Vũ khí mới chống sâu răng

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Thông thường người ta có 32 cái răng nên loại hoạt chất mới này cũng được đặc tên là “Keep 32”. Và nó đang là "nguy cơ" giảm thu nhập cho các nha sĩ.
Vũ khí mới chống sâu răng

Hoạt chất bảo vệ răng này được phát triển bởi các nhà khoa học Chile, qua thử nghiệm cho thấy chỉ 60 giây là có thể diệt sạch lũ vi khuẩn gây hại răng. Hơn nữa thử nghiệm cho thấy Keep 32 có thể trộn vào kem đánh răng, nước súc miệng, kẹo cao su... mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Vũ khí mới chống sâu răng
Ảnh: Daily Mail

Từ lâu các nhà khoa học đã chỉ ra vi khuẩn streptococcus mutans chuyển hóa đường trong miệng mọi người thành a xít lactic làm hỏng men răng.  Keep 32 sẽ làm nhiệm vụ diệt khuẩn giúp ngăn ngừa tác động xấu cho hàm răng. Một số sản phảm chứa Keep 32 đã được chứng minh là bảo vệ tốt cho hàm trong vòng vài giờ.

Báo Daily Mail cho biết thử nghiệm về Keep 32 đã được thực hiện trong vòng 7 năm qua và nay là lúc được phép thử nghiệm trên người. Theo dự báo của các nhà khoa học José Córdoba từ Đại học Yale và Erich Astudillo Đại học Chile, thì sản phẩm bảo vệ răng với hoạt chất Keep 32 sẽ có mặt trên thị trường trong vòng 14-18 tháng tới.

Song Mai

>> Tảo biển chống sâu răng
>> Nho khô giúp chống sâu răng
>> Rễ cam thảo ngừa sâu răng
>> Ngừa sâu răng ở trẻ
>> Sẽ không còn sâu răng?
>> Tình trạng sâu răng ở trẻ: Con số và hệ lụy
>> Nho khô giúp chống sâu răng
>> 80% trẻ em bị sâu răng
>> Ngừa sâu răng khi uống nước ngọt
>> Rau có thể gây sâu răng!
>> Cách phát hiện sớm sâu răng

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

Nguyễn Văn An Trả lời

Khoa học ngày càng tiến bộ.

6/16/2009 12:00:00 AM
Đánh giá:

Vũ khí mới chống sâu răng

Thông thường người ta có 32 cái răng nên loại hoạt chất mới này cũng được đặc tên là “Keep 32”. Và nó đang là "nguy cơ" giảm thu nhập cho các nha sĩ.


Vu khi moi chong sau rang


Thong thuong nguoi ta co 32 cai rang nen loai hoat chat moi nay cung duoc dac ten la “Keep 32”. Va no dang la "nguy co" giam thu nhap cho cac nha si.


Hoat chat bao ve rang nay duoc phat trien boi cac nha khoa hoc Chile, qua thu nghiem cho thay chi 60 giay la co the diet sach lu vi khuan gay hai rang. Hon nua thu nghiem cho thay Keep 32 co the tron vao kem danh rang, nuoc suc mieng, keo cao su... ma van dat hieu qua cao.

Vu khi moi chong sau rang
Anh: Daily Mail

Tu lau cac nha khoa hoc da chi ra vi khuan streptococcus mutans chuyen hoa duong trong mieng moi nguoi thanh a xit lactic lam hong men rang.  Keep 32 se lam nhiem vu diet khuan giup ngan ngua tac dong xau cho ham rang. Mot so san pham chua Keep 32 da duoc chung minh la bao ve tot cho ham trong vong vai gio.

Bao Daily Mail cho biet thu nghiem ve Keep 32 da duoc thuc hien trong vong 7 nam qua va nay la luc duoc phep thu nghiem tren nguoi. Theo du bao cua cac nha khoa hoc Jose Cordoba tu Dai hoc Yale va Erich Astudillo Dai hoc Chile, thi san pham bao ve rang voi hoat chat Keep 32 se co mat tren thi truong trong vong 14-18 thang toi.

Song Mai

>> Tao bien chong sau rang
>> Nho kho giup chong sau rang
>> Re cam thao ngua sau rang
>> Ngua sau rang o tre
>> Se khong con sau rang?
>> Tinh trang sau rang o tre: Con so va he luy
>> Nho kho giup chong sau rang
>> 80% tre em bi sau rang
>> Ngua sau rang khi uong nuoc ngot
>> Rau co the gay sau rang!
>> Cach phat hien som sau rang

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212