Cao Thị Hiền - tomanhhung76@yahoo.com.vn
  • gplus
  • pinterest
Gần đây tôi hay bị râm ran ở vòm miệng rất khó chịu, xin hỏi tôi bị bệnh gì và có loại thuốc nào điều trị về bệnh này không ?
Bị râm ran ở vòm miệng có thể là triệu trứng của rất nhiều bệnh khác nhau, nên chỉ với một chi tiết như vậy chúng tôi không thể cho bạn một kết luận chính xác bạn bị bệnh gì. Nếu triệu chứng này kèm theo việc thường xuyên mọc mụn nhiệt thì bạn có thể thiếu vitamin B2. Bạn nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được các bác sĩ xét nghiệm và chẩn đoán bệnh được chính xác nhất để bạn được điều trị bệnh một cách nhanh chóng an toàn và hiệu quả nhất. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Gần đây tôi hay bị râm ran ở vòm miệng rất khó chịu, xin hỏi tôi bị bệnh gì và có loại thuốc nào điều trị về bệnh này không ?Gan day toi hay bi ram ran o vom mieng rat kho chiu, xin hoi toi bi benh gi va co loai thuoc nao dieu tri ve benh nay khong ?


Bi ram ran o vom mieng co the la trieu trung cua rat nhieu benh khac nhau, nen chi voi mot chi tiet nhu vay chung toi khong the cho ban mot ket luan chinh xac ban bi benh gi. Neu trieu chung nay kem theo viec thuong xuyen moc mun nhiet thi ban co the thieu vitamin B2. Ban nen den cac trung tam y te chuyen khoa de duoc cac bac si xet nghiem va chan doan benh duoc chinh xac nhat de ban duoc dieu tri benh mot cach nhanh chong an toan va hieu qua nhat. Chuc ban som khoi benh.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212