Vương văn Hội - Vuongvanhoi@yahoo.com.vn
  • gplus
  • pinterest
Tôi thấy bảo thuốc Diacneal là thuốc trị mụn khá tốt. Cho tôi xin hỏi là thành phần của thuốc là gì? Và nó có thực sự tốt? Nếu mua thì mua ở đâu ? Xin cảm ơn .
Diacneal có thành phần hoạt chất chính là acid retinaldehyde glycolic có tác dụng hạn chế sự tăng sinh của vi khuẩn P. acnes là vi khuẩn chủ yếu gây ra mụn. Ngoài ra Diacneal còn có tác dụng điều hoà quá trình sừng hoá và bảo vệ làn da mịn màng. Nó sự thực tốt khi bạn sử dụng thuốc đúng theo hướng dẫn của bác sĩ và dược sĩ. Hiện nay thuốc Diacneal có bạn tại nhà thuốc 29 Cửa Đông - Hà nội, là nhà thuốc phân phối chính của hãng dược phẩm Avene. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tôi thấy bảo thuốc Diacneal là thuốc trị mụn khá tốt. Cho tôi xin hỏi là thành phần của thuốc là gì? Và nó có thực sự tốt? Nếu mua thì mua ở đâu ? Xin cảm ơn .Toi thay bao thuoc Diacneal la thuoc tri mun kha tot. Cho toi xin hoi la thanh phan cua thuoc la gi? Va no co thuc su tot? Neu mua thi mua o dau ? Xin cam on .


Diacneal co thanh phan hoat chat chinh la acid retinaldehyde glycolic co tac dung han che su tang sinh cua vi khuan P. acnes la vi khuan chu yeu gay ra mun. Ngoai ra Diacneal con co tac dung dieu hoa qua trinh sung hoa va bao ve lan da min mang. No su thuc tot khi ban su dung thuoc dung theo huong dan cua bac si va duoc si. Hien nay thuoc Diacneal co ban tai nha thuoc 29 Cua Dong - Ha noi, la nha thuoc phan phoi chinh cua hang duoc pham Avene. Cam on ban da gui cau hoi cho chung toi.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212