Logo trang giá thuốc
 

 
 
Quảng cáo
 
Giáo dục giới tính

Ngứa vùng kín và những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới?

Thứ 3 08/03/2016 06h:55
Ngứa vùng kín và những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới?

Ngứa vùng kín không chỉ xảy ra ở nữ giới mà những nam giới cũng có thể bị mắc phải. Ngứa vùng kín gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu… cho những đấng mày râu.

Không những vậy, một số bệnh gây nên tình trạng này còn có thể gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe sinh sản của những nam giới bị mắc phải, nếu không sớm được điều trị.Ngứa vùng kín không phải là chuyện riêng của nữ giới, nó cũng là tình trạng thường gặp ở những đấng mày râu. BS Hà Văn Hương của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, một số nguyên nhân gây nên tình trạng ngứa vùng kín ở nam giới có thể gây nên những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới nếu không sớm được phát hiện, điều trị. Một số nguyên nhân gây nên tình trạng ngứa vùng kín ở nam giới như:-Viêm quy đầu, bao quy đầu: những nam giới bị hẹp, dài bao quy đầu mà không được vệ sinh sạch sẽ, nó sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng viêm quy đầu, bao quy đầu. Nó gây cho nam giới cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, không những vậy nếu không sớm điều trị nó còn là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản (thậm chí gây ung thư "cậu nhỏ").Ngứa vùng kín và những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới? Nam giới cũng bị ngứa vùng kín

-Một số bệnh lây truyền qua đường TD như: sùi mào gà, herpes SD… cũng có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng ngứa vùng kín ở nam giới. Đặc biệt, sùi mào gà có thể thể gây nên những biến chứng nguy hiểm ở nam giới, thậm chí nó có thể gây ung thư "cậu nhỏ". Đồng thời bệnh cũng rất dễ lây nhiễm cho người khác, nhất là đối với vợ, bạn tình (khi có QHTD không an toàn).-Nấm candida albicans cũng có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng này, những nam giới bị nhiễm nấm candida thường có hiện tượng ngứa ngáy khó chịu. Nó có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng viêm quy đầu, bao quy đầu… từ đó có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản của nam giới nếu không sớm được điều trị.-Ngoài ra khi bị viêm nang lông, rận mu (Pthirus pubis), vệ sinh bộ phận SD chưa được sạch sẽ, hay mặc quần quá chật… cũng có thể gây nên tình trạng ngứa vùng kín.Nếu nguyên nhân gây nên ngứa vùng kín là do xu hướng QHTD bừa bãi dẫn đến những viêm nhiễm nam khoa, hay bị mắc bệnh lây truyền qua đường TD…nó có thể gây nên những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản (thậm chí là vô sinh hiếm muộn). Do đó khi thấy có hiện tượng ngứa vùng, những đấng mày râu không nên chủ quan mà hãy đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị.Để có thể phòng ngừa tình trạng ngứa vùng kín được hiệu quả, những đấng mày râu cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ, QHTD an toàn, chung thủy khi có nhu cầu… Đồng thời những đấng mày cũng nên đi khám sức khỏe sinh sản định kì để có thể phát hiện những bất thường và giải quyết sớm. Đó là khuyến cáo của BS Hà Văn Hương mà những đấng mày râu cần chú ý.

Theo Gia đình và Xã hộiKhám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí
Số lượt xem: 100
 
Các tin cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website