Logo trang giá thuốc
 

 
 
Quảng cáo
 
Mẹ và bé

Mẹo đơn giản giúp bé bị nấc cụt khỏi ngay lập tức

Thứ 7 12/03/2016 21h:16
Mẹo đơn giản giúp bé bị nấc cụt khỏi ngay lập tức

Bé bị bấc cụt thường cảm thấy khó chịu. Những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bé khỏi nấc cụt ngay lập tức.

Mẹo đơn giản giúp bé bị nấc cụt khỏi ngay lập tức Cho bé bú mẹ: Thao tác bú mẹ nuốt sữa sẽ giúp cơ hoành của bé được thư giãn. Nó sẽ giảm tình trạng bé bị nấc cụt nhanh chóng hiệu quả.

Mẹo đơn giản giúp bé bị nấc cụt khỏi ngay lập tức Cách thứ 2 khi bé nấc hay vỗ ợ hơi cho bé. Bé ợ hơi cũng giúp giảm thoát khí trong dạ dày, giúp bé thoải mái và cũng có thế làm giảm nấc cụt.

Mẹo đơn giản giúp bé bị nấc cụt khỏi ngay lập tức Mát xa lưng là một trong những cách đơn giản mà hiệu quả giúp bé hết nấc. Bạn hãy đặt trẻ nằm trên bụng, xoa hoặc vỗ nhẹ khắp lưng và vai cho tới khi bé ợ hơi sẽ hết nấc ngay sau đó.

Mẹo đơn giản giúp bé bị nấc cụt khỏi ngay lập tức Cho bé ngậm ti, động tác mút núm ti liên tục cũng làm giảm tình trạng nấc mà bé đang gặp phải

Mẹo đơn giản giúp bé bị nấc cụt khỏi ngay lập tức Bị nhiễm lạnh cũng là một trong những nguyên nhân khiến trẻ sơ sinh bị nấc. Nếu thấy con bị nấc và có dấu hiệu bị lạnh, mẹ cần nhanh chóng cho bé mặc thêm áo và ủ ấm. Bé sẽ khỏi và cảm thấy dễ chịu ngay sau đó.

Mẹo đơn giản giúp bé bị nấc cụt khỏi ngay lập tức Ôm bé ở tư thế thẳng đứng sẽ giúp bé tránh được hiện tượng nôn trớ, cũng như những cơn nấc đột ngột có thể xảy ra

Mẹo đơn giản giúp bé bị nấc cụt khỏi ngay lập tức Mẹ cũng không nên cho bé ăn khi quá đói, lúc đó bé ăn và nuốt nhanh hơn bình thường khiến những cơn nấc đột ngột xuất hiện

Mẹo đơn giản giúp bé bị nấc cụt khỏi ngay lập tức Chọn núm vú phù hợp cho bé sẽ không làm không khí lọt vào khiến bé căng bụng sẽ dễ gây ra hiện tượng nấc cụt khó chịu.

Theo Ngọc Nga - Kiến thức
Khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí
Số lượt xem: 61
 
Các tin cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website