Nguyễn Văn Huy - [email protected]
  • gplus
  • pinterest
Công ty tôi có phân phối 1 số thuốc của các nước như Balan, Hàn quốc ...Tôi muốn đăng ký giá bán thống nhất trên toàn quốc giá bán các sản phẩm của công ty tôi phân phối lên trang web thuocbietduoc.com.vn thi tôi có thể đăng ký với ban quản trị trang web được không ?
Chúng tôi rất hoan nghênh ý kiến của công ty bạn. Việc đưa giá thuốc thống nhất trên toàn quốc các thuốc của các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm là một công việc rất cần thiết và quan trọng và là một trong những mục tiêu lớn khi hình thành trang web của chúng tôi. Chúng tôi rất khuyến khích các quý công ty gửi sớm các bảng giá các loại thuốc của quý công ty để chúng tôi đưa giá thuốc thống nhất trên toàn quốc lên trang web của chúng tôi nhanh nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp trong thời gian nhanh nhất với ban quản trị trang web của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể hơn. Chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý công ty bạn. Sự phát triển của quý công ty là niềm tự hào của chúng tôi.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

Co Thanh Truc Trả lời

Con trai toi 4 tuoi rat bieng an va suy dinh duong (4 tuoi nang 13Kg) toi tham khatren 1 so trang web duoc biet Viabiovit co the giup kich thich men tieu giup tre an tot hon, nhung vi con toi bi di ung voi 1 so thuc pham nhu sua, trung, hai san ca, tom cua, ngheu, so, oc, hen, va di ung ca voi dau phung. Xin cho biet nhu vay con toi co the dung Viabiovit không ? vi theo toi biet co 1 so thuoc khi bi di ung voi thuc an nao do thi se khong dung duoc

6/21/2010 11:28:28 AM
binh-luan

lâm thị tâm Trả lời

con tôi nay đã được 5 tháng. tôi cho cháu ăn thêm bột sữa-ngũ cốc. cháu thường đi ngoài phân sống và có mùi hôi thối. phân còn nguyên bột chưa tiêu hóa. cho tôi hỏi có phai con tôi bị rối loạn tiêu hóa không? làm thế nào để bé tiêu hóa được tốt hơn?

6/21/2010 11:28:23 AM
binh-luan

TRANTHUPHUONG Trả lời

Xin hỏi bác sĩ : Con tôi 18tháng cháu đi ngoài sống phân ăn rau đi rau hoặc phân có lợn cợn màu trắng như hạt vựng Xin hỏi điều trị như thế nào ? Tôi ở Hải Phòng thì có thuốc VIABIOVIT khổng ? Cháu đang uống NEOPETINS chuyển sang uống VIABIOVIT được không ? Xin bác sĩ trả lời sớm giúp vợi . Cảm ơn

6/21/2010 11:28:18 AM
binh-luan

dang thi thoa Trả lời

bac si oi con toi 5.5 thang tuoi 3chau biet lay 4.5thang chau moc rang,nhung dau cua chau khi be dung dau chau nghieng ve ben trai xin hoi day la hien tuong gi

8/14/2010 2:34:40 PM
binh-luan

Nguyễn Thị Ngọc Anh Trả lời

Con tôi mới được hơn 4 tháng, tôi mới cho cháu ăn dặm được 10 ngày nay, mỗi ngày chỉ ăn 1 lần sữa bột HIP, được 1/3 bát con.Nhưng 2 ngày hôm nay tự nhiên cháu bị đi ngoài phân sống, phân còn nguyên bột chưa tiêu hoá . Tôi đã cho cháu uống men tiêu hóa dạng nước NEOPEPTINE nhưng thấy cháu vẫn đi khoảng 5 lần / ngày và vẫn chưa khỏi .Tôi muốn bác sĩ tư vấn giúp tôi với .

4/16/2011 9:13:00 AM
Đánh giá:

Công ty tôi có phân phối 1 số thuốc của các nước như Balan, Hàn quốc ...Tôi muốn đăng ký giá bán thống nhất trên toàn quốc giá bán các sản phẩm của công ty tôi phân phối lên trang web thuocbietduoc.com.vn thi tôi có thể đăng ký với ban quản trị trang web được không ?Cong ty toi co phan phoi 1 so thuoc cua cac nuoc nhu Balan, Han quoc ...Toi muon dang ky gia ban thong nhat tren toan quoc gia ban cac san pham cua cong ty toi phan phoi len trang web thuocbietduoc.com.vn thi toi co the dang ky voi ban quan tri trang web duoc khong ?


Chung toi rat hoan nghenh y kien cua cong ty ban. Viec dua gia thuoc thong nhat tren toan quoc cac thuoc cua cac cong ty san xuat va phan phoi duoc pham la mot cong viec rat can thiet va quan trong va la mot trong nhung muc tieu lon khi hinh thanh trang web cua chung toi. Chung toi rat khuyen khich cac quy cong ty gui som cac bang gia cac loai thuoc cua quy cong ty de chung toi dua gia thuoc thong nhat tren toan quoc len trang web cua chung toi nhanh nhat. Ban co the lien he truc tiep trong thoi gian nhanh nhat voi ban quan tri trang web cua chung toi de duoc huong dan cu the hon. Chan thanh cam on su hop tac cua quy cong ty ban. Su phat trien cua quy cong ty la niem tu hao cua chung toi.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212