Hồng Vân - hongvan85@gmail.com
  • gplus
  • pinterest
Tôi thường dùng kem bôi da Diprosalic khi bị côn trùng cắn, mụn, sẩn ngứa... Thuốc có tác dụng chống viêm làm liền vết thương nhanh nhưng để lại sẹo lồi và vết thâm . Tôi muốn hỏi tại sao lại như thế? và có thuốc nào chữa khỏi mà không để lại sẹo và vết thâm không?
Diprosalic có thành phần hoạt chất là betamethasone là một corticoid bán tổng hợp có tác dụng chống viêm mạnh, chúng có tác dụng điều trị tại chỗ các bệnh viêm da, mẩn ngứa, các bệnh dị ứng da, eczema, bệnh vẩy nến. Tuy nhiên khi bôi trên những vết thương hở và trên diện rộng chúng gây ra các tác dụng không mong muốn như xuất hiện các đốm xuất huyết và mảng bầm máu gây ra những vết sẹo lồi và thâm. Khi bị muối cắn hoặc mụn trứng cá bạn nên sử dụng các chế phẩm khác ít tác dụng phụ hơn. Và tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến của dược sĩ hoặc bác sĩ trước khi dùng thuốc. Chúc bạn khoẻ.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tôi thường dùng kem bôi da Diprosalic khi bị côn trùng cắn, mụn, sẩn ngứa... Thuốc có tác dụng chống viêm làm liền vết thương nhanh nhưng để lại sẹo lồi và vết thâm . Tôi muốn hỏi tại sao lại như thế? và có thuốc nào chữa khỏi mà không để lại sẹo và vết thâm không?Toi thuong dung kem boi da Diprosalic khi bi con trung can, mun, san ngua... Thuoc co tac dung chong viem lam lien vet thuong nhanh nhung de lai seo loi va vet tham . Toi muon hoi tai sao lai nhu the? va co thuoc nao chua khoi ma khong de lai seo va vet tham khong?


Diprosalic co thanh phan hoat chat la betamethasone la mot corticoid ban tong hop co tac dung chong viem manh, chung co tac dung dieu tri tai cho cac benh viem da, man ngua, cac benh di ung da, eczema, benh vay nen. Tuy nhien khi boi tren nhung vet thuong ho va tren dien rong chung gay ra cac tac dung khong mong muon nhu xuat hien cac dom xuat huyet va mang bam mau gay ra nhung vet seo loi va tham. Khi bi muoi can hoac mun trung ca ban nen su dung cac che pham khac it tac dung phu hon. Va tot nhat ban nen hoi y kien cua duoc si hoac bac si truoc khi dung thuoc. Chuc ban khoe.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212