Logo trang giá thuốc
 

 
 
Quảng cáo
 
Bệnh chuyên khoa

Đau vùng bụng dưới

Thứ 5 19/07/2012 03h:29

id='print-news'>

Đau vùng bụng dưới

Tôi 29 tuổi, lập gia đình được 2 năm. Năm ngoái tôi bị mang thai ngoài tử cung phải mổ để lấy thai. Từ sau khi mổ về thì cứ sau khi có kinh được 15 ngày, giai đoạn rụng trứng cho đến ngày hành kinh lại thì tôi thường xuyên đau bụng dưới; khi quan hệ với chồng cũng bị đau, khi hành kinh thì đau bụng dữ dội. Tôi có đi khám và chụp phim, bác sĩ cho biết không có vấn đề gì, nhưng đã hơn 1 năm kể từ ngày tôi bị thai ngoài tử cung đến giờ tôi vẫn chưa có thai lần nữa. ([email protected])


Có nhiều nguyên nhân gây đau vùng bụng dưới, các nguyên nhân thường gặp có thể là do dính sau lần mổ trước, hoặc có thể do nhiễm trùng đường SD, do lạc nội mạc tử cung... Chụp phim không thể chẩn đoán được các nguyên nhân trên, bạn cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và làm các xét nghiệm cần thiết. Các nguyên nhân này có thể ảnh hưởng tương lai sinh sản của bạn. Trường hợp bạn mổ thai ngoài tử cung, không rõ là vòi trứng được bảo tồn hay đã cắt vòi trứng. Nếu bạn đã bị cắt vòi trứng thì tỷ lệ có thai bị giảm một nửa.


BS Dương Phương Mai


Câu hỏi xin gửi về địa chỉ tòa soạn Báo Thanh Niên hoặc [email protected]


>> Đau bụng dữ dội khi hành kinh
>> Đau bụng: Vị trí đau có thể cho biết nguyên nhân
>> Đau bụng hoài lúc mang thai
>> Đau bụng đi tiêu nhiều lần
>> Hai loại đau bụng khi hành kinh
>> Đau bụng, coi chừng tắc mạch mạc treo
>> Đau bụng kinh có thể gây vô sinh
>> Mật ong trị đau bụng
>> Buồn làm em... đau bụng

Số lượt xem: 222
 
Các tin cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website