Tran Thanh Chi - tchi_hn@yahoo.com
  • gplus
  • pinterest
Em bé gái nhà tôi được 5 tháng tuổi, cháu rất hay bị hăm đỏ và nổi hạt ở hai bên bẹn. Thêm nữa, cháu rất hay bị mẩn ngứa thành từng vùng đỏ và sần trên mặt, tôi đã bôi thuốc beprosazone thấy đỡ nhưng chỉ vài ngày lại thấy bị lai. Xin cho hỏi tôi dùng thuốc đó có được không, nếu không thì có thể cho cháu dùng loại thuốc nào khác và thuốc tôi đang dùng liệu có tác dụng nào xấu không (tôi đã bôi thử hồ nước nhưng không thấy có hiệu quả nên dùng beprosazone). Xin chân thành cảm ơn!
Beprosazone có thành phần hoạt chất là betamethasone có tác dụng chống viêm mạnh và acid salycilic có tác dụng sát khuẩn da mạnh. Không nên dùng cho trẻ dưới 1 tuổi các thuốc có thành phần là acid salycilic vì thuốc gây kích ứng mạnh với da đặc biệt là da của trẻ nhỏ, hơn nữa thuốc có thành phần hoạt chất là betamethasone có tác dụng chống viêm mạnh có nhiều tác dụng không mong muốn nên bạn không nên dùng thuốc này cho bé. Có thể dùng thuốc tím 1/9000 đắp 2 lần/ngày để làm sạch, sau đó có thể bôi kem Pufexamec (flogocid). Dùng chất dầu hoặc kháng sinh không gây nhạy cảm như sofratulle hay fucidin bôi lên trên kem. Tuyệt đối không tự ý điều trị, cần hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa. Điều trị không đúng sẽ làm nặng thêm phần da bị tổn thương Chúc cho bé yêu của bạn sớm khỏi bệnh.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Em bé gái nhà tôi được 5 tháng tuổi, cháu rất hay bị hăm đỏ và nổi hạt ở hai bên bẹn. Thêm nữa, cháu rất hay bị mẩn ngứa thành từng vùng đỏ và sần trên mặt, tôi đã bôi thuốc beprosazone thấy đỡ nhưng chỉ vài ngày lại thấy bị lai. Xin cho hỏi tôi dùng thuốc đó có được không, nếu không thì có thể cho cháu dùng loại thuốc nào khác và thuốc tôi đang dùng liệu có tác dụng nào xấu không (tôi đã bôi thử hồ nước nhưng không thấy có hiệu quả nên dùng beprosazone). Xin chân thành cảm ơn!Em be gai nha toi duoc 5 thang tuoi, chau rat hay bi ham do va noi hat o hai ben ben. Them nua, chau rat hay bi man ngua thanh tung vung do va san tren mat, toi da boi thuoc beprosazone thay do nhung chi vai ngay lai thay bi lai. Xin cho hoi toi dung thuoc do co duoc khong, neu khong thi co the cho chau dung loai thuoc nao khac va thuoc toi dang dung lieu co tac dung nao xau khong (toi da boi thu ho nuoc nhung khong thay co hieu qua nen dung beprosazone). Xin chan thanh cam on!


Beprosazone co thanh phan hoat chat la betamethasone co tac dung chong viem manh va acid salycilic co tac dung sat khuan da manh. Khong nen dung cho tre duoi 1 tuoi cac thuoc co thanh phan la acid salycilic vi thuoc gay kich ung manh voi da dac biet la da cua tre nho, hon nua thuoc co thanh phan hoat chat la betamethasone co tac dung chong viem manh co nhieu tac dung khong mong muon nen ban khong nen dung thuoc nay cho be. Co the dung thuoc tim 1/9000 dap 2 lan/ngay de lam sach, sau do co the boi kem Pufexamec (flogocid). Dung chat dau hoac khang sinh khong gay nhay cam nhu sofratulle hay fucidin boi len tren kem. Tuyet doi khong tu y dieu tri, can hoi y kien bac si chuyen khoa. Dieu tri khong dung se lam nang them phan da bi ton thuong Chuc cho be yeu cua ban som khoi benh.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212