Logo trang giá thuốc
 

 
 
Quảng cáo
 
Kiến thức sức khỏe

Có cần phải mổ ?

Thứ 7 14/07/2012 02h:29

id='print-news'>

Có cần phải mổ ?

Mẹ tôi 52 tuổi, bị thoái hóa đốt sống ở lưng, gai đốt sống cổ, kèm với viêm đa khớp. Mẹ tôi bị đau nhức liên miên, xin hỏi như thế có cần phải phẫu thuật hay không; tôi còn nghe nói tiêm tế bào gốc gì đó nữa… Hiện gia đình tôi ở tỉnh Thanh Hóa thì điều trị ở đâu được? Xin cảm ơn. ([email protected])


Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống có thể mổ được, nhưng chỉ có rất ít trường hợp cần mổ trong số những người mắc bệnh. Còn việc tiêm tế bào gốc điều trị thoái hóa khớp là một hướng nghiên cứu mới hiện nay, tuy nhiên vẫn đang là nghiên cứu và chưa có nhiều thông tin chưa phổ biến. Nếu gia đình bạn ở Thanh Hóa thì có Bệnh viện đa khoa tỉnh có thể khám và điều trị bệnh. Và, trường hợp của mẹ bạn nên khám và điều trị tại khoa nội cơ xương khớp để xác định bệnh chính xác.


TS-BS Xuân Sơn


Câu hỏi xin gửi về địa chỉ tòa soạn Báo Thanh Niên hoặc [email protected]>> Gai cột sống không phải là bệnh

Số lượt xem: 237
 
Các tin cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website