Chu Quang Thắng - hongquanpt@yahoo.com
  • gplus
  • pinterest
Tôi bị ho sau khi bị cảm cúm kéo dài 2 tháng nay vẫn chưa khỏi. Tôi dùng rất nhiều loại thuốc khác nhau như Siro ho Slaska, viên uống terpin - codein, và rất nhiều thuốc khác. Cứ ai mách tôi dùng thuốc nào tôi đều dùng, cho đến vẫn ho khan nhiều như vậy. Cho tôi hỏi có thuốc nào điều trị đặc trị ho không? Và dùng bao lâu thì khỏi? Xin chân thành cảm ơn.
Trước hết bạn đã tự ý sử dụng thuốc mà không được sự hướng dẫn của các bác sĩ hoặc dược sĩ nên tình trạng ho của bạn kéo dài hơn. Ho chỉ là một triệu chứng của bệnh, ho có thể do nhiều nguyên nhân, bạn nên tìm đến các bác sĩ chuyên khoa hô hấp để chẩn đoán tìm ra đúng nguyên nhân của bệnh, khi đó bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tốt nhất trong việc điều trị ho của bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tôi bị ho sau khi bị cảm cúm kéo dài 2 tháng nay vẫn chưa khỏi. Tôi dùng rất nhiều loại thuốc khác nhau như Siro ho Slaska, viên uống terpin - codein, và rất nhiều thuốc khác. Cứ ai mách tôi dùng thuốc nào tôi đều dùng, cho đến vẫn ho khan nhiều như vậy. Cho tôi hỏi có thuốc nào điều trị đặc trị ho không? Và dùng bao lâu thì khỏi? Xin chân thành cảm ơn.Toi bi ho sau khi bi cam cum keo dai 2 thang nay van chua khoi. Toi dung rat nhieu loai thuoc khac nhau nhu Siro ho Slaska, vien uong terpin - codein, va rat nhieu thuoc khac. Cu ai mach toi dung thuoc nao toi deu dung, cho den van ho khan nhieu nhu vay. Cho toi hoi co thuoc nao dieu tri dac tri ho khong? Va dung bao lau thi khoi? Xin chan thanh cam on.


Truoc het ban da tu y su dung thuoc ma khong duoc su huong dan cua cac bac si hoac duoc si nen tinh trang ho cua ban keo dai hon. Ho chi la mot trieu chung cua benh, ho co the do nhieu nguyen nhan, ban nen tim den cac bac si chuyen khoa ho hap de chan doan tim ra dung nguyen nhan cua benh, khi do ban se nhan duoc su giup do tot nhat trong viec dieu tri ho cua ban. Chuc ban som khoi benh.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212