Cách giữ vòng một đẹp khi cho con bú của mỹ nhân Việt

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Minh Hà lưu ý, khi cho con bú, hút sữa, mẹ nhớ nâng ngực lên hoặc dùng thêm gối đỡ. Thuỷ Anh lưu ý phái đẹp cho bé ngậm sâu hết quầng vú để tránh bị "nứt cổ gà".
Cách giữ vòng một đẹp khi cho con bú của mỹ nhân Việt

Thủy Anh: Cho bé ngậm sâu hết quầng vú


Là mẹ của hai nhóc tỳ kháu khỉnh, đáng yêu, bà xã của Đăng Khôi chia sẻ, khi cho con bú sữa, cần lưu ý cho bé ngậm sâu hết quầng vú. Việc này vừa kích thích đúng tuyến giúp sữa ra dễ dàng, vừa làm giảm lực hút của bé. Nhờ đó, núm vú không bị kéo dài hay "nứt cổ gà".


"Nguyên nhân chủ yếu gây nên hiện tượng nứt cổ gà là do bé không ngậm hết quầng vú mà chỉ mớm hời hợt vào núm vú. Mỗi lần bé mút, núm vú bị kéo, giật mạnh, lâu ngày gây nứt cổ gà, đau rát, sưng tấy. Vì thế, các mẹ điều chỉnh, giúp bé bú đúng cách" - Thủy Anh chia sẻ.


Cách giữ vòng một đẹp khi cho con bú của mỹ nhân Việt
Thủy Anh chia sẻ, trong lần lên chức mẹ thứ 2, cô đúc rút được nhiều kinh nghiệm nên việc chăm sóc bé Đăng Anh trở nên dễ dàng hơn

Khi cho bé bú, mẹ ngồi thẳng, kê gối lên đùi, cho bé nằm lên. Một tay mẹ nâng đầu bé, tay còn lại nâng vú để điều chỉnh dễ dàng.


"Hiện có rất nhiều dịch vụ chăm sóc, quan tâm đến phụ nữ sau sinh. Vì thế, nếu có điều kiện, các chị em có thể tham khảo và áp dụng để không bị áp lực khi nuôi con vất vả và ngày càng đẹp hơn, tự tin hơn trong mắt chồng" - cựu hot girl cho biết thêm.


Minh Hà: Thật nhẹ nhàng khi cho sử dụng máy hút sữa


Là mẹ của 3 nhóc tỳ, bà xã Lý Hải luôn tự tin có thể nuôi con bằng sữa mẹ nhưng giữ được vòng một săn chắc, gợi cảm. Theo cô, khi cho con bú, mẹ nên cho bé bú hết một bên mới đổi sang bên kia. Lần sau, mẹ cho bú bắt đầu từ bên ngược lại để ngực không bị bên to, bên nhỏ.


Bên nào nhỏ, ít sữa hơn, mẹ nên ưu tiên cho bú bên đó nhiều để kích thích sữa và cân bằng kích cỡ. Tránh trường hợp, mẹ thấy sữa bên nào nhiều sẽ cho con bú liên tục bên đó.


Khi cho bú ngồi, Minh Hà dùng thêm “gối cho bú” đặt bé lên trên để bé ngang tầm ngực mình, vừa không đau lưng, đỡ mỏi tay, không phải cúi người và bé không kéo ngực mình xuống.


Cách giữ vòng một đẹp khi cho con bú của mỹ nhân Việt
Theo kinh nghiệm của bà xã Lý Hải, khi cho bú hoặc hút sữa, mẹ nhớ nâng ngực lên, đừng kéo xuống

Theo Minh Hà, hút sữa ra dễ làm xấu ngực hơn vì lực hút của máy mạnh hơn bé bú sẽ làm nhão các cơ. Vì vậy, khi sử dụng, mẹ có gắng để mức độ nhẹ nhất. Tuy nhiên, bé bú sữa mẹ bằng bình sẽ bú được nhiều, ngủ lâu hơn không bú lắt nhắt như ti trực tiếp.


Huyền Ny: Luôn mang áo ngực cả ngày lẫn đêm


Là tiến sĩ dược, đồng thời là mẹ của 3 nhóc tỳ, Huyền Ny cũng "bỏ túi" nhiều bí quyết trong quá trình nuôi dạy trẻ nhỏ. Với chủ đề giữ gìn vòng một khi cho con ăn bằng sữa mẹ, nữ MC lưu ý 4 điểm sau:


- Luôn luôn mang áo ngực trong thời gian cho con bú để giữ cho ngực không chảy xệ. Chọn loại áo lót thoải mái dành riêng để cho con bú. Áo lót quá chật, kích cỡ không phù hợp có thể làm tắc các ống dẫn sữa.


- Trước và sau khi cho con bú, dùng khăn mỏng, mềm và nước ấm để lau giúp giữ vệ sinh sạch sẽ. Massage ngực nhẹ nhàng giúp sữa nhanh về.


Cách giữ vòng một đẹp khi cho con bú của mỹ nhân Việt
Là mẹ của ba nhóc tỳ song Huyền Ny tự tin khoe vẻ đẹp hình thể và không ngần ngại diện những thiết kế cắt xẻ táo bạo

- Khi cho con bú đúng cách, mẹ sẽ không cảm thấy đau đớn. Nếu có cảm giác này nên hỏi bác sĩ hoặc chuyên gia để được tư vấn. Tư thế bú phù hợp cũng giúp hạn chế tình trạng bị nứt hay chảy máu đầu núm vú.


