Logo trang giá thuốc
 

 
 
Quảng cáo
 
Giáo dục giới tính

Khi “cậu bé” khác thường

Thứ 2 07/03/2016 07h:20
Khi “cậu bé” khác thường

Dương vật khác thường chủ yếu là do bẩm sinh, bao gồm các loại sau.Hẹp bao quy đầu: da của "cậu nhỏ" thường rất mỏng, da ở phần đầu gấp ngược vào trong tạo thành hai lớp nên được gọi là bao quy đầu. Nếu miệng bao quy đầu hẹp, nó sẽ ôm chặt lấy đầu "cậu nhỏ", gọi là chứng hẹp bao quy đầu. Trẻ sơ sinh có hiện tượng này gọi là hẹp bao quy đầu bẩm sinh. Còn có loại hẹp bao quy đầu sau khi sinh, do bị viêm nhiễm bao quy đầu, miệng bao quy đầu co rút gây nên.

Ẩn "cậu nhỏ": do lớp mỡ ở xương mu quá nhiều, da "cậu nhỏ" lại thiếu làm cho "cậu nhỏ" thụt vào trong lớp da ở xương mu.

Dương vật đổi chỗ: do âm nang phát triển đến phía trước "cậu nhỏ" làm cho "cậu nhỏ" tụt ra phía sau, do có kèm các triệu chứng dị dạng khác nên bệnh nhân thường không sống được. Một số trường hợp "cậu nhỏ" đổi chỗ có kèm nứt niệu đạo dưới.

Khi “cậu bé” khác thườngẢnh minh họa (nguồn Internet)Xoay "cậu nhỏ": từ kết cấu giải phẫu của "cậu nhỏ" có thể biết "cậu nhỏ" do thể hang và thể xốp tạo thành, nếu thể xốp, "cậu nhỏ" phát triển không cân đối sẽ làm xoay "cậu nhỏ", mức độ xoay phụ thuộc vào sự cân bằng của thể xốp.

Dương vật có màng: có một dải da mỏng chạy từ âm nang đến bụng "cậu nhỏ" tạo nên lớp màng nối như ở chân vịt.

Lặp "cậu nhỏ": bao gồm "cậu nhỏ" phân nhánh và "cậu nhỏ" lặp lại, nhưng chủ yếu là "cậu nhỏ" phân nhánh.

Không có "cậu nhỏ": bẩm sinh "cậu nhỏ" không phát triển, miệng niệu đạo ở hội âm hoặc cạnh hậu môn, thậm chí ngay trong trực tràng, tuy nhiên trường hợp này rất hiếm.

Dương vật phì đại: người trưởng thành "cậu nhỏ" dài khoảng 7 - 10cm, khi cương lên có thể gấp đôi, nhưng ở bệnh nhân này có thể còn to hơn nhiều. Thường gặp ở những người phát dục sớm, những người mắc hội chứng Down, cường chức năng tuyến yên và cường chức năng tuyến thượng thận.

Dương vật nhỏ: trẻ sơ sinh có "cậu nhỏ" dài khoảng 3,5 - 5cm, trong khi đó "cậu nhỏ" nhỏ thường không đến 1cm. Đến khi trưởng thành, "cậu nhỏ" trông có vẻ như của trẻ con.

Dương vật cong bẩm sinh: do thể hang "cậu nhỏ" ngắn làm cho "cậu nhỏ" cong.Tóm lại, khi thấy "cậu bé" khác thường, cần sớm khám tại khoa ngoại nhi để chữa trị sớm, không nên coi thường bỏ qua.

Theo Hoài Vũ - Sức khỏe và Đời sốngKhám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí
Số lượt xem: 59
 
Các tin cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website