Logo trang giá thuốc
 

 
 
Quảng cáo
 
Bệnh chuyên khoa

Có những khố u nổi trong họng, triệu chứng của bệnh gì?

Thứ 7 12/03/2016 19h:58
Có những khố u nổi trong họng, triệu chứng của bệnh gì?

Bạn trai tôi hiện có những u nổi lên như hình, vậy đó có phải các biểu hiện về bệnh lý không? Mặc dù hiện tại bạn tôi không hề có bệnh hay đau họng.

Chào bác sĩ,

Bạn trai tôi hiện có những u nổi lên như hình, vậy đó có phải các biểu hiện về bệnh lý không? Mặc dù hiện tại bạn tôi không hề có bệnh hay đau họng. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc. Cám ơn bác sĩ.

(Ngan dang - [email protected])Có những khố u nổi trong họng, triệu chứng của bệnh gì?

Chào bạn,Hình ảnh gửi về cho thấy có tình trạng viêm họng mạn, không quan sát rõ được 2 amidan cũng như toàn bộ thành sau họng do đây chỉ là hình ảnh chụp lại.Bạn nam đó nên đi khám Tai mũi họng, đặc biệt nếu có hút thuốc lá, hay tiền sử/ triệu chứng của trào ngược dạ dày thực quản, gia đình có người ung thư họng miệng, có những đợt viêm họng tái đi tái lại.BS cần phải đè lưỡi, kiểm tra bộc lộ rõ vùng hầu họng để quan sát được hết từng ngóc ngách, nếu cần BS có thể đề nghị nội soi họng miệng để nhìn rõ thành sau họng, có tổn thương nghi ngờ ác tính thì sẽ kiểm tra tìm tế bào ung thư, bạn nhé.Thân,

BS Cao Thị Lan Hương - Giathuoc.com
Khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí
Số lượt xem: 69
 
Các tin cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website