Logo trang giá thuốc
 

 
 
Quảng cáo
 
Bệnh chuyên khoa

Mắt có chấm vàng ở tròng trắng là bệnh gì?

Thứ 5 02/01/2014 14h:11
Mắt có chấm vàng ở tròng trắng là bệnh gì?

Khoảng 4-5 tháng trước xuất hiện chấm vàng ở tròng trắng mắt bên phải, không đau, không giảm thị lực. Nhưng 1,2 tuần gần đây cháu thấy chấm vàng nó to ra và rát.

Thưa bác sĩ,

Khoảng 4-5 tháng trước cháu có thấy xuất hiện chấm vàng ở tròng trắng mắt bên phải, không đau, không giảm thị lực. Nhưng 1,2 tuần gần đây cháu thấy chấm vàng nó to ra và rát.

Cháu đi khám ngoài hiệu thuốc người ta bảo cháu bị mộng thịt nhưng cháu thấy chấm vàng đó rát và khi tỉnh dậy buổi sáng có ghỉ mắt. Cho cháu hỏi đó là bệnh gì ạ?


(Nhâm Văn - [email protected])Mắt có chấm vàng ở tròng trắng là bệnh gì?Ảnh minh họaBạn Nhâm Văn thân mến,Chấm vàng trên tròng trắng gần rìa tròng đen, đôi khi nổi to lên, hơi đỏ, cộm thường đó là mộng mỡ mà theo tên gọi nước ngoài là Pinguecula.Nó thật sự không nguy hiểm gì cho mắt. Nó cũng không bao giờ lấn vào tròng đen. Pinguecula không có thuốc nào làm mất được. Nó cũng không có chỉ định phẫu thuật. Chỉ đôi khi nó hơi đỏ, cộm ta có thể dùng thuốc nhỏ mắt kháng viêm sẽ có hiệu quả rất tốt.Chào bạn,TTƯT.BS CK2 Nguyễn Thế Hồ

Giathuoc - nơi bạn có thể trò chuyện, chia sẻ mọi thắc mắc với bác sĩ chuyên khoa.Giathuoc giúp bạn giải đáp 1.001 thắc mắc về sức khỏe.
Mọi thắc mắc về sức khỏe gửi đến email: [email protected].Bạn đọc có thể ghi kèm số điện thoại để bác sĩ liên hệ khi cần thiết.
Để chính xác về nội dung cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ Unicode).Chân thành cảm ơn.
Số lượt xem: 4336
 
Các tin cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website