9 lời khuyên vàng để cuộc yêu viên mãn thăng hoa

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
- Tình dục không chỉ là gia vị làm gắn kết tình cảm mà còn là chất xúc tác để cuộc sống lứa đôi được viên mãn thăng hoa.
9 lời khuyên vàng để cuộc yêu viên mãn thăng hoa

Sự đa dạng, phong phú trong đời sống chăn gối luôn đem lại cảm giác mới lạ và mỗi lần yêu là một lần khám phá miền bí ẩn.


Tuy vậy đây là sự riêng tư của mỗi người mà không ai hết chính bạn phải tìm ra nguồn cảm hứng, hấp dẫn cho nhau.


Sau đây là 9 lời khuyên để tình yêu, tình dục được thăng hoa và duy trì ngọn lửa đam mê!


9 lời khuyên vàng để cuộc yêu viên mãn thăng hoaẢnh minh họa


Hãy tạo nên sự quyến rũ hấp dẫn


Đây là bước khởi đầu cần thiết, hãy tạo hình ảnh hấp dẫn, đầy gợi cảm trong mắt của người bạn đời. Một chút son môi đỏ tươi, một chút hương nước hoa quyến rũ, áo quần nội y gợi cảm…


Kéo dài màn dạo đầu


Màn dạo đầu nên đủ dài và hấp dẫn nhằm tăng ham muốn cho cả hai, với những vuốt ve, những nụ hôn cháy bỏng… Một điều đơn giản nhưng hiệu quả là hãy massage cho nhau, nếu người bạn đời vừa trải qua ngày làm việc căng thẳng hãy massage nhẹ nhàng trên đôi tay, lưng…Khiêu vũ cũng là cách lựa chọn hoàn hảo, bạn hãy thưởng thức những bản nhạc gợi cảm và rồi cả hai cùng khiêu vũ.


Trao nhau nhiều nụ hôn


Trao cho nhau những nụ hôn với ánh mắt trìu mến. Những va chạm, âu yếm như là phương thuốc nhiệm màu, thúc đẩy ham muốn tình dục, đây chính là thông điệp của tình yêu, thúc đẩy giải phóng hormon “ham muốn”.


Thay đổi tư thế yêu


Cải thiện phong cách “yêu” cổ điển và thử áp dụng những tư thế mới. Tư thế phổ biến nhất là “truyền giáo” thật sự thú vị và hấp dẫn. Nhưng hãy cùng “phiêu lưu” với những điều thú vị hơn thế nữa!


Cho nhau những vuốt ve, âu yếm


Vuốt ve âu yếm là ngọn lửa tiếp thêm niềm đam mê, ham muốn trong mỗi người. Đôi tay hãy chạm nhẹ vào cổ, ngực, lưng…Vuốt ve nhẹ nhàng chậm rãi sẽ đánh thức sự ham muốn, sự khát khao và chỉ một chút tinh tế cũng đã thổi bùng ngọn lửa đam mê.


Trò chuyện


Trò chuyện là điều rất quan trọng trong cuộc “yêu”. Nhiều phụ nữ vẫn thích thì thầm bên tai với những lời dịu êm, ngọt ngào. Những ngôn từ ấy đã khiến lòng bạn trỗi dậy những ham muốn, yêu đương mãnh liệt.


Thời gian lý tưởng cho cuộc yêu?


Thời gian cho cuộc yêu cũng không kém phần quan trọng, không nên kéo dài. Thời gian lý tưởng cho mỗi lần yêu nên 15-20 phút để có thể cảm nhận từng cảm xúc thăng hoa.


Thêm chất bôi trơn


Đôi khi bao cao du làm khô dịch nhầy âm đạo và chính điều này giúp cảm nhận được cảm giác thăng hoa, khoái cảm nhiều hơn.


Đừng ngủ thiếp!


Đúng là đàn ông đôi khi ngủ thiếp một khi đạt được khoái cảm, nhưng đừng làm thế!! Điều này đánh mất đam mê, hãy giữ một chút khoảnh khắc cho nhau và đó như là bông hoa điểm trang thêm để cuộc yêu được trọn vẹn và viên mãn.


