chiếm tỷ lệ từ 40-70% trong bệnh lý dạ dày, tá tràng.
Viêm dạ dày cấp tính
Viêm dạ dày cấp tính chính là tình trạng viêm cấp tính của niêm mạc dạ dày, thường có tính chất tạm thời, có thể kèm xuất huyết niêm mạc và nặng hơn có thể kèm viêm loét niêm mạc dạ dày.
Các nguyên nhân gây viêm dạ dày thường gặp bao gồm: dùng lâu ngày các loại thuốc có hại cho dạ dày như Aspirin, thuốc kháng viêm không có steroid; uống quá nhiều rượu kèm theo hút nhiều thuốc lá; sử dụng các chất có tính ăn mòn; nhiễm các loại virus và vi khuẩn trong thức ăn; dị ứng các loại thức ăn đồ uống hay do các loại hóa chất gây dị ứng toàn thân; do một loại vi khuẩn đặc biệt Helicobacter pylori là nguyên nhân rất thường gặp. Một số bệnh nhân bị stress nặng, phỏng nặng, chấn thương, cuộc mổ lớn, sốc; do tia xạ trong điều trị các bệnh ung thư... Các yếu tố này đều có thể làm dạ dày tăng tiết acid là chất chua có trong dịch vị đồng thời làm giảm sự sản xuất các chất đệm, giảm lượng máu lưu thông đến dạ dày, do đó làm cho chất acid ứ đọng trong lòng dạ dày dẫn đến tổn thương niêm mạc dạ dày.
Bệnh nhân bị viêm dạ dày cấp tính có thể không có triệu chứng gì nếu bệnh nhẹ. Trong trường hợp bệnh nặng hơn, bệnh nhân có thể đau bụng, nhiều nhất là vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu ăn mất ngon, buồn nôn, nôn. Nặng hơn nữa có thể nôn ra máu và đi cầu ra phân đen. Khi bệnh nhân có triệu chứng nghi ngờ là viêm dạ dày, các thầy thuốc sẽ cho làm một số xét nghiệm như: xét nghiệm công thức máu để đánh giá mức độ mất máu, xét nghiệm phân tìm xem có hồng cầu hay vi khuẩn H. pylori không, nội soi dạ dày tá tràng đánh giá thương tổn của dạ dày và sinh thiết nơi nghi ngờ khi cần thiết. Kết quả sinh thiết sẽ cho thông tin về bệnh, hướng điều trị và tiên lượng quá trình lành bệnh của bệnh nhân. Để điều trị có hiệu quả bệnh viêm dạ dày cấp tính cần phải dựa trên các nguyên tắc sau: bệnh nhân cần ăn kiêng, tránh các thức ăn kích thích niêm mạc dạ dày như rượu, thuốc lá, nước ngọt có gas..., loại trừ nguyên nhân gây viêm dạ dày nếu có, điều trị triệu chứng: giảm đau, giảm tiết acid và cuối cùng là dùng thuốc kháng sinh thích hợp để tiêu diệt vi khuẩn H. pylori nếu có.
Để diệt H. pylori, hiện nay thường phối hợp các thuốc gồm một loại thuốc ức chế bài tiết acid dạ dày với tối thiểu hai loại kháng sinh, thời gian dùng thuốc là từ 7 đến 15 ngày. Nếu là viêm dạ dày cấp tính do stress thì tốt nhất nên được điều trị phòng ngừa. Ở những bệnh nhân nằm viện có nguy cơ bị stress nặng như chấn thương nặng, mổ lớn, bỏng nặng, choáng nhiễm trùng... phải được dùng thuốc giảm tiết acid dạ dày như thuốc ức chế bơm proton ngay khi chưa có triệu chứng của viêm dạ dày.
Nếu chế độ điều trị tốt, hầu hết bệnh nhân viêm dạ dày cấp cải thiện rất nhanh. Nếu điều trị không tốt, bệnh nhân có thể bị mất máu nhiều do chảy máu rỉ rả, hay bệnh có thể diễn tiến sang viêm dạ dày mạn tính. Việc dự phòng bệnh vẫn là tốt nhất nên tránh các yếu tố nguy cơ như dùng nhiều thuốc nhóm kháng viêm không steroid, uống rượu nhiều, tránh stress...
Bệnh viêm dạ dày mạn tính
Viêm dạ dày mạn tính được G.E. Stahl mô tả đầu tiên năm 1728 dựa trên kết quả mổ tử thi. Từ năm 1956, ống nội soi mềm ra đời. Nhờ có nội soi và sinh thiết niêm mạc, những hiểu biết về viêm dạ dày ngày càng phong phú hơn. Viêm dạ dày mạn tính được xem như là tình trạng viêm của lớp niêm mạc của dạ dày, hiện tượng này diễn ra từ từ và tồn tại trong thời gian dài.
Các nguyên nhân gây viêm dạ dày mạn tính là: sự kích thích lâu ngày của các thuốc kháng viêm không phải steroid, tình trạng nhiễm vi khuẩn H. pylori, thiếu máu ác tính (còn gọi là thiếu máu tế bào khổng lồ hay thiếu hấp thu vitamin B12, một loại bệnh tự miễn), thoái hóa của lớp niêm mạc dạ dày theo tuổi, hay có tình trạng trào ngược dịch mật mạn tính. Các tổn thương của niêm mạc dạ dày thường khu trú ở vùng đáy vị và vùng hang vị. Bệnh viêm dạ dày mạn tính vùng đáy vị gặp ở hai đối tượng. Ở những người thiếu máu ác tính bệnh có nguyên nhân tự miễn. Niêm mạc dạ dày có tổn thương nặng như viêm teo dạ dày kèm theo mất hoàn toàn hay không hoàn toàn các tế bào thành khiến trong dịch vị của dạ dày thiếu hay không có acid. Người ta thấy có ba loại tự kháng thể chống lại tế bào thành, trong đó hai tự kháng thể ngăn chặn tế bào thành hấp thu vitamin B12 đưa đến thiếu máu ác tính tự kháng thể thứ ba tác động trực tiếp làm tổn thương tế bào thành. Ở người già không có thiếu máu ác tính, cũng có 60% trường hợp có tự kháng thể chống lại tế bào thành nhưng không có kháng thể chống yếu tố nội tại. Viêm dạ dày mạn tính vùng hang vị có nguyên nhân khác hẳn với nguyên nhân viêm dạ dày mạn tính vùng đáy vị. Rất ít trường hợp có tự kháng thể chống lại tế bào tiết gastrin. Các bệnh nhân thuộc nhóm này thường có thêm ổ loét dạ dày, điều này có thể do có sự rối loạn hoạt động của cơ vòng môn vị và có sự trào ngược acid mật và lysolecithin từ tá tràng lên hang vị.
Việc điều trị phải dựa trên các nguyên tắc sau: điều trị các nguyên nhân nếu có, sử dụng thuốc bao phủ niêm mạc, kích thích bài tiết nhầy, duy trì tái sinh niêm mạc, cải thiện tuần hoàn niêm mạc, theo dõi định kỳ bằng nội soi và sinh thiết nếu có điều kiện (mỗi năm ít nhất một lần) và điều trị chống vi khuẩn H. pylori.
Sản phẩm điều trị tốt nhất hiện nay là : Clorophyll của Malaysia

