Tham Giang Hao - leminhphuonghanh@yahoo.co
  • gplus
  • pinterest
Tôi có mở nhà thuốc tây nhưng mổi một ngày sẽ có những thuốc mới được nghiên cứu. Khoảng 5, 7 năm sở y tế mới cho đi tập huấn một lần. Vậy có cách nào để biết những thuốc nào mới không ngoài việc tập huấn trên. trường hợp khác, hiện nay tất cả các bác sĩ hay kê toa toàn là thuốc của hàn quốc bằng biệt dược điều này đã gây trở ngại rất lớn đối với các dược sĩ hiện nay. Vậy có cách nào tra cứu thuốc trên không? Nghe nói có cuốn sách min gì đó rất hay làm sao mua được?
Mọi thông tin về các thuốc mới đăng ký hoặc các thuốc có hoạt chất mới đều được chúng tôi cập nhật thường xuyên và nhanh nhất để phục vụ nhhu cầu tra cứu thông tin thuốc của cộng đồng. Bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin về các thuốc mới cũng như các thuốc hàn quốc bằng biệt dược trên trang web của chúng tôi. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ có đưa ra sản phẩm phần mềm đĩa CD - về tất cả nội dung thông tin thuốc mới nhất và đầy đủ nhất. Min là sách giới thiệu các sản phẩm thuốc của một số hãng dược phẩm lớn trên thế giới chỉ được phát cho các nhân viên y tế như bác sĩ, dược sĩ,... Tuy nhiên nội dung thông tin của hầu hết các cuốc sách đó đều được chúng tôi cập nhật trên trang web. Vì thế mọi thắc mắc của bạn đều có thể trả lời trên trang web của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tôi có mở nhà thuốc tây nhưng mổi một ngày sẽ có những thuốc mới được nghiên cứu. Khoảng 5, 7 năm sở y tế mới cho đi tập huấn một lần. Vậy có cách nào để biết những thuốc nào mới không ngoài việc tập huấn trên. trường hợp khác, hiện nay tất cả các bác sĩ hay kê toa toàn là thuốc của hàn quốc bằng biệt dược điều này đã gây trở ngại rất lớn đối với các dược sĩ hiện nay. Vậy có cách nào tra cứu thuốc trên không? Nghe nói có cuốn sách min gì đó rất hay làm sao mua được?Toi co mo nha thuoc tay nhung moi mot ngay se co nhung thuoc moi duoc nghien cuu. Khoang 5, 7 nam so y te moi cho di tap huan mot lan. Vay co cach nao de biet nhung thuoc nao moi khong ngoai viec tap huan tren. truong hop khac, hien nay tat ca cac bac si hay ke toa toan la thuoc cua han quoc bang biet duoc dieu nay da gay tro ngai rat lon doi voi cac duoc si hien nay. Vay co cach nao tra cuu thuoc tren khong? Nghe noi co cuon sach min gi do rat hay lam sao mua duoc?


Moi thong tin ve cac thuoc moi dang ky hoac cac thuoc co hoat chat moi deu duoc chung toi cap nhat thuong xuyen va nhanh nhat de phuc vu nhhu cau tra cuu thong tin thuoc cua cong dong. Ban co the tim hieu moi thong tin ve cac thuoc moi cung nhu cac thuoc han quoc bang biet duoc tren trang web cua chung toi. Trong thoi gian toi chung toi se co dua ra san pham phan mem dia CD - ve tat ca noi dung thong tin thuoc moi nhat va day du nhat. Min la sach gioi thieu cac san pham thuoc cua mot so hang duoc pham lon tren the gioi chi duoc phat cho cac nhan vien y te nhu bac si, duoc si,... Tuy nhien noi dung thong tin cua hau het cac cuoc sach do deu duoc chung toi cap nhat tren trang web. Vi the moi thac mac cua ban deu co the tra loi tren trang web cua chung toi. Cam on ban da gui cau hoi den cho chung toi.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212