Nguyễn Nhi - Vitconcutcanh@yahoo.com
  • gplus
  • pinterest
Khi bị đau bụng kinh nguyệt, tôi đã sử dụng Paracetamol 2 viên 500 mg/lần, ngày dùng 4 lần để giảm đau. Vậy tôi đã sử dụng thuốc có đúng không ?
Paracetamol có thể dùng để giảm đau trong đau bụng kinh, nhưng mỗi lần bạn chỉ nên dùng 1 viên 500 mg mà thôi. Bạn dùng thuốc như vậy trong thời gian dài sẽ gây quá liều paracetamol (trên 4 g/ngày) có thể gây hoại tử tế bào gan. Bạn nên sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của thầy thuốc. Bạn muốn biết thêm về loại thuốc bạn đã dùng, bạn có thể tra cứu trên trang web của chúng tôi.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Khi bị đau bụng kinh nguyệt, tôi đã sử dụng Paracetamol 2 viên 500 mg/lần, ngày dùng 4 lần để giảm đau. Vậy tôi đã sử dụng thuốc có đúng không ?Khi bi dau bung kinh nguyet, toi da su dung Paracetamol 2 vien 500 mg/lan, ngay dung 4 lan de giam dau. Vay toi da su dung thuoc co dung khong ?


Paracetamol co the dung de giam dau trong dau bung kinh, nhung moi lan ban chi nen dung 1 vien 500 mg ma thoi. Ban dung thuoc nhu vay trong thoi gian dai se gay qua lieu paracetamol (tren 4 g/ngay) co the gay hoai tu te bao gan. Ban nen su dung thuoc theo dung huong dan cua thay thuoc. Ban muon biet them ve loai thuoc ban da dung, ban co the tra cuu tren trang web cua chung toi.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212