Logo trang giá thuốc
 

 
 
Quảng cáo
 
Mẹ và bé

Những lời nói dối ngộ nghĩnh của bố mẹ

Thứ 2 07/03/2016 06h:52
Những lời nói dối ngộ nghĩnh của bố mẹ

Mặc dù bố mẹ luôn dạy con cái rằng không nói dối. Tuy nhiên chắc chắn bạn đã ít nhất vài lần phải nói dối con những đứa con của mình, giống như các bà mẹ trên khắp thế giới.

Cho dù bạn giải thích rằng bà tiên răng không xuất hiện vì căn phòng quá bừa bộn (dobạn không thể tìm được một đồng xu trong nhà) hay một con quỷ đã đến và chén gần hết số kẹo trong hộp thì chỉ vì bạn muốn những điều tốt nhất cho các con của mình. Hãy cùng xem các bà mẹ tiết lộ xem lời nói dối buồn cười nhất họ đã nói với những đứa con cả tin của mình là gì.Những lời nói dối ngộ nghĩnh của bố mẹTôi nói với con gái rằng: "Xe bán kem chỉ bật nhạc khi hết kem"

Những lời nói dối ngộ nghĩnh của bố mẹ "Bố mẹ có camera theo dõi trong nhà, vì vậy nếu con nói dối bố mẹ sẽ kiểm tra camera và biết ngay"

Những lời nói dối ngộ nghĩnh của bố mẹ"Có trẻ con nằm ở dưới phần vạch dành cho người đi bộ. Chúng không nắm tay người lớn khi sang đường vì thế các xe ô tô không thể nhìn thấy chúng và đã chạy đè lên chúng. Sau đó, thợ làm đường đã sơn các vạch lên trên để che đi".Và lũ trẻ luôn nắm tay tôi khi sang đường.


Những lời nói dối ngộ nghĩnh của bố mẹ Sau khi thằng bé không thể rời mắt khỏi bộ phim siêu nhân, tôi chặn kênh và nói rằng siêu nhân đã chết

Những lời nói dối ngộ nghĩnh của bố mẹMẹ sẽ ngồi cả ngàybên ngoài trường mẫu giáo nên bất cứ khi nào con cần là mẹ có mặt ngay


Những lời nói dối ngộ nghĩnh của bố mẹTôi đã nói với các con tôi rằng ông già Noel béo vì ông ăn những đứa trẻ hư

Những lời nói dối ngộ nghĩnh của bố mẹ "Chúng tôi gọi người đàn ông bán kem là người chơi nhạc. Và trong suốt cả thời gian dài, con gái tôi cho rằng ông ấy chỉ lái vòng quanh khu phố chơi nhạc, nó không biết tí gì về những que kem"

Những lời nói dối ngộ nghĩnh của bố mẹ "Những cái kẹo nằm trên quầy là kẹo bị hỏng. Các cửa hàng đặt ở chỗ đó để nhà sản xuất quay lại vào buổi tối và mang chúng đi"

Những lời nói dối ngộ nghĩnh của bố mẹ Tôi từng nói với con trai tôi rằng mỗi lần cậu bé ngã đập đầu thì nó sẽ làm cho con thông minh hơn. Điều này khiến con trai tôi không khóc nữa.

Những lời nói dối ngộ nghĩnh của bố mẹ Con trai tôi rất thích ăn viên thuốc vitamin socola của mẹ, vì thế tôi đã nói rằng nếu con còn tiếp tục ăn ngực con sẽ to như ngực mẹ. Và nó đã rất sợ hãi.

Những lời nói dối ngộ nghĩnh của bố mẹ "Có một quy tắc trên thế giới là những đứa trẻ khi 4 tuổi phải ăn táo cả vỏ"

Những lời nói dối ngộ nghĩnh của bố mẹ Chúng tôi nói với tất cả con gái, con trai, những đứa cháu của mình rằng trên trán của chúng có một ánh sáng. Khi nói dối, nó sẽ có màu đỏ còn khi nói thật nó sẽ có màu xanh.

Những lời nói dối ngộ nghĩnh của bố mẹ Tôi nói với con trai mình rằng, nếu con không cư xử tốt hơn thì một con chim khổng lồ sẽ đến tha con đi

Những lời nói dối ngộ nghĩnh của bố mẹ Để chải đầu cho con, tôi nói rằng có nhện nằm trong tóc và nếu chúng ta không bắt chúng ra thì chúng sẽ làm tổ, đẻ trứng và cuối cùng cả gia đình nhện sẽ bò vào tai và mắt chúng ta

Những lời nói dối ngộ nghĩnh của bố mẹ "Con bị dị ứng với nước ngọt và cocacola"

Những lời nói dối ngộ nghĩnh của bố mẹ Tôi từng nói với con trai rằng phải đánh răng kỹ vì các bà tiên răng thường trả nhiều đồng xu hơn cho những chiếc răng sạch sẽ.

Những lời nói dối ngộ nghĩnh của bố mẹ "Càng có thai sớm thì đẻ sẽ càng đau hơn..."

Những lời nói dối ngộ nghĩnh của bố mẹ Khi con trai 4 tuổi của tôi nhìn thấy tôi đang thay băng vệ sinh, nó nhìn thấy máu và hỏi: "Mẹ ơi, có chuyện gì xảy ra với mẹ? Tại sao mẹ lại chảy máu?". Và tôi phải nói rằng: "Ồ mẹ cũng không biết". Thế rồi nó bảo "Con nghĩ là do mẹ lau mông quá mạnh đấy". Tôi bèn trả lời "Uhm.. mẹ nghĩ là con nói đúng đấy"

Những lời nói dối ngộ nghĩnh của bố mẹ Hai lời nói dối tôi thường xuyên dùng đó là: khi tôi không muốn "chia sẻ" một món ăn, tôi sẽ nói với con rằng món ăn này rất cay. Điều thứ hai là nói dối về thời gian để con bé sẽ đi ngủ sớm hơn.

Theo Thảo Vũ - Công luận
Khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí
Số lượt xem: 147
 
Các tin cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website