Logo trang giá thuốc
 

 
 
Quảng cáo
 
Sử dụng thuốc

Không dùng chung toa thuốc

Chủ nhật 15/07/2012 03h:34

* Tôi 23 tuổi, gần đây tôi có triệu chứng là rát và ngứa ở vùng hậu môn sau mỗi lần đi đại tiện. Cách nay độ 3 tháng, tôi đi đại tiện bị ra máu.


 


 


Bác sĩ có thể cho tôi toa thuốc được không; hoặc tôi có thể dùng thuốc giống như toa người bạn đang điều trị cũng có triệu chứng gần giống như tôi? Mong được tư vấn. Xin cám ơn nhiều. ([email protected])


- Với các triệu chứng mà bạn mô tả, có thể bạn bị nứt hậu môn hoặc là trĩ nội. Bởi vì, hai triệu chứng đáng chú ý của bạn là đau rát hậu môn, ngứa hậu môn và khó đi cầu là triệu chứng chủ yếu của bệnh trĩ hay nứt hậu môn.


Nhưng cần phải khám mới xác định được chắc chắn, không thể cho bạn toa thuốc khi chưa thăm khám trực tiếp. Mỗi bệnh đều có thể khác nhau, tuyệt đối không thể dùng toa thuốc của người này áp dụng cho người kia.


BS Dương Phước Hưng

Số lượt xem: 208
 
Các tin cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website