- Nên cho con bú đều cả hai bên ngực để tránh bị ngực bên to bên nhỏ, không cân xứng về sau.


Theo Tiểu Uyên - Zing.vn


Khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Cách giữ vòng một đẹp khi cho con bú của mỹ nhân Việt

Minh Hà lưu ý, khi cho con bú, hút sữa, mẹ nhớ nâng ngực lên hoặc dùng thêm gối đỡ. Thuỷ Anh lưu ý phái đẹp cho bé ngậm sâu hết quầng vú để tránh bị "nứt cổ gà".


Cach giu vong mot dep khi cho con bu cua my nhan Viet


Minh Ha luu y, khi cho con bu, hut sua, me nho nang nguc len hoac dung them goi do. Thuy Anh luu y phai dep cho be ngam sau het quang vu de tranh bi "nut co ga".


Thuy Anh: Cho bé ngam sau het quang vu


La me cua hai nhoc ty khau khinh, dang yeu, ba xa cua Dang Khoi chia se, khi cho con bu sua, can luu y cho bé ngam sau het quang vu. Viec nay vua kich thich dung tuyen giup sua ra de dang, vua lam giam luc hut cua bé. Nho do, num vu khong bi kéo dai hay "nut co ga".


"Nguyen nhan chu yeu gay nen hien tuong nut co ga la do bé khong ngam het quang vu ma chi mom hoi hot vao num vu. Moi lan bé mut, num vu bi kéo, giat manh, lau ngay gay nut co ga, dau rat, sung tay. Vi the, cac me dieu chinh, giup bé bu dung cach" - Thuy Anh chia se.


Cach giu vong mot dep khi cho con bu cua my nhan Viet
Thuy Anh chia se, trong lan len chuc me thu 2, co duc rut duoc nhieu kinh nghiem nen viec cham soc bé Dang Anh tro nen de dang hon

Khi cho bé bu, me ngoi thang, ke goi len dui, cho bé nam len. Mot tay me nang dau bé, tay con lai nang vu de dieu chinh de dang.


"Hien co rat nhieu dich vu cham soc, quan tam den phu nu sau sinh. Vi the, neu co dieu kien, cac chi em co the tham khao va ap dung de khong bi ap luc khi nuoi con vat va va ngay cang dep hon, tu tin hon trong mat chong" - cuu hot girl cho biet them.


Minh Ha: That nhe nhang khi cho su dung may hut sua


La me cua 3 nhoc ty, ba xa Ly Hai luon tu tin co the nuoi con bang sua me nhung giu duoc vong mot san chac, goi cam. Theo co, khi cho con bu, me nen cho bé bu het mot ben moi doi sang ben kia. Lan sau, me cho bu bat dau tu ben nguoc lai de nguc khong bi ben to, ben nho.


Ben nao nho, it sua hon, me nen uu tien cho bu ben do nhieu de kich thich sua va can bang kich co. Tranh truong hop, me thay sua ben nao nhieu se cho con bu lien tuc ben do.


Khi cho bu ngoi, Minh Ha dung them “goi cho bu” dat bé len tren de bé ngang tam nguc minh, vua khong dau lung, do moi tay, khong phai cui nguoi va bé khong kéo nguc minh xuong.


Cach giu vong mot dep khi cho con bu cua my nhan Viet
Theo kinh nghiem cua ba xa Ly Hai, khi cho bu hoac hut sua, me nho nang nguc len, dung kéo xuong

Theo Minh Ha, hut sua ra de lam xau nguc hon vi luc hut cua may manh hon bé bu se lam nhao cac co. Vi vay, khi su dung, me co gang de muc do nhe nhat. Tuy nhien, bé bu sua me bang binh se bu duoc nhieu, ngu lau hon khong bu lat nhat nhu ti truc tiep.


Huyen Ny: Luon mang ao nguc ca ngay lan dem


La tien si duoc, dong thoi la me cua 3 nhoc ty, Huyen Ny cung "bo tui" nhieu bi quyet trong qua trinh nuoi day tre nho. Voi chu de giu gin vong mot khi cho con an bang sua me, nu MC luu y 4 diem sau:


- Luon luon mang ao nguc trong thoi gian cho con bu de giu cho nguc khong chay xe. Chon loai ao lot thoai mai danh rieng de cho con bu. Ao lot qua chat, kich co khong phu hop co the lam tac cac ong dan sua.


- Truoc va sau khi cho con bu, dung khan mong, mem va nuoc am de lau giup giu ve sinh sach se. Massage nguc nhe nhang giup sua nhanh ve.


Cach giu vong mot dep khi cho con bu cua my nhan Viet
La me cua ba nhoc ty song Huyen Ny tu tin khoe ve dep hinh the va khong ngan ngai dien nhung thiet ke cat xe tao bao

- Khi cho con bu dung cach, me se khong cam thay dau don. Neu co cam giac nay nen hoi bac si hoac chuyen gia de duoc tu van. Tu the bu phu hop cung giup han che tinh trang bi nut hay chay mau dau num vu.


- Nen cho con bu deu ca hai ben nguc de tranh bi nguc ben to ben nho, khong can xung ve sau.


Theo Tieu Uyen - Zing.vn


Kham benh, tu van suc khoe mien phi
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212