Nguyen Thanh Trung - ntnam85@yahoo.com
  • gplus
  • pinterest
Tôi ở Hà Nội hiện đang điều trị bệnh vẩy nến, trong đơn có loại thuốc Soriatan, tôi đã đi nhiều hiệu thuốc nhưng đều không có. Mong chương trình có thể cho biết 1 số địa chỉ,điện thoại nhà thuốc bán loại thuốc trên (và cho biết luôn giá thị trường hiện giờ của loại thuốc đó).Tôi xin chân thành cảm ơn.
Bạn có thể đến mua thuốc tại các hiệu thuốc lớn sau đây: + Nhà thuốc 138B Giảng Võ. + Nhà thuốc 42 Quang Trung. + Nhà thuốc 63A Quốc Tử Giám. + Nhà thuốc Nam Anh số 3 Trần Hưng Đạo. + Nhà thuốc Đức Long - 107 D1 Trần Huy Liệu + Nhà thuốc Minh Tiến (gần chợ Thanh Xuân). Bạn muốn biết thông tin điện thoại của các nhà thuốc này xin tra cứu tại trang web của chúng tôi. Vì thuốc này bán theo đơn, nên khi đến mua thuốc tại các hiệu thuốc bạn hãy mang theo đơn thuốc của bác sĩ đã kê đơn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tôi ở Hà Nội hiện đang điều trị bệnh vẩy nến, trong đơn có loại thuốc Soriatan, tôi đã đi nhiều hiệu thuốc nhưng đều không có. Mong chương trình có thể cho biết 1 số địa chỉ,điện thoại nhà thuốc bán loại thuốc trên (và cho biết luôn giá thị trường hiện giờ của loại thuốc đó).Tôi xin chân thành cảm ơn.Toi o Ha Noi hien dang dieu tri benh vay nen, trong don co loai thuoc Soriatan, toi da di nhieu hieu thuoc nhung deu khong co. Mong chuong trinh co the cho biet 1 so dia chi,dien thoai nha thuoc ban loai thuoc tren (va cho biet luon gia thi truong hien gio cua loai thuoc do).Toi xin chan thanh cam on.


Ban co the den mua thuoc tai cac hieu thuoc lon sau day: + Nha thuoc 138B Giang Vo. + Nha thuoc 42 Quang Trung. + Nha thuoc 63A Quoc Tu Giam. + Nha thuoc Nam Anh so 3 Tran Hung Dao. + Nha thuoc Duc Long - 107 D1 Tran Huy Lieu + Nha thuoc Minh Tien (gan cho Thanh Xuan). Ban muon biet thong tin dien thoai cua cac nha thuoc nay xin tra cuu tai trang web cua chung toi. Vi thuoc nay ban theo don, nen khi den mua thuoc tai cac hieu thuoc ban hay mang theo don thuoc cua bac si da ke don. Cam on ban da gui cau hoi den cho chung toi.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212