tuan anh - my_love_westlife2000@yaho
  • gplus
  • pinterest
Tôi 21 tuổi, trước đây da bị nhờn, sau đó dùng thuốc biotin thì thấy da dần dần khô đi . Bây giờ da tôi lại trở nên quá khô, bong da như bị nẻ, bôi thuốc chống nẻ mà không thấy giảm. Hiện tại thỉnh thoảng xuất hiện những mụn nước nhỏ liti, khi những mụn ấy vỡ ra thì vùng da chỗ ấy bị đỏ tấy lên . Tôi đã dùng thuốc biotin trong vòng 3 tuần mỗi ngày 3 viên. Không biết có phải vì thuốc nên tôi mới bị như vậy không? Tôi phải làm thế nào để da hết bị những triệu trứng như trên? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.
Thời tiết lạnh và khô làm da bạn bị mất nước, một số loại vitamin và dưỡng chất quan trọng trong da cũng bốc hơi theo. Khi thiếu nước và dưỡng chất, da mất đi sự đàn hồi, khô nẻ, bong vẩy và nhăn nheo. Biotin là một loại vitamin điều trị trong viêm da do rối loạn tiết bã nhờn. Bạn hãy yên tâm vì thuốc này không gây ra các triệu chứng như bạn đã kể trên đây. Khi những mụn nước của bạn vỡ ra gây đỏ tấy vùng xung quanh mụn có thể do da bạn thiếu vitamin và khoáng chất nên khả năng chống vi khuẩn gây viêm nhiễm của da kém. Da của bạn khô có thể da bạn thiếu vitamin E. Bạn có thể bổ sung các vitamin và khoáng chất trong một tháng kết hợp với việc sử dụng các kem dưỡng ẩm có các thành phần vitamin E để nuôi dưỡng cho vùng da của bạn luôn mềm mại và khỏe mạnh. Chúc bạn sức khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tôi 21 tuổi, trước đây da bị nhờn, sau đó dùng thuốc biotin thì thấy da dần dần khô đi . Bây giờ da tôi lại trở nên quá khô, bong da như bị nẻ, bôi thuốc chống nẻ mà không thấy giảm. Hiện tại thỉnh thoảng xuất hiện những mụn nước nhỏ liti, khi những mụn ấy vỡ ra thì vùng da chỗ ấy bị đỏ tấy lên . Tôi đã dùng thuốc biotin trong vòng 3 tuần mỗi ngày 3 viên. Không biết có phải vì thuốc nên tôi mới bị như vậy không? Tôi phải làm thế nào để da hết bị những triệu trứng như trên? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.Toi 21 tuoi, truoc day da bi nhon, sau do dung thuoc biotin thi thay da dan dan kho di . Bay gio da toi lai tro nen qua kho, bong da nhu bi ne, boi thuoc chong ne ma khong thay giam. Hien tai thinh thoang xuat hien nhung mun nuoc nho liti, khi nhung mun ay vo ra thi vung da cho ay bi do tay len . Toi da dung thuoc biotin trong vong 3 tuan moi ngay 3 vien. Khong biet co phai vi thuoc nen toi moi bi nhu vay khong? Toi phai lam the nao de da het bi nhung trieu trung nhu tren? Cam on bac si rat nhieu.


Thoi tiet lanh va kho lam da ban bi mat nuoc, mot so loai vitamin va duong chat quan trong trong da cung boc hoi theo. Khi thieu nuoc va duong chat, da mat di su dan hoi, kho ne, bong vay va nhan nheo. Biotin la mot loai vitamin dieu tri trong viem da do roi loan tiet ba nhon. Ban hay yen tam vi thuoc nay khong gay ra cac trieu chung nhu ban da ke tren day. Khi nhung mun nuoc cua ban vo ra gay do tay vung xung quanh mun co the do da ban thieu vitamin va khoang chat nen kha nang chong vi khuan gay viem nhiem cua da kem. Da cua ban kho co the da ban thieu vitamin E. Ban co the bo sung cac vitamin va khoang chat trong mot thang ket hop voi viec su dung cac kem duong am co cac thanh phan vitamin E de nuoi duong cho vung da cua ban luon mem mai va khoe manh. Chuc ban suc khoe.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212