Đỗ Thị Tuyết Nguyệt - nguyetdtt@gmail.com
  • gplus
  • pinterest
Con tôi 24 tháng, nặng 12,5kg. Tối qua chơi bị ngã, chảy máu ở đậu Đi khám ở BViện, bác sĩ may và cho thuốc như sau: _ Cefalexin 250mg : 15v. Uống ngày 3lần _ Paracetamol 0.1g: 15v. uống ngày 3lần XIn cho tôi hỏi uống thuốc như trên có đúng kkông? và có bị quá nhiều không ? Xin cảm ơn nhiều!
Cefalexin là thuốc kháng sinh cephalexin thế hệ I dùng để dự phòng nhiễm khuẩn vùng da bị tổn thương cho bé nhưng ngày uống hai lần và chỉ dùng trong 1 tuần vì thuốc thường có tác dụng phụ là gây rối loạn tiêu hóa không tốt cho trẻ nhỏ. Còn thuốc paracetamol nếu con bạn bị đau thì nên dùng và nên dùng trong 3 ngày là được. Chúc bé yêu nhà bạn luôn khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Con tôi 24 tháng, nặng 12,5kg. Tối qua chơi bị ngã, chảy máu ở đậu Đi khám ở BViện, bác sĩ may và cho thuốc như sau: _ Cefalexin 250mg : 15v. Uống ngày 3lần _ Paracetamol 0.1g: 15v. uống ngày 3lần XIn cho tôi hỏi uống thuốc như trên có đúng kkông? và có bị quá nhiều không ? Xin cảm ơn nhiều!Con toi 24 thang, nang 12,5kg. Toi qua choi bi nga, chay mau o dau Di kham o BVien, bac si may va cho thuoc nhu sau: _ Cefalexin 250mg : 15v. Uong ngay 3lan _ Paracetamol 0.1g: 15v. uong ngay 3lan XIn cho toi hoi uong thuoc nhu tren co dung kkong? va co bi qua nhieu khong ? Xin cam on nhieu!


Cefalexin la thuoc khang sinh cephalexin the he I dung de du phong nhiem khuan vung da bi ton thuong cho be nhung ngay uong hai lan va chi dung trong 1 tuan vi thuoc thuong co tac dung phu la gay roi loan tieu hoa khong tot cho tre nho. Con thuoc paracetamol neu con ban bi dau thi nen dung va nen dung trong 3 ngay la duoc. Chuc be yeu nha ban luon khoe.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212