Thai phụ - Sản phụ

Lưu ý khi vắt sữa cho con

- Nguyễn Thị Lan (Đồng Nai) tại

Em chuẩn bị sinh con đầu lòng, các chị sinh con trước tặng em dụng cụ vắt sữa nhưng em băn khoăn không biết có nên dùng không? Xin bác sĩ tư vấn.

Xem thêm

Thai phụ có được sử dụng berberin không?

- vũ tuyết nga tại vtnga.fin@vietnammotors.net

Tôi mới mang thai tháng đầu, không may bị đau bụng tôi có uống 2 lần mỗi lần 10 viên Berberin (thuốc đi ngoài). Tôi muốn hỏi chương trình liệu thuốc này có ảnh hưởng xấu đến thai nhi không ? Tôi rất mong câu trả lời từ chương trinh.

Xem thêm

Sử dụng Smecta trong điều trị tiêu chảy

- nguen thi kim luyen tại thuluong_ln@yahoo.com

con tôi hay bị đi ngoài phân lỏng, tôi co cho cháu uông thuôc smecta chau co đỡ nhưng chi được ít hôm cháu lai bi, tôi muốn hỏi thuôc smecta uông hàng ngày va liên tục có ảnh hưởng gì không?

Xem thêm

Hỏi về chẩn đoán và điều trị u xơ tử cung trong thai kỳ

- Kim Mận tại maiman@yahoo.com

xin chào Bác Sĩ ! Tôi đã có thai được 15 tuần . Mấy hôm trước tôi có đi siêu âm mầu thì đc Bác Sĩ chuẩn đoán có khả năng bị u xơ tử cung , kích cỡ là 48.5 mm . Ngay ngày hôm sau tôi có đi siêu âm lại (4 chiều ) nhưng Bác sĩ này nói là ko thấy có dấu hiệu gì của bênh u xơ tủ cung . Sức khoẻ thai nhi và tôi đều bình thường, ko có dấu hiệu gì . Vậy xin hỏi BS liệu tôi có bị mắc bệnh u xơ tử cung hay ko ? Hiện nay tôi rất lo lắng . Rất mong nhận được sự hồi âm sớm của BS . Xin chân thành cảm ơn !

Xem thêm

Mẩn ngứa trong quá trình mang thai

- Trương lệ thuỷ tại con_loc_xanh84@yahoo.com

em đang có thai 38 tuần và 1 tuần nay em bị nổi mẩn và rất ngứa, các nốt mẩn đỏ và thành cục em đã đi khám và bác sỹ có cho bôi thuốc nhưng không khỏi và ngày càng lan rộng giờ thì bệnh đã lan khắp ngwòi em và em không biết nên đi khám và bôi loại thuốc gị vậy mong bác sỹ hãy chỉ giúp ẹm

Xem thêm

Làm gì khi mẹ không đủ sữa và bé lại không chịu bú bình?

- Nguyễn Thị Lan tại nguyenthilan@vti.com.vn

Chào bác sỹ! Con tôi được 3 tháng 20 ngay.Vừa qua cháu bị đỏ mắt và sốt nhe.Hiện cháu đã khỏi bênh nhưng lại bỏ bú bình, chỉ bú mẹ nhưng tôi không đủ sữa cho cháu bú từ khi sinh mặc dù đã kích thích bằng mọi cách . Khoảng 10 ngày nay Tôi đa kiên trì cho cháu bú bình nhưng cháu nhất quyết không bú, kể cả khi đói .Năm ngày liền cháu không đi ngoài do không ăn đủ, chỉ bú mẹ cầm cự, ngủ rất nhiều .Xin bác sỹ cho lời khuyên để cháu bú bình trở lại và cháu có cảm giác thèm ặn vì tôi sắp phải đi làm cả ngạy Xin cảm ơn bác sỹ

Xem thêm

Hỏi về Enterogermina( VN-9374-05 )

- Hoàng Huyên tại huyenphamsaa@yahoo.com

Xin hỏi: con tôi có đi khám ở phòng khám, bác sỹ chẩn đoán bị viêm hô hấp trên và viêm bao quy đầu . Sau đó, bác sỹ có cho thuốc gồm: kidlac và Enterogerminạ Nhưng theo thông tin tra được trên thuocbietduoc.com.vn thì Enterogermina là thuốc điều trị về tiêu hoá chứ không liên quan gì đến đường hô hập Vậy không biết bác sỹ cho thuốc vậy có hợp lý không? Hay Enterogermina ngoài tác dụng điều trị tiêu hoá còn có tác dụng khác? Xin cám ơn!

Xem thêm

Hỏi về hiện tượng thai phụ ít nước ối

- Cam van tại Camvan@yahoo.com

em đang mang thai tuần 33 khi đi khám định kỳ bác sỹ siêu âm bảo nươc ối ít so với tuổi thai vậy cho em hỏi nước ối ít có hại gì đến thai nhi không? Em xin cảm ơn!

Xem thêm

Buồn nôn khi mang thai

- ho thi kim tham tại tham.tham@yahoo.com

luc moi co thai em an uong binh thuong nhung den tuan thu 6 thi hoi buon non va khong muon an gi het mac du em rat doi lam sao de khac phuc tinh trang nay giup em voi

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212