Người cao tuổi

Chứng khô miệng ở người cao tuổi

- Hà Thu Trang (Yên Bái ) tại

Mẹ tôi năm nay 65 tuổi, mỗi khi ăn khó nhai nuốt nên thường phải chan nhiều canh hoặc ăn thức ăn lỏng mới dễ nuốt. Bà phải uống nước liên tục trong ngày. Xin bác sĩ cho biết cách khắc phục tình trạng trên.

Xem thêm

Trầm cảm ở người cao tuổi

- Lê Hòa (Cao Bằng) tại

Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, thời gian gần đây mẹ tôi hay mất ngủ, hay cáu gắt. Nghe nói người già rất dễ bị trầm cảm. Xin bác sĩ cho biết biểu hiện và cách phòng bệnh.

Xem thêm

Hỏi về hiện tượng run ở người cao tuổi

- Lý Ngọc Nương tại nuongly2004@yahoo.com.au

Mẹ tôi năm nay 54 tuổi, khoảng 2 tháng gần đây mẹ tôi hay đánh rơi đồ khi cầm trên tay , tôi xin hỏi đó có phải là biển hiện của bệnh run tay ở người già không ?bệnh đó có nguy hiểm không và điều trị đâu ? Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm

Tăng huyết áp

- thienly tại pines77@gmail.com

Xin hoi ve benh tang huyet ap Tai sao ta bi benh mau cao De phong benh nay .. Thank

Xem thêm

Làm sao biết mình bị loãng xương?

- Hoàng Văn Sơn (Hòa Bình) tại

Tôi là nam giới, năm nay 41 tuổi. Bố tôi bị loãng xương thì tôi có bị không? Làm thế nào để biết mình có bị loãng xương hay không?

Xem thêm

bệnh gai thị

- Bùi Ngọc Băng tại tambang_bang@yahoo.com

Xin các bác sĩ cho biết Hiện nay,bệnh gai thị có thể chữa được ở bệnh viện nao? Bố tôi (60 tuổi)bị bệnh gai thị một bên mắt phải, đã đi khám ở bệnh viện mắt trung ương Hà nôi. Bác sĩ kết luận bị gai thị và nói hiện nay bệnh này chưa có biện pháp chữa tri. Xin hỏi thông tin đó có đúng không? Nếu đúng thì xin cho biết nguyên nhân dẫn đến bệnh gai thị là gi? làm thế nào để duy trì mắt còn lại của Bố tôi không bị bệnh nay? Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ! Xin trân trọng cảm ơn!

Xem thêm

Tê đau khớp vai và cách chữa trị

- Hoàng Thị Sáu tại nhocsieuquay_mengu@yhoo.com.vn

Mẹ tôi năm nay 45 tuổi .Mấy tháng gần đây, bà bị tê 1 bên vai trái , rất kkhó chiu.Xin hỏi bác sĩ , mẹ tôi bị bệnh gì, cách chữa trị ra sao ?

Xem thêm

Hạ huyết áp tư thế đứng ở người già

- Lê Thu Trang (Hòa Bình) tại

Mẹ tôi năm nay 65 tuổi, thời gian gần đây bà hay có cảm giác quay cuồng và chóng mặt khi đứng lên. Mắt nhìn bị mờ, có lúc buồn nôn, nhức đầu… đi khám bác sĩ kết luận mẹ tôi bị hạ huyết áp tư thế đứng. Vậy xin bác sĩ giải thích và bệnh của mẹ tôi có nguy hiểm?

Xem thêm

Thực phẩm nào tốt cho người sau đột quỵ?

- Thu Minh(Bắc Kạn) tại

Bố tôi bị đột quỵ đã được xuất viện, trước khi xuất viện bác sĩ có dặn chế độ luyện tập và ăn uống, nhưng tôi chưa rõ những thực phẩm nào tốt cho bệnh của bố tôi. Xin quý báo tư vấn giúp.

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212