Khắc phục chứng xuất tinh sớm

      Ngô Bá Hùng (Lạng Sơn) -
  • gplus
  • pinterest
Tôi 42 tuổi, đã vài tháng nay, tôi có triệu chứng của chứng xuất tinh sớm. Tôi rất lo lắng và mặc cảm với vợ. Xin bác sĩ cho tôi biết nguyên nhân và cách khắc phục căn bệnh này.

Xuất tinh sớm (XTS) là hiện tượng phóng tinh trước khi bạn muốn và cảm thấy không thể kiểm soát nổi.


Có một vài nguyên nhân gây ra XTS. Nó có thể bắt nguồn từ việc luôn ở trong tình thế vội vàng hoặc gắn liền với cảm giác tội lỗi hay lo lắng (chẳng hạn ngoại tình). Đôi khi đàn ông cũng nhanh chóng về đích là bởi sức ép từ bạn đời. Dần dần cơ thể cũng sẽ quen với việc phản ứng nhanh và XTS sẽ trở thành một cố tật.


Hoặc có thể XTS là hậu quả của một trục trặc thể chất như nhiễm khuẩn tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu hoặc một số người có thể mắc những bệnh về sinh lý bẩm sinh trong hệ thần kinh gây ra xuất tinh nhanh. Nhưng đa số xảy ra khi đàn ông bị stress hoặc sức khỏe kém. Để khắc phục hiện tượng này, bạn có thể tập luyện, rồi sau đó trao đổi với bạn đời và cả hai cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Giải quyết các trục trặc trong mối quan hệ, tránh mâu thuẫn, lo âu; luyện tập khung xương chậu: siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ đáy chậu, dừng lại rồi tiếp tục; luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại từ đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra; thay đổi kiểu kích thích, vị trí... Để tìm hiểu đúng nguyên nhân và cách điều trị, bạn nên đi khám bác sĩ nam học hoặc chuyên gia tâm lý để được tư vấn và điều trị nếu cần.


Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Khắc phục chứng xuất tinh sớm

Tôi 42 tuổi, đã vài tháng nay, tôi có triệu chứng của chứng xuất tinh sớm. Tôi rất lo lắng và mặc cảm với vợ. Xin bác sĩ cho tôi biết nguyên nhân và cách khắc phục căn bệnh này.


Khac phuc chung xuat tinh som


Toi 42 tuoi, da vai thang nay, toi co trieu chung cua chung xuat tinh som. Toi rat lo lang va mac cam voi vo. Xin bac si cho toi biet nguyen nhan va cach khac phuc can benh nay.


Xuat tinh som (XTS) la hien tuong phong tinh truoc khi ban muon va cam thay khong the kiem soat noi.


Co mot vai nguyen nhan gay ra XTS. No co the bat nguon tu viec luon o trong tinh the voi vang hoac gan lien voi cam giac toi loi hay lo lang (chang han ngoai tinh). Doi khi dan ong cung nhanh chong ve dich la boi suc ep tu ban doi. Dan dan co the cung se quen voi viec phan ung nhanh va XTS se tro thanh mot co tat.


Hoac co the XTS la hau qua cua mot truc trac the chat nhu nhiem khuan tuyen tien liet hay duong tiet nieu hoac mot so nguoi co the mac nhung benh ve sinh ly bam sinh trong he than kinh gay ra xuat tinh nhanh. Nhung da so xay ra khi dan ong bi stress hoac suc khoe kem. De khac phuc hien tuong nay, ban co the tap luyen, roi sau do trao doi voi ban doi va ca hai cung nhau vuot qua giai doan kho khan nay. Giai quyet cac truc trac trong moi quan he, tranh mau thuan, lo au; luyen tap khung xuong chau: siet chat hoac day manh co day chau, dung lai roi tiep tuc; luyen tap kich thich ban than len den diem truoc khi xuat tinh roi dung lai. Lam lai tu dau khi xuc cam da giam xuong. Ban se thay khoang thoi gian truoc moi lan dung lai se keo dai ra; thay doi kieu kich thich, vi tri... De tim hieu dung nguyen nhan va cach dieu tri, ban nen di kham bac si nam hoc hoac chuyen gia tam ly de duoc tu van va dieu tri neu can.


RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212