Sức khỏe

Cách phòng tránh nứt kẽ hậu môn

- Hồ Thị Liên (Bắc Ninh) tại

Cháu 23 tuổi, thường xuyên bị táo bón. Gần đây cháu rất sợ phải đi ngoài vì nhiều khi thấy xuất hiện máu trong phân. Nhiều người bảo cháu bị nứt kẽ hậu môn. Cháu rất lo lắng, muốn hỏi nguyên nhân gây bệnh và cách phòng tránh.

Xem thêm

Ðiều trị méo mặt, cách nào?

- Nguyễn Thiện Thành (Bắc Ninh) tại

Tôi bị méo mặt, mắt phải nhắm không kín, ăn uống hay rơi vãi kể từ sau khi mổ u vùng mặt. Tôi muốn hỏi có cách nào điều trị cho mặt tôi cân đối lại không?

Xem thêm

Bị căng cơ, vì sao?

- Vũ Văn Tình (Thanh Hóa) tại

Tôi làm việc lao động chân tay, hay bê vác nặng nên gần đây tôi có cảm rất hay bị đau chân tay nhất là ở vùng thắt lưng. Tôi bị bệnh gì? Phải làm như thế để hạn chế đau?

Xem thêm

Bệnh vảy nến, điều trị thế nào?

- Lê Việt Hùng (Ninh Bình) tại

Tôi bị bệnh vảy nến đã lâu, điều trị nhiều nơi và dùng nhiều loại thuốc rồi mà bệnh vẫn không khỏi. Xin quý báo cho biết có loại thuốc nào điều trị bệnh này được không? Tôi xin cảm ơn.

Xem thêm

Sẹo lồi có thể điều trị khỏi?

- Nguyễn Thái Hà (Bắc Ninh) tại

Em bị sẹo lồi ở ngực, rất ngứa, đỏ và đau. Em đã đi phẫu thuật một lần nhưng sau đó sẹo phát triển còn to hơn. Xin quý báo tư vấn giúp bệnh viện nào có thể điều trị được bệnh của em?

Xem thêm

Sút cân bất thường có nguy hiểm?

- Nguyễn Văn Toàn (Tuyên Quang) tại

Tôi 53 tuổi, từ trước sức khỏe tương đối tốt. Gần đây, tôi thấy cơ thể mệt mỏi, ăn uống kém và người gầy sút mà không rõ vì sao. Tôi rất lo lắng, xin hỏi nguyên nhân gây sút cân và liệu đây có phải là dấu hiệu của bệnh trọng không thưa bác sĩ?

Xem thêm

Viêm tiểu khung

- Nguyễn Thị Lan ( Yên Bái) tại

Tôi 20 tuổi, thời gian gần đây tôi thấy đau vùng bụng dưới, đau âm ỉ, cảm giác tức nặng như kiến bò. Cơn đau thường đỡ hơn khi nằm nghỉ ngơi, đau tăng lên khi đi lại hoặc hoạt động nhiều… Ra trạm y tế khám các bác sĩ nghi ngờ viêm tiểu khung và yêu cầu chuyển tuyến huyện nhưng do nhà xa nên tôi vẫn băn khoăn. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Xem thêm

Hạn chế mùi hôi chân

- Trương Đình Thắng (Tuyên Quang) tại

Chân em thường bốc mùi khó chịu, nhất là khi đi giầy. Xin bác sĩ cho biết làm thế nào để có thể khử mùi hôi ở chân?

Xem thêm

Xông hơi, xoa bóp có giảm cân?

- Thu Hà (Hà Nội) tại

Tôi sinh cháu thứ hai đã được 4 năm. Mặc dù đã áp dụng các phương pháp giảm béo, tập thể dục hằng ngày nhưng tôi vẫn rất béo. Điều này làm tôi rất tự ti. Một số người mách tôi đi xông hơi, xoa bóp có thể giúp giảm cân. Xin bác sĩ tư vấn giúp!

Xem thêm

Bôi nghệ có làm mờ sẹo?

- Đỗ Thị Lan (Hải Dương) tại

Tôi bị ngã xe, một bên chân bị xây xước nhiều. Xin quý báo cho biết, bôi nghệ tươi thường xuyên có thể làm mờ sẹo hay phải dùng thuốc mới có thể khắc phục được?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212