Sắp có thuốc tránh thai cho nam giới

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Các nhà khoa học Mỹ đang nghiên cứu thuốc tránh thai cho nam giới để các quý ông cùng gánh vác trách nhiệm kiểