Lê Hoài Ngọc - hoaingocag@yahoo.com
  • gplus
  • pinterest
Tôi xét nghiệm hiv kết quả là dương tính . Hiện tại tôi đang bị tiêu chảy . Xin cho tôi biết có loại thuốc nào trị tiêu chảy cho người nhiễm hiv không ? Xin cho biết thêm người nhiễm hiv thì trong ăn uống có kiêng những thức ăn và loại trái cây nào không ? Xin cảm ơn !
Thuốc điều trị tiêu chảy không chống chỉ định cho tất cả các bệnh nhân có nhiễm HIV, nên nếu ban jđã xác định nguyên nhân tiêu chảy thì có thể sử dụng thuốc thích hợp điều trị bệnh tiêu chảy. Bạn nên dùng thuốc đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Trong quá trình điều trị bệnh tiêu chảy bạn nên ngừng sử dụng thuốc điều trị HIV vì các thuốc điều trị HIV đều có tác dụng không mong muốn là gây tiêu chảy, hoặc rối loạn tiêu hóa sẽ làm thời gian điều trị bệnh tiêu chảy lâu hơn. Mỗi loại thuốc điều trị HIV đều có những kiêng kị về thức ăn và loại trái cây khác nhau. Nên chúng tôi không thể đưa ra câu trả lời chính xác cho bạn được. Nếu bạn muốn có câu trả lời chính xác nhất xin bạn vui lòng cho chugns tôi biết bạn đang dùng thuốc nào điều trị HIV ở câu hỏi tới, chúng tôi sẽ vui lòng trả lời bạn sau. Xin chúc bạn sớm khỏi.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tôi xét nghiệm hiv kết quả là dương tính . Hiện tại tôi đang bị tiêu chảy . Xin cho tôi biết có loại thuốc nào trị tiêu chảy cho người nhiễm hiv không ? Xin cho biết thêm người nhiễm hiv thì trong ăn uống có kiêng những thức ăn và loại trái cây nào không ? Xin cảm ơn !Toi xet nghiem hiv ket qua la duong tinh . Hien tai toi dang bi tieu chay . Xin cho toi biet co loai thuoc nao tri tieu chay cho nguoi nhiem hiv khong ? Xin cho biet them nguoi nhiem hiv thi trong an uong co kieng nhung thuc an va loai trai cay nao khong ? Xin cam on !


Thuoc dieu tri tieu chay khong chong chi dinh cho tat ca cac benh nhan co nhiem HIV, nen neu ban jda xac dinh nguyen nhan tieu chay thi co the su dung thuoc thich hop dieu tri benh tieu chay. Ban nen dung thuoc dung theo su chi dan cua bac si. Trong qua trinh dieu tri benh tieu chay ban nen ngung su dung thuoc dieu tri HIV vi cac thuoc dieu tri HIV deu co tac dung khong mong muon la gay tieu chay, hoac roi loan tieu hoa se lam thoi gian dieu tri benh tieu chay lau hon. Moi loai thuoc dieu tri HIV deu co nhung kieng ki ve thuc an va loai trai cay khac nhau. Nen chung toi khong the dua ra cau tra loi chinh xac cho ban duoc. Neu ban muon co cau tra loi chinh xac nhat xin ban vui long cho chugns toi biet ban dang dung thuoc nao dieu tri HIV o cau hoi toi, chung toi se vui long tra loi ban sau. Xin chuc ban som khoi.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212