Nguyễn Nhi - Vitconcutcanh@yahoo.com
  • gplus
  • pinterest
Khi bị đau bụng kinh nguyệt, tôi đã sử dụng Paracetamol 2 viên 500 mg/lần, ngày dùng 4 lần để giảm đau. Vậy tôi đã sử dụng thuốc có đúng không ?
Paracetamol có thể dùng để giảm đau trong đau bụng kinh, nhưng mỗi lần bạn chỉ nên dùng 1 viên 500 mg mà thôi. Bạn dùng thuốc như vậy trong thời gian dài sẽ gây quá liều paracetamol (trên 4 g/ngày) có thể gây hoại tử tế bào gan. Bạn nên sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của thầy thuốc. Bạn muốn biết thêm về loại thuốc bạn đã dùng, bạn có thể tra cứu trên trang web của chúng tôi.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

luong phuong Trả lời

khi tới chu kì kinh nguyệt hàng tháng em thường bị đau bụng và rất buốt lưng trong ngày đầu tiệnmôi lần đau em thường không làm được gì cả,nằm suôi ngược thế nào cũng đỡ mỗi lần đau thường kéo dài khoảng 3h.thật sự môĩ lần đến ngày như là cực hình đối với em vây.anh chị có cách nào giúp em giảm đau không ạ . em đã xoa bụng bằng dầu và mát sa ma vẫn không thấy đỡ .em chân thành cảm ơn Em còn có một câu hỏi nữa là: em bị bệnh gai đốt cột sống,năm nay em 21 tuổi . đây có phải là nguyên nhân làm mỗi lần tới chu kì kinh nguyệt làm em đau bụng nhiều như vậy không ạ .em cảm ơn!

12/18/2009 8:30:46 PM
binh-luan

bích thảo Trả lời

cho tôi hỏi : tôi có kinh rất thắt thường 1 tháng mấy hoặc 2 tháng tôi mới có kinh mà mõi lần có kinh tuj thương thấy khó chịu như đau bụng rất dữ và nhứt lưng tôi cảm thây rất là khó chịu và hok thể đy nổi cho biết như zị có sao hok ạ !

4/26/2010 6:23:09 PM
binh-luan

le đức mên Trả lời

con tôi năm nay 17 tuổi cứ đến kỳ kinh nguyệt thì bị đau bụng dữ dôi. xin cho biết thuốc đều trị

2/9/2011 9:56:37 AM
binh-luan

meo con Trả lời

Uống thuốc giảm đau khi có kinh nguyệt có tác dụng phụ gi không, và có ảnh hưởng gig về sau khổng

8/23/2011 5:27:52 PM
Đánh giá:

Khi bị đau bụng kinh nguyệt, tôi đã sử dụng Paracetamol 2 viên 500 mg/lần, ngày dùng 4 lần để giảm đau. Vậy tôi đã sử dụng thuốc có đúng không ?Khi bi dau bung kinh nguyet, toi da su dung Paracetamol 2 vien 500 mg/lan, ngay dung 4 lan de giam dau. Vay toi da su dung thuoc co dung khong ?


Paracetamol co the dung de giam dau trong dau bung kinh, nhung moi lan ban chi nen dung 1 vien 500 mg ma thoi. Ban dung thuoc nhu vay trong thoi gian dai se gay qua lieu paracetamol (tren 4 g/ngay) co the gay hoai tu te bao gan. Ban nen su dung thuoc theo dung huong dan cua thay thuoc. Ban muon biet them ve loai thuoc ban da dung, ban co the tra cuu tren trang web cua chung toi.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212