Bs Ái Thủy


Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

9 lời khuyên vàng để cuộc yêu viên mãn thăng hoa

- Tình dục không chỉ là gia vị làm gắn kết tình cảm mà còn là chất xúc tác để cuộc sống lứa đôi được viên mãn thăng hoa.


9 loi khuyen vang de cuoc yeu vien man thang hoa


- Tinh duc khong chi la gia vi lam gan ket tinh cam ma con la chát xuc tac dẻ cuoc song lua doi duoc vien man thang hoa.


Su da dang, phong phu trong doi song chan goi luon dem lai cam giac moi la va moi lan yeu la mot lan kham pha mien bi an.


Tuy vay day la su rieng tu cua moi nguoi ma khong ai het chinh ban phai tim ra nguon cam hung, hap dan cho nhau.


Sau day la 9 loi khuyen de tinh yeu, tinh duc duoc thang hoa va duy tri ngon lua dam me!


9 loi khuyen vang de cuoc yeu vien man thang hoaAnh minh hoa


Hay tao nen su quyen ru hap dan


Day la buoc khoi dau can thiet, hay tao hinh anh hap dan, day goi cam trong mat cua nguoi ban doi. Mot chut son moi do tuoi, mot chut huong nuoc hoa quyen ru, ao quan noi y goi cam…


Keo dai man dao dau


Man dao dau nen du dai va hap dan nham tang ham muon cho ca hai, voi nhung vuot ve, nhung nu hon chay bong… Mot dieu don gian nhung hieu qua la hay massage cho nhau, neu nguoi ban doi vua trai qua ngay lam viec cang thang hay massage nhe nhang tren doi tay, lung…Khieu vu cung la cach lua chon hoan hao, ban hay thuong thuc nhung ban nhac goi cam va roi ca hai cung khieu vu.


Trao nhau nhieu nu hon


Trao cho nhau nhung nu hon voi anh mat triu men. Nhung va cham, au yem nhu la phuong thuoc nhiem mau, thuc day ham muon tinh duc, day chinh la thong diep cua tinh yeu, thuc day giai phong hormon “ham muon”.


Thay doi tu the yeu


Cai thien phong cach “yeu” co dien va thu ap dung nhung tu the moi. Tu the pho bien nhat la “truyen giao” that su thu vi va hap dan. Nhung hay cung “phieu luu” voi nhung dieu thu vi hon the nua!


Cho nhau nhung vuot ve, au yem


Vuot ve au yem la ngon lua tiep them niem dam me, ham muon trong moi nguoi. Doi tay hay cham nhe vao co, nguc, lung…Vuot ve nhe nhang cham rai se danh thuc su ham muon, su khat khao va chi mot chut tinh te cung da thoi bung ngon lua dam me.


Tro chuyen


Tro chuyen la dieu rat quan trong trong cuoc “yeu”. Nhieu phu nu van thich thi tham ben tai voi nhung loi diu em, ngot ngao. Nhung ngon tu ay da khien long ban troi day nhung ham muon, yeu duong manh liet.


Thoi gian ly tuong cho cuoc yeu?


Thoi gian cho cuoc yeu cung khong kem phan quan trong, khong nen keo dai. Thoi gian ly tuong cho moi lan yeu nen 15-20 phut de co the cam nhan tung cam xuc thang hoa.


Them chat boi tron


Doi khi bao cao du lam kho dich nhay am dao va chinh dieu nay giup cam nhan duoc cam giac thang hoa, khoai cam nhieu hon.


Dung ngu thiep!


Dung la dan ong doi khi ngu thiep mot khi dat duoc khoai cam, nhung dung lam the!! Dieu nay danh mat dam me, hay giu mot chut khoanh khac cho nhau va do nhu la bong hoa diem trang them de cuoc yeu duoc tron ven va vien man.


Bs Ai Thuy


RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212