cao thi thanh xuan - chan_thanh218@yahoo.com
  • gplus
  • pinterest
Bụng em hai tháng nay bị chướng và thỉnh thoảng nó hơi đau em ko biết bị sao, em có đi siêu âm thì bác sĩ nói là có ứ dịch ở trong bụng, truyền dịch là sẽ hết nhưng em chưa đi truyền. Em muốn hỏi là có cách nào khác không và truyền dịch thì có hết thật không?
Bạn đã để tình trạng bụng chướng và đau trong 2 tháng là không tốt, có thể bạn sẽ làm cho bệnh trở nên nặng hơn đấy. Khi ứ dịch trong bụng quá lâu có thể gây rối loạn điện giải và có thể gây viêm nhiễm vùng bụng. Truyền dịch là cách điều trị đúng trong trường hợp của bạn. Vì truyền dịch để cân bằng lại điện giải trong cơ thể bạn đồng thời thải loại lượng dịch trong ổ bụng chấm dứt tình trạng ứ dịch của bạn. Bạn nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được điều trị bệnh. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Bụng em hai tháng nay bị chướng và thỉnh thoảng nó hơi đau em ko biết bị sao, em có đi siêu âm thì bác sĩ nói là có ứ dịch ở trong bụng, truyền dịch là sẽ hết nhưng em chưa đi truyền. Em muốn hỏi là có cách nào khác không và truyền dịch thì có hết thật không?Bung em hai thang nay bi chuong va thinh thoang no hoi dau em ko biet bi sao, em co di sieu am thi bac si noi la co u dich o trong bung, truyen dich la se het nhung em chua di truyen. Em muon hoi la co cach nao khac khong va truyen dich thi co het that khong?


Ban da de tinh trang bung chuong va dau trong 2 thang la khong tot, co the ban se lam cho benh tro nen nang hon day. Khi u dich trong bung qua lau co the gay roi loan dien giai va co the gay viem nhiem vung bung. Truyen dich la cach dieu tri dung trong truong hop cua ban. Vi truyen dich de can bang lai dien giai trong co the ban dong thoi thai loai luong dich trong o bung cham dut tinh trang u dich cua ban. Ban nen den cac trung tam y te chuyen khoa de duoc dieu tri benh. Chuc ban som khoi benh.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212