Logo trang giá thuốc
 

 
 
Quảng cáo
 
Khỏe đẹp

Những kiểu giảm cân khác người nhưng vô cùng hiệu nghiệm

Thứ 2 14/03/2016 19h:20
Những kiểu giảm cân khác người nhưng vô cùng hiệu nghiệm

Có thể những phương pháp giảm cân dưới đây nghe qua không giống như bình thường nhưng nó lại vô cùng hiệu quả.Những kiểu giảm cân khác người nhưng vô cùng hiệu nghiệm Dùng dụng cụ nhà bếp màu xanh. Không chỉ là màu thích hợp cho không gian phòng ngủ mà còn rất phù hợp cho những người muốn giảm cân. Theo khoa học, màu xanh lá và xanh dương được cho là màu làm giảm sự thèm ăn trong khi màu vàng và đỏ kích thích sự thèm ăn. Những kiểu giảm cân khác người nhưng vô cùng hiệu nghiệm Tăng cường ăn ớt. Phương pháp giảm cân này đã được nhiều người áp dụng. Khi các nhà nghiên cứu thêm nửa thìa cà phê ớt bột vào bát súp thì những người ăn ít hơn 60 calo sẽ ăn bữa tiếp theo ít hơn. Dường như sự trao đổi chất khi tiêu thụ thực phẩm cay sẽ tăng mạnh trong quá trình ăn. Những kiểu giảm cân khác người nhưng vô cùng hiệu nghiệm Ngửi hương vani. Thường những người béo phì nhìn thấy đồ ngọt không thể cưỡng lại được. Nếu bạn chịu khó ngửi hương vani sẽ ngăn chặn được cảm giác này. Những kiểu giảm cân khác người nhưng vô cùng hiệu nghiệm Ăn trước gương. Các nhà nghiên cứu tại đại học Arizona đã khám phá ra, quan sát chính mình ăn qua gương là một phương pháp có tác động mạnh và nhanh chóng giúp chúng ta ăn ít hơn. Những kiểu giảm cân khác người nhưng vô cùng hiệu nghiệm Họ giải thích rằng, khi ăn trước gương, chúng ta sẽ nhận thức được cơ thể mình và ăn ít hơn bình thường Những kiểu giảm cân khác người nhưng vô cùng hiệu nghiệm Ăn cùng nam giới. Các nhà nghiên cứu gợi ý rằng, khi ăn ở ngoài nhà mình, nên ăn cùng nam giới phụ nữ sẽ tiết chế hơn. Nguyên nhân khi 2 nửa này ăn cùng nhau, phụ nữ sẽ “nén” ăn để nữ tính hơn còn ngược lại đàn ông lại có có xu hướng ăn nhiều hơn trước phụ nữ để thể hiện vẻ “nam tính” của mình. Những kiểu giảm cân khác người nhưng vô cùng hiệu nghiệm Tắt đèn. Nếu chìm vào bóng tối nhiều hơn vào ban đêm sẽ làm cho cơ thể của bạn nhẹ hơn nhiều. Các nhà nghiên cứu tại đại học Ohio cho thấy, những con chuột ngủ trong bóng tối ít béo phì hơn những con để đèn điện ngủ. Những kiểu giảm cân khác người nhưng vô cùng hiệu nghiệm Do những con chuột ngủ trong ánh sáng sẽ ăn đêm nhiều hơn. Ngủ trong bóng tối hoàn toàn giúp cơ thể sản sinh hormone melatonin giúp ngủ ngon và hỗ trợ đốt cháy chất béo hiệu quả. Những kiểu giảm cân khác người nhưng vô cùng hiệu nghiệm Ngủ trong phòng lạnh. Một phòng ngủ hơi lạnh có thể cải thiện giấc ngủ và khiến cơ thể tích cực đốt cháy chất béo để điều hòa thân nhiệt cơ thể. Khi gặp không khí lạnh thì cơ thể cũng phải đốt cháy calo để giữ cho bạn ấm áp.

Theo Mi Trần - Kiến thức
Khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí
Số lượt xem: 73
 
Các tin cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website