Muốn “cậu nhỏ” khỏe, quý ông cần tránh...

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
- Có những loại thực phẩm chẳng những không có lợi cho sức khỏe của nam giới nói chung mà chúng lại làm cho khả năng đàn ông kém đi.
Muốn “cậu nhỏ” khỏe, quý ông cần tránh...

Các bà nội trợ muốn chăm lo sức khỏe của chồng và vun vén hạnh phúc lứa đôi cần biết những thực phẩm này để tránh.


Đậu nành: Trong sữa đậu nành có vitamin A, B1, B2, D, PP, K, F và các men có ích cho tiêu hóa. Sữa đậu nành có tác dụng chống loãng xương, ngăn ngừa ung thư vú. Ngoài ra, đồ uống này còn chứa chất isoflavon có cấu trúc hóa học gần giống nội tiết tố sinh dục nữ estrogen, vì vậy, người ta còn gọi là estrogen thực vật. Nếu nam giới ăn quá nhiều đậu nành sẽ tăng mức estrogen trong cơ thể, từ đó tác động đến đặc điểm tình dục của nam giới. Ngoài ra, nghiên cứu của các nhà khoa học còn cho thấy, thành phần hóa học trong đậu nành có thể giảm số lượng tinh trùng.


Món chiên rán: Khi chiên rán thực phẩm bằng dầu ăn ở nhiệt độ cao, quá trình hydro hóa dầu thực vật có thể biến dầu thành thể rắn. Chất béo trong đó chính là chất béo chuyển hóa (trans fat). Chất béo chuyển hóa giống như chất béo bão hòa (saturated fat) làm tăng cao mức lipoproteinvà triglycerid, tăng hàm lượng cholesterol xấu (LDL-C) và làm giảm lượng cholesterol tốt (HLD) trong máu, gây nguy cơ mắc bệnh xơ vữa động mạch và các bệnh lý tim mạch khác. Xét về mức độ phá hủy, chất béo chuyển hóa mạnh hơn chất béo bão hòa rất nhiều. Các thực phẩm rán như khoai tây rán, thịt rán,bánh cookies, quẩy nóng... đều chứa chất béo chuyển hóa. Khi nam giới ăn nhiều thực phẩm chiên rán dễ dẫn đến tình trạng giảm hormon nam, tác động tiêu cực đến quá trình sản xuất tinh trùng.


Thịt mỡ: Chất béo bão hòa và cholesterol xấu có nhiều trong thịt mỡ khiến các mạch máu bao gồm mạch máu dẫn máu đến cơ quan sinh dục của nam giới hẹp lại. Trong khi đó, nếu không được cung cấp đủ lượng máu khi “yêu”, cậu nhỏ sẽ rất khó cương cứng được lâu, “cậu nhỏ” sẽ khó lên đỉnh, phong độ đàn ông vì thế cũng bị ảnh hưởng.


Bột mì tinh luyện: Các thực phẩm như bánh mỳ trắng có hương vị rất tuyệt vời nhưng nếu xem xét từ góc độ dinh dưỡng thì chúng không phải là thực phẩm tốt cho sức khỏe, nhất là sức khỏe của các đấng mày râu. Bởi trong quá trình chế biến, nguyên tố kẽm sẽ mất 3/4. Trong khi đó, nguyên tố này lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc nuôi dưỡng khả năng tình dục và sức khỏe sinh sản cho nam giới.


Bích Hồng


Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Muốn “cậu nhỏ” khỏe, quý ông cần tránh...

- Có những loại thực phẩm chẳng những không có lợi cho sức khỏe của nam giới nói chung mà chúng lại làm cho khả năng đàn ông kém đi.


Muon “cau nho” khoe, quy ong can tranh...


- Co nhung loai thuc pham chang nhung khong co loi cho suc khoe cua nam gioi noi chung ma chung lai lam cho kha nang dan ong kem di.


Cac ba noi tro muon cham lo suc khoe cua chong va vun ven hanh phuc lua doi can biet nhung thuc pham nay de tranh.


Dau nanh: Trong sua dau nanh co vitamin A, B1, B2, D, PP, K, F va cac men co ich cho tieu hoa. Sua dau nanh co tac dung chong loang xuong, ngan ngua ung thu vu. Ngoai ra, do uong nay con chua chat isoflavon co cau truc hoa hoc gan giong noi tiet to sinh duc nu estrogen, vi vay, nguoi ta con goi la estrogen thuc vat. Neu nam gioi an qua nhieu dau nanh se tang muc estrogen trong co the, tu do tac dong den dac diem tinh duc cua nam gioi. Ngoai ra, nghien cuu cua cac nha khoa hoc con cho thay, thanh phan hoa hoc trong dau nanh co the giam so luong tinh trung.


Mon chien ran: Khi chien ran thuc pham bang dau an o nhiet do cao, qua trinh hydro hoa dau thuc vat co the bien dau thanh the ran. Chat beo trong do chinh la chat beo chuyen hoa (trans fat). Chat beo chuyen hoa giong nhu chat beo bao hoa (saturated fat) lam tang cao muc lipoproteinva triglycerid, tang ham luong cholesterol xau (LDL-C) va lam giam luong cholesterol tot (HLD) trong mau, gay nguy co mac benh xo vua dong mach va cac benh ly tim mach khac. Xet ve muc do pha huy, chat beo chuyen hoa manh hon chat beo bao hoa rat nhieu. Cac thuc pham ran nhu khoai tay ran, thit ran,banh cookies, quay nong... deu chua chat beo chuyen hoa. Khi nam gioi an nhieu thuc pham chien ran de dan den tinh trang giam hormon nam, tac dong tieu cuc den qua trinh san xuat tinh trung.


Thit mo: Chat beo bao hoa va cholesterol xau co nhieu trong thit mo khien cac mach mau bao gom mach mau dan mau den co quan sinh duc cua nam gioi hep lai. Trong khi do, neu khong duoc cung cap du luong mau khi “yeu”, cau nho se rat kho cuong cung duoc lau, “cau nho” se kho len dinh, phong do dan ong vi the cung bi anh huong.


Bot mi tinh luyen: Cac thuc pham nhu banh my trang co huong vi rat tuyet voi nhung neu xem xet tu goc do dinh duong thi chung khong phai la thuc pham tot cho suc khoe, nhat la suc khoe cua cac dang may rau. Boi trong qua trinh che bien, nguyen to kem se mat 3/4. Trong khi do, nguyen to nay lai dong vai tro cuc ky quan trong trong viec nuoi duong kha nang tinh duc va suc khoe sinh san cho nam gioi.


Bich Hong


RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212