 Một số thành phần chính của K-Liquid Chlorophyll

 • Kẽm: Liên kết giữa kẽm với vitamin A giúp tăng cường sức khoẻ.
 • Selen: Giúp bảo vệ và tăng cường các tế bào.
 • Vitamin E: Chống lão hoá, nuôi dưỡng da và giúp não hoạt động tích cực.
 • Vitamin C: Tăng cường sự nhanh nhẹn và chứa đặc tính chống ung thư.
 • Vitamin A: Tăng cường chức năng tim và thị giác.
 • Hỗ trợ quá trình lọc máu, dùng,chữa các triệu trứng viêm, loét, dạ dày, đường ruột, thanh lọc và giải các độc tố trong cơ thể, hỗ trợ quá trình sản xuất tế bào, kích thích quá trình ôxi hóa, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.
 • Môt s thành phn qui hiếm khác
 • Trung hoà acid dịch vị
 • Phòng chống ung thư ,sát trùng ,diệt vi khuẩn gây viêm
 • Men protein giúp chữa rói loạn tiêu hoá và viêm dạ dày ,viêm gan cấp ,mãn tính
 • Folitat làm tiêu tan các tổ chức mô bị hoại thư . Tạo một lớp mành bảo vệ vết loét .làm se và mau lành niêm mạc
 • Tiêu diệt khuẩn Helicobacterpylori (là loại khuẩn làm tăng tiết chế acid dạ dày cũng như tiết ra độc tố gây viêm lóet dạ dày
 • Tăng cường chức năng thải độc cho gan ,bảo vệ phục hồi các tế bào

           Tư vân và phân phôi san phâm

 Bệnh viên đa khoa Sông Thương -  Cửa hàng dược

 Thac sy Thienquang:  ĐT :0972690610 - 01692316511                                    

Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:


Thuoc moi chua viem ,loet da day


Benh viem da dayViem da day la mot benh ly tuong doi ro rang. Nhung thuat ngu nay thuong bi lam dung de giai thich mot so trieu chung cua he thong tieu hoa nhu o chua, kho tieu... Thuc te benh viem da day co the khong gay trieu chung lam sang nao ca.Theo cac chuyen gia y hoc, viem da day la hau qua cua su kich thich niem mac boi cac yeu to ngoai sinh hoac noi sinh nhu: nhiem doc chat, nhiem khuan, cac roi loan mien dich. Lop niem mac la lop trong cung cua da day duoc cau tao boi ba lop: lop te bao bieu mo phu, lop dem va lop co niem. Tuy theo tung nghien cuu tren the gioi, ty le viem da day trong dan chung la 15-11,5 tren 1.000 nguoi dan. Benh duoc chia thanh 2 nhom la viem da day cap tinh va viem da day man tinh. Moi nhom co nhung dac diem rieng. Trong thuc te kham va chua benh hang ngay, cac thay thuoc gap chu yeu la viem da day man tinh. Tinh trang benh ly nay tang dan theo do tuoi va chiem ty le tu 40-70% trong benh ly da day, ta trang. Viem da day cap tinhViem da day cap tinh chinh la tinh trang viem cap tinh cua niem mac da day, thuong co tinh chat tam thoi, co the kem xuat huyet niem mac va nang hon co the kem viem loet niem mac da day.Cac nguyen nhan gay viem da day thuong gap bao gom: dung lau ngay cac loai thuoc co hai cho da day nhu Aspirin, thuoc khang viem khong co steroid; uong qua nhieu ruou kem theo hut nhieu thuoc la; su dung cac chat co tinh an mon; nhiem cac loai virus va vi khuan trong thuc an; di ung cac loai thuc an do uong hay do cac loai hoa chat gay di ung toan than; do mot loai vi khuan dac biet Helicobacter pylori la nguyen nhan rat thuong gap. Mot so benh nhan bi stress nang, phong nang, chan thuong, cuoc mo lon, soc; do tia xa trong dieu tri cac benh ung thu... Cac yeu to nay deu co the lam da day tang tiet acid la chat chua co trong dich vi dong thoi lam giam su san xuat cac chat dem, giam luong mau luu thong den da day, do do lam cho chat acid u dong trong long da day dan den ton thuong niem mac da day.Benh nhan bi viem da day cap tinh co the khong co trieu chung gi neu benh nhe. Trong truong hop benh nang hon, benh nhan co the dau bung, nhieu nhat la vung thuong vi, day bung, kho tieu an mat ngon, buon non, non. Nang hon nua co the non ra mau va di cau ra phan den. Khi benh nhan co trieu chung nghi ngo la viem da day, cac thay thuoc se cho lam mot so xet nghiem nhu: xet nghiem cong thuc mau de danh gia muc do mat mau, xet nghiem phan tim xem co hong cau hay vi khuan H. pylori khong, noi soi da day ta trang danh gia thuong ton cua da day va sinh thiet noi nghi ngo khi can thiet. Ket qua sinh thiet se cho thong tin ve benh, huong dieu tri va tien luong qua trinh lanh benh cua benh nhan. De dieu tri co hieu qua benh viem da day cap tinh can phai dua tren cac nguyen tac sau: benh nhan can an kieng, tranh cac thuc an kich thich niem mac da day nhu ruou, thuoc la, nuoc ngot co gas..., loai tru nguyen nhan gay viem da day neu co, dieu tri trieu chung: giam dau, giam tiet acid va cuoi cung la dung thuoc khang sinh thich hop de tieu diet vi khuan H. pylori neu co.De diet H. pylori, hien nay thuong phoi hop cac thuoc gom mot loai thuoc uc che bai tiet acid da day voi toi thieu hai loai khang sinh, thoi gian dung thuoc la tu 7 den 15 ngay. Neu la viem da day cap tinh do stress thi tot nhat nen duoc dieu tri phong ngua. O nhung benh nhan nam vien co nguy co bi stress nang nhu chan thuong nang, mo lon, bong nang, choang nhiem trung... phai duoc dung thuoc giam tiet acid da day nhu thuoc uc che bom proton ngay khi chua co trieu chung cua viem da day.Neu che do dieu tri tot, hau het benh nhan viem da day cap cai thien rat nhanh. Neu dieu tri khong tot, benh nhan co the bi mat mau nhieu do chay mau ri ra, hay benh co the dien tien sang viem da day man tinh. Viec du phong benh van la tot nhat nen tranh cac yeu to nguy co nhu dung nhieu thuoc nhom khang viem khong steroid, uong ruou nhieu, tranh stress...Benh viem da day man tinhViem da day man tinh duoc G.E. Stahl mo ta dau tien nam 1728 dua tren ket qua mo tu thi. Tu nam 1956, ong noi soi mem ra doi. Nho co noi soi va sinh thiet niem mac, nhung hieu biet ve viem da day ngay cang phong phu hon. Viem da day man tinh duoc xem nhu la tinh trang viem cua lop niem mac cua da day, hien tuong nay dien ra tu tu va ton tai trong thoi gian dai.Cac nguyen nhan gay viem da day man tinh la: su kich thich lau ngay cua cac thuoc khang viem khong phai steroid, tinh trang nhiem vi khuan H. pylori, thieu mau ac tinh (con goi la thieu mau te bao khong lo hay thieu hap thu vitamin B12, mot loai benh tu mien), thoai hoa cua lop niem mac da day theo tuoi, hay co tinh trang trao nguoc dich mat man tinh. Cac ton thuong cua niem mac da day thuong khu tru o vung day vi va vung hang vi. Benh viem da day man tinh vung day vi gap o hai doi tuong. O nhung nguoi thieu mau ac tinh benh co nguyen nhan tu mien. Niem mac da day co ton thuong nang nhu viem teo da day kem theo mat hoan toan hay khong hoan toan cac te bao thanh khien trong dich vi cua da day thieu hay khong co acid. Nguoi ta thay co ba loai tu khang the chong lai te bao thanh, trong do hai tu khang the ngan chan te bao thanh hap thu vitamin B12 dua den thieu mau ac tinh tu khang the thu ba tac dong truc tiep lam ton thuong te bao thanh. O nguoi gia khong co thieu mau ac tinh, cung co 60% truong hop co tu khang the chong lai te bao thanh nhung khong co khang the chong yeu to noi tai. Viem da day man tinh vung hang vi co nguyen nhan khac han voi nguyen nhan viem da day man tinh vung day vi. Rat it truong hop co tu khang the chong lai te bao tiet gastrin. Cac benh nhan thuoc nhom nay thuong co them o loet da day, dieu nay co the do co su roi loan hoat dong cua co vong mon vi va co su trao nguoc acid mat va lysolecithin tu ta trang len hang vi.Viec dieu tri phai dua tren cac nguyen tac sau: dieu tri cac nguyen nhan neu co, su dung thuoc bao phu niem mac, kich thich bai tiet nhay, duy tri tai sinh niem mac, cai thien tuan hoan niem mac, theo doi dinh ky bang noi soi va sinh thiet neu co dieu kien (moi nam it nhat mot lan) va dieu tri chong vi khuan H. pylori.San pham dieu tri tot nhat hien nay la : Clorophyll cua Malaysia  Mot so thanh phan chinh cua K-Liquid Chlorophyll Kem: Lien ket giua kem voi vitamin A giup tang cuong suc khoe. Selen: Giup bao ve va tang cuong cac te bao. Vitamin E: Chong lao hoa, nuoi duong da va giup nao hoat dong tich cuc. Vitamin C: Tang cuong su nhanh nhen va chua dac tinh chong ung thu. Vitamin A: Tang cuong chuc nang tim va thi giac. Ho tro qua trinh loc mau, dung,chua cac trieu trung viem, loet, da day, duong ruot, thanh loc va giai cac doc to trong co the, ho tro qua trinh san xuat te bao, kich thich qua trinh oxi hoa, nang cao he mien dich cua co the. Mot so thanh phan qui hiem khac Trung hoa acid dich vi Phong chong ung thu ,sat trung ,diet vi khuan gay viem Men protein giup chua roi loan tieu hoa va viem da day ,viem gan cap ,man tinh Folitat lam tieu tan cac to chuc mo bi hoai thu . Tao mot lop manh bao ve vet loet .lam se va mau lanh niem mac Tieu diet khuan Helicobacterpylori (la loai khuan lam tang tiet che acid da day cung nhu tiet ra doc to gay viem loet da day Tang cuong chuc nang thai doc cho gan ,bao ve phuc hoi cac te bao            Tu van va phan phoi san pham  Benh vien da khoa Song Thuong -  Cua hang duoc  Thac sy Thienquang:  DT :0972690610 - 01692316511                                    
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212