Logo trang giá thuốc
 

 
 
Quảng cáo
 
Khỏe đẹp

Giúp cơ thể thon gọn

Thứ 4 18/07/2012 04h:31
Giúp cơ thể thon gọn

Có nhiều cách khác để có vóc dáng thon thả ngoài việc chạy bộ bằng máy trong 45 phút hoặc bơi hàng trăm mét mỗi ngày.

Điều quan trọng của việc vận động để có một vóc dáng đẹp là bạn phải làm những gì mình thích để có thể làm điều đó một cách liên tục. Và sẽ tốt hơn nếu những hoạt động này có thể khiến bạn đổ mồ hôi.


Chẳng hạn như làm việc nhà. Đó là việc bạn chắc chắn phải làm vì sự tiện nghi của nơi ở. Ngoài việc khiến nhà cửa được sạch sẽ, những việc này cũng có thể giúp tiêu hao hàng trăm calorie trong mỗi lần bạn làm. Sau đây là một số loại việc nhà giúp bạn giữ dáng.


Dọn giường. Có lẽ không nhiều người biết rằng chỉ bằng cách dọn giường vào buổi sáng, bạn đã đốt cháy đến 130 calorie. Con số này tương đương với việc bạn chạy bộ bằng máy trong 15 phút.


Làm vệ sinh nhà tắm. Cọ rửa sàn nhà và làm vệ sinh bồn tắm có thể giúp bạn tiêu hao đến 200 calorie.


Lau cửa sổ. Làm cho cửa sổ sáng bóng có thể giúp giảm mỡ trong cơ thể. Hoạt động này sẽ giúp tiêu hao đến 125 calorie.


Rửa chén bát. Không nên lười biếng rửa chén bát. Ngoài việc đem lại cho gia đình những bữa cơm ngon, việc rửa chén bát còn giúp bạn tiêu hao 160 calorie.


Làm sạch nhà bằng máy hút bụi. Hoạt động này giúp đốt cháy 90 calorie trong cơ thể; tương đương với việc tập quyền cước trong 15 phút. Trong khi đó, việc lau chùi bàn ghế và những đồ vật trang trí có thể làm tiêu hao 50 calorie.


Ủi quần áo. Thay vì tốn tiền cho tiệm giặt ủi, bạn nên tự mình làm việc này. Bởi vì không chỉ tiết kiệm được chi phí sinh hoạt, việc ủi đồ có thể làm tiêu hao 70 calorie trong cơ thể. Ngoài ra, hoạt động này cũng giúp bạn luyện tập cơ bắp ở phần trên của cơ thể.


Làm vườn. Chăm sóc vườn nhà là một thú tiêu khiển có lợi cho sức khỏe. Không chỉ giúp tâm trí được thư thả, nó còn giúp bạn giữ vóc dáng. Những hoạt động như đứng, cúi người, tưới nước và làm cỏ có thể làm tiêu hao đến 300 calorie trong mỗi giờ làm vườn.


Một điều quan trọng cần đề cập là bạn phải ưa thích làm việc nhà và nghĩ đến những lợi ích có được từ hoạt động đó. Nếu bạn không ưa những việc phải làm trong tổ ấm của mình, nó sẽ gây tổn hại cho sức khỏe. Có nghiên cứu cho thấy căng thẳng từ công việc nhà có thể kích hoạt những cơn đau tim. 


Quyên Quân


>> Bí quyết giữ dáng của hoàng hậu Jordan
>> 21 ngư dân và tàu cá bị Trung Quốc giữ đang trên đường về nhà
>> Thiên thần" Miranda Kerr tiết lộ bí quyết giữ dáng
>> Giữ dáng cân đối trong ngày Tết
>> Kate Winslet giữ dáng bằng chế độ ăn

Số lượt xem: 195
 
Các tin cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website