Thuốc chữa bệnh Viêm Xoang

    0     2304
  • gplus
  • pinterest
Người đăng: Duong Minh Tuan
Địa chỉ: Liên Hà - Đông Anh - Hà Nội
Điện thoại: 01666222331
Nơi thực hiện giao dịch: Toàn quốc
Cập nhật lần cuối: 28/5

Chữa khỏi hoàn toàn bệnh Viêm Xoang

 Viêm xoang là một bệnh phổ biến mà hiện nay rất nhiều người mắc phải, nhất là tại các thành phố lớn nới có môi trường ô nhiễm và nóng. Là một bệnh thông thường nhưng lại dai dẳng, khó chữa dứt điểm nên gây rất nhiều phiền toái cho người bệnh. Phương thuốc của chúng tôi đã chữa thành công trên rất nhiều bệnh nhân, đa số đều khỏi hẳn sau 30 ngày điều trị và qua theo dõi không tái phát trở lại. Trên thực tế phần lớn các bệnh nhân viêm xoang đều đã không ít lần chữa trị nhưng kết quả chưa hoàn toàn như ý, vì viêm xoang tuy không phải là bệnh phức tạp nhưng cần có phương thuốc là mấu chốt cho trứng bệnh này. Bài thuốc của chúng tôi đã lưu truyền qua nhiều thế hệ trong gia đình, đã được minh chứng qua việc điều trị thành công cho phần lớn bệnh nhân. Tôi công tác trong ngành Y học cổ truyền, thấy Viêm xoang là một bệnh nan giải mà không ít người mắc phải, lại có sẵn thuốc hiệu nghiệm, vì thế tuy là thầy thuốc xưa nay đều chữa bệnh cho thuốc phải có thăm khám cẩn trọng, nhưng với lý do thứ nhất là viêm xoang là bệnh dễ dàng xác định chính xác, không có khác biệt nhiều trong cách chữa cho mỗi bệnh nhân, thứ hai là muốn thuốc đến được với nhiều người, thêm một cơ hội cho người bệnh.Với lý do trên nên tôi bạo dạn dùng phương thức giới thiệu này.

 Chúng tôi giao thuốc qua đường bưu điện trên cả nước, thời gian nhận được thuốc nhanh chóng,  thanh toán tiền khi nhận thuốc với nhân viên bưu điện, qua tài khoản ATM, miễn phí vận chuyển. Hoặc tại nhà qua địa chỉ dưới đây.

            Giá thuốc 30.000 VNĐ/01 thang

Địa chỉ         :  Bs Dương Minh Tuấn : Thôn Hà Phong - Xã Liên Hà - Đông Anh - Hà Nội

Điện thoại    :  01666222331

Yahoo Nick :  [email protected]

Website       :  http://www.viemxoang.tk/

                       http://www.viemxoang.webs.com/

Blog            :  http://my.opera.com/DKQuyen/blog/

                       http://yume.timnhanh.com/dkquyen

                       http://vn.myblog.yahoo.com/DKQuyen-DMTuan

Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:


Thuoc chua benh Viem Xoang


Chua khoi hoan toan benh Viem Xoang  Viem xoang la mot benh pho bien ma hien nay rat nhieu nguoi mac phai, nhat la tai cac thanh pho lon noi co moi truong o nhiem va nong. La mot benh thong thuong nhung lai dai dang, kho chua dut diem nen gay rat nhieu phien toai cho nguoi benh. Phuong thuoc cua chung toi da chua thanh cong tren rat nhieu benh nhan, da so deu khoi han sau 30 ngay dieu tri va qua theo doi khong tai phat tro lai. Tren thuc te phan lon cac benh nhan viem xoang deu da khong it lan chua tri nhung ket qua chua hoan toan nhu y, vi viem xoang tuy khong phai la benh phuc tap nhung can co phuong thuoc la mau chot cho trung benh nay. Bai thuoc cua chung toi da luu truyen qua nhieu the he trong gia dinh, da duoc minh chung qua viec dieu tri thanh cong cho phan lon benh nhan. Toi cong tac trong nganh Y hoc co truyen, thay Viem xoang la mot benh nan giai ma khong it nguoi mac phai, lai co san thuoc hieu nghiem, vi the tuy la thay thuoc xua nay deu chua benh cho thuoc phai co tham kham can trong, nhung voi ly do thu nhat la viem xoang la benh de dang xac dinh chinh xac, khong co khac biet nhieu trong cach chua cho moi benh nhan, thu hai la muon thuoc den duoc voi nhieu nguoi, them mot co hoi cho nguoi benh.Voi ly do tren nen toi bao dan dung phuong thuc gioi thieu nay.  Chung toi giao thuoc qua duong buu dien tren ca nuoc, thoi gian nhan duoc thuoc nhanh chong,  thanh toan tien khi nhan thuoc voi nhan vien buu dien, qua tai khoan ATM, mien phi van chuyen. Hoac tai nha qua dia chi duoi day.             Gia thuoc 30.000 VND/01 thang Dia chi         :  Bs Duong Minh Tuan : Thon Ha Phong - Xa Lien Ha - Dong Anh - Ha Noi Dien thoai    :  01666222331 Yahoo Nick :  [email protected] Website       :  http://www.viemxoang.tk/                        http://www.viemxoang.webs.com/ Blog            :  http://my.opera.com/DKQuyen/blog/                        http://yume.timnhanh.com/dkquyen                        http://vn.myblog.yahoo.com/DKQuyen-DMTuan
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212