Dương Diệu Hằng - duongdieughang@gmail.com
  • gplus
  • pinterest
Gần đây tôi đọc 1 bài báo có viết về thuốc Envit-Q10 của BaLan nói rằng có thể chống oxyhoá và kéo dài tuổi thanh xuân, GiaThuoc vui lòng cho tôi biết tôi có thể uống để kéo dài tuổi thanh xuân của tôi thêm được không và uống kéo dài được không ?
Envit -Q10 có hoạt chất chính là Ubidecarenone được phân lập từ cơ tim bò, có tác dụng điều trị hỗ trợ bệnh cơ tim, thiểu năng tuần hoàn, thiếu máu ở tim. Ngoài ra nó còn được dùng để điều trị hội chứng mệt mỏi kéo dài, suy giảm khả năng hoạt động thể chất do thiếu hụt coenzym Q10 đặc biệt ở người cao tuổi. Thuốc không có tác dụng kéo dài tuổi thanh xuân mà chỉ có tác dụng kéo dài tuổi thọ của tim làm tăng tuổi thọ của con người đặc biệt ở những người mắc các bệnh về tim mạch. Bạn không nên tự ý sử dụng thuốc mà phải sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ và dược sĩ. Chúc bạn luôn khỏe đẹp.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Gần đây tôi đọc 1 bài báo có viết về thuốc Envit-Q10 của BaLan nói rằng có thể chống oxyhoá và kéo dài tuổi thanh xuân, GiaThuoc vui lòng cho tôi biết tôi có thể uống để kéo dài tuổi thanh xuân của tôi thêm được không và uống kéo dài được không ?Gan day toi doc 1 bai bao co viet ve thuoc Envit-Q10 cua BaLan noi rang co the chong oxyhoa va keo dai tuoi thanh xuan, GiaThuoc vui long cho toi biet toi co the uong de keo dai tuoi thanh xuan cua toi them duoc khong va uong keo dai duoc khong ?


Envit -Q10 co hoat chat chinh la Ubidecarenone duoc phan lap tu co tim bo, co tac dung dieu tri ho tro benh co tim, thieu nang tuan hoan, thieu mau o tim. Ngoai ra no con duoc dung de dieu tri hoi chung met moi keo dai, suy giam kha nang hoat dong the chat do thieu hut coenzym Q10 dac biet o nguoi cao tuoi. Thuoc khong co tac dung keo dai tuoi thanh xuan ma chi co tac dung keo dai tuoi tho cua tim lam tang tuoi tho cua con nguoi dac biet o nhung nguoi mac cac benh ve tim mach. Ban khong nen tu y su dung thuoc ma phai su dung theo huong dan cua bac si va duoc si. Chuc ban luon khoe dep.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212