Logo trang giá thuốc
 

 
 
Quảng cáo
 
Bệnh chuyên khoa

Hay có đàm trong họng mỗi khi ngủ dậy, em bị gì?

Thứ 7 12/03/2016 19h:57
Hay có đàm trong họng mỗi khi ngủ dậy, em bị gì?

Gần 2 năm nay, mỗi sáng em thức dậy, cổ họng em cũng có 1 ít đàm và trong ngày cũng vậy, tầm vài giờ là thấy ngứa cổ phải khạc đờm hoặc phải hắng giọng mới dễ nói chuyện.

Chào bác sĩ,

Gần 2 năm nay, mỗi sáng em thức dậy lúc nào cổ họng em cũng có 1 ít đàm và trong ngày cũng vậy, tầm vài giờ là thấy ngứa cổ phải khạc đờm hoặc phải hắng giọng mới dễ nói chuyện. Trung bình mỗi ngày em thường uống 2 ly thức uống có đá lạnh. Cho em hỏi như vậy là em đang bị bệnh gì? Xin cảm ơn.

(Trần Thái Anh Kiệt - 21 tuổi - tranthaianh…@gamail.com)


Hay có đàm trong họng mỗi khi ngủ dậy, em bị gì?Hình minh họa. Nguồn Internet

Chào em,Những triệu chứng của em thường gặp trong một số bệnh sau: viêm họng mạn, trào ngược dạ dày thực quản, viêm mũi xoang dị ứng chảy dịch vào thành sau họng...Việc uống nước đá lạnh sẽ không tốt đối với em, uống nước ấm sẽ tốt hơn. Và em nên đến chuyên khoa Tai mũi họng để kiểm tra kỹ, xác định bệnh để có hướng điều trị thích hợp, em nhé.Thân,BS Cao Thị Lan Hương - Giathuoc.com
Khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí
Số lượt xem: 214
 
Các tin cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website