Nguyễn Thị Hương - luuly10_20_7@yahoo.com
  • gplus
  • pinterest
Tôi bị mẫn ngứa trên cơ thể đã hơn 1 tháng ? Đi khám bác sĩ chẩn đoán Dị Ứng May Day, và đã kê đơn thuốc cho tôi. Tôi đã mua thuốc uống nhưng đến nay vẫn không khỏi. Triệu chưng này ngày nào cũng cọ gây cảm giác rất khó chịu. Tôi muốn hỏi thuocbietduoc có loại thuốc nào dùng để bôi ngoài da trị được loại bệnh này chỉ giùm cho tôi ? Có thể mua ở đâu ( tôi rât ngại khi phải uông thuốc). Xin chân thành cảm ơn.
Bệnh mày đay (urticaria) là một bệnh dị ứng ngoài da rất thường gặp trong mùa đông xuân. Bệnh thường phát ra ở những người có cơ địa dị ứng. Tôi không biết bạn đã sử dụng thuốc loại gì để điều trị bệnh, nhưng nếu bạn đã sử dụng thuốc mà không khỏi bệnh bạn cần đến ngay các trung tâm y tế chuyên khoa để khám lại và điều trị bệnh kịp thời. Để điều trị bệnh, Tây y thường dùng các loại kháng histamin tổng hợp đặc biệt là các loại không gây buồn ngủ. Trong những trường hợp đặc biệt có thể dùng corticoid. Tại các vùng da bị mày đay có thể dùng một số kem như phenergan cream 2% bôi thật mỏng, lưu ý là không bôi thuốc trên diện da rộng vì thuốc gây ra một số tác dụng phụ có hại. Về Đông y, có một số bài thuốc khá hiệu nghiệm nhưng phải được các thầy thuốc Đông y có kinh nghiệm kê đơn, bốc thuốc thì mới hiệu quả. Bạn không nên tự ý sử dụng thuốc vì có thể làm cho tình trạng bệnh của bạn càng lâu khỏi hơn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tôi bị mẫn ngứa trên cơ thể đã hơn 1 tháng ? Đi khám bác sĩ chẩn đoán Dị Ứng May Day, và đã kê đơn thuốc cho tôi. Tôi đã mua thuốc uống nhưng đến nay vẫn không khỏi. Triệu chưng này ngày nào cũng cọ gây cảm giác rất khó chịu. Tôi muốn hỏi thuocbietduoc có loại thuốc nào dùng để bôi ngoài da trị được loại bệnh này chỉ giùm cho tôi ? Có thể mua ở đâu ( tôi rât ngại khi phải uông thuốc). Xin chân thành cảm ơn.Toi bi man ngua tren co the da hon 1 thang ? Di kham bac si chan doan Di Ung May Day, va da ke don thuoc cho toi. Toi da mua thuoc uong nhung den nay van khong khoi. Trieu chung nay ngay nao cung co gay cam giac rat kho chiu. Toi muon hoi thuocbietduoc co loai thuoc nao dung de boi ngoai da tri duoc loai benh nay chi gium cho toi ? Co the mua o dau ( toi rat ngai khi phai uong thuoc). Xin chan thanh cam on.


Benh may day (urticaria) la mot benh di ung ngoai da rat thuong gap trong mua dong xuan. Benh thuong phat ra o nhung nguoi co co dia di ung. Toi khong biet ban da su dung thuoc loai gi de dieu tri benh, nhung neu ban da su dung thuoc ma khong khoi benh ban can den ngay cac trung tam y te chuyen khoa de kham lai va dieu tri benh kip thoi. De dieu tri benh, Tay y thuong dung cac loai khang histamin tong hop dac biet la cac loai khong gay buon ngu. Trong nhung truong hop dac biet co the dung corticoid. Tai cac vung da bi may day co the dung mot so kem nhu phenergan cream 2% boi that mong, luu y la khong boi thuoc tren dien da rong vi thuoc gay ra mot so tac dung phu co hai. Ve Dong y, co mot so bai thuoc kha hieu nghiem nhung phai duoc cac thay thuoc Dong y co kinh nghiem ke don, boc thuoc thi moi hieu qua. Ban khong nen tu y su dung thuoc vi co the lam cho tinh trang benh cua ban cang lau khoi hon. Chuc ban som khoi benh.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212