Nguyễn Hưũ Trung - trongkienanh@yahoo.com
  • gplus
  • pinterest
Con mắt của em có hiện tượng mỗi khi nhìn vào bóng đèn tròn hoặc bị đèn của xe rọi đối diện vào thì em thấy có hiện tượng bảy sắc cầu vồng (Tức là em nhìn thấy rất nhiều màu xanh, đỏ,tím, vàng ....).Và tầm nhìn của mắt em cũng thấy yếu nhiều, mỗi buổi sáng em ngắm thử xem vào mặt trời mọc thì thấy nó đỏ hoe và mờ nhạt lắm. Bác sỹ và chương trình cho em hỏi đó là bệnh gì thế . Bác sỹ cho em biết nên sử dụng thuốc bổ mắt nào để chữa được căn bệnh trên. Em chân thành cảm ơn. Chờ sự trả lời của bác sĩ.
Hiện tượng mà bạn nói như trên hết sức bình thường, không có bệnh gì hết. Nhưng nếu bạn thấy tầm nhìn của bạn yếu, bạn nên đến các trung tâm chuyên khoa mắt để được kiểm tra mắt của bạn. Bạn có thể vào trang web của chúng tôi và tra cứu thuốc bổ mắt phù hợp với trường hợp của bạn nhất. Bạn không quá lo lắng về tình trạng đó của bạn. Xin chúc bạn sức khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Con mắt của em có hiện tượng mỗi khi nhìn vào bóng đèn tròn hoặc bị đèn của xe rọi đối diện vào thì em thấy có hiện tượng bảy sắc cầu vồng (Tức là em nhìn thấy rất nhiều màu xanh, đỏ,tím, vàng ....).Và tầm nhìn của mắt em cũng thấy yếu nhiều, mỗi buổi sáng em ngắm thử xem vào mặt trời mọc thì thấy nó đỏ hoe và mờ nhạt lắm. Bác sỹ và chương trình cho em hỏi đó là bệnh gì thế . Bác sỹ cho em biết nên sử dụng thuốc bổ mắt nào để chữa được căn bệnh trên. Em chân thành cảm ơn. Chờ sự trả lời của bác sĩ.Con mat cua em co hien tuong moi khi nhin vao bong den tron hoac bi den cua xe roi doi dien vao thi em thay co hien tuong bay sac cau vong (Tuc la em nhin thay rat nhieu mau xanh, do,tim, vang ....).Va tam nhin cua mat em cung thay yeu nhieu, moi buoi sang em ngam thu xem vao mat troi moc thi thay no do hoe va mo nhat lam. Bac sy va chuong trinh cho em hoi do la benh gi the . Bac sy cho em biet nen su dung thuoc bo mat nao de chua duoc can benh tren. Em chan thanh cam on. Cho su tra loi cua bac si.


Hien tuong ma ban noi nhu tren het suc binh thuong, khong co benh gi het. Nhung neu ban thay tam nhin cua ban yeu, ban nen den cac trung tam chuyen khoa mat de duoc kiem tra mat cua ban. Ban co the vao trang web cua chung toi va tra cuu thuoc bo mat phu hop voi truong hop cua ban nhat. Ban khong qua lo lang ve tinh trang do cua ban. Xin chuc ban suc khoe.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212