Logo trang giá thuốc
 

 
 
Quảng cáo
 
Kiến thức sức khỏe

Vũ khí mới chống sâu răng

Thứ 7 14/07/2012 02h:29
Vũ khí mới chống sâu răng

Thông thường người ta có 32 cái răng nên loại hoạt chất mới này cũng được đặc tên là “Keep 32”. Và nó đang là "nguy cơ" giảm thu nhập cho các nha sĩ.

Hoạt chất bảo vệ răng này được phát triển bởi các nhà khoa học Chile, qua thử nghiệm cho thấy chỉ 60 giây là có thể diệt sạch lũ vi khuẩn gây hại răng. Hơn nữa thử nghiệm cho thấy Keep 32 có thể trộn vào kem đánh răng, nước súc miệng, kẹo cao su... mà vẫn đạt hiệu quả cao.


Vũ khí mới chống sâu răng
Ảnh: Daily Mail 


Từ lâu các nhà khoa học đã chỉ ra vi khuẩn streptococcus mutans chuyển hóa đường trong miệng mọi người thành a xít lactic làm hỏng men răng.  Keep 32 sẽ làm nhiệm vụ diệt khuẩn giúp ngăn ngừa tác động xấu cho hàm răng. Một số sản phảm chứa Keep 32 đã được chứng minh là bảo vệ tốt cho hàm trong vòng vài giờ.


Báo Daily Mail cho biết thử nghiệm về Keep 32 đã được thực hiện trong vòng 7 năm qua và nay là lúc được phép thử nghiệm trên người. Theo dự báo của các nhà khoa học José Córdoba từ Đại học Yale và Erich Astudillo Đại học Chile, thì sản phẩm bảo vệ răng với hoạt chất Keep 32 sẽ có mặt trên thị trường trong vòng 14-18 tháng tới.


Song Mai


>> Tảo biển chống sâu răng
>> Nho khô giúp chống sâu răng
>> Rễ cam thảo ngừa sâu răng
>> Ngừa sâu răng ở trẻ
>> Sẽ không còn sâu răng?
>> Tình trạng sâu răng ở trẻ: Con số và hệ lụy
>> Nho khô giúp chống sâu răng
>> 80% trẻ em bị sâu răng
>> Ngừa sâu răng khi uống nước ngọt
>> Rau có thể gây sâu răng!
>> Cách phát hiện sớm sâu răng

Số lượt xem: 945
 
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website