Tham Giang Hao - leminhphuonghanh@yahoo.co
  • gplus
  • pinterest
Tôi có mở nhà thuốc tây nhưng mỗi một ngày sẽ có những thuốc mới được nghiên cưú. Khoảng 5, 7 năm sở y tế mới cho đi tập huấn một lần. Vậy có cách nào để biết những thuốc nào mới không?
Bạn có thể vào tra cứu được tất cả các thuốc mới được cấp số đăng ký trên trang web của chúng tôi. Vì chúng tôi được sự giúp đỡ, hỗ trợ của các cơ quan chuyên ngành thuộc Bộ Y Tế để luôn cập nhật nhanh nhất và mới nhất các loại thuốc nhằm phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin thuốc cho cộng đồng. Xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Chúc bạn sức khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tôi có mở nhà thuốc tây nhưng mỗi một ngày sẽ có những thuốc mới được nghiên cưú. Khoảng 5, 7 năm sở y tế mới cho đi tập huấn một lần. Vậy có cách nào để biết những thuốc nào mới không?Toi co mo nha thuoc tay nhung moi mot ngay se co nhung thuoc moi duoc nghien cuu. Khoang 5, 7 nam so y te moi cho di tap huan mot lan. Vay co cach nao de biet nhung thuoc nao moi khong?


Ban co the vao tra cuu duoc tat ca cac thuoc moi duoc cap so dang ky tren trang web cua chung toi. Vi chung toi duoc su giup do, ho tro cua cac co quan chuyen nganh thuoc Bo Y Te de luon cap nhat nhanh nhat va moi nhat cac loai thuoc nham phuc vu nhu cau tra cuu thong tin thuoc cho cong dong. Xin cam on ban da gui cau hoi den cho chung toi. Chuc ban suc khoe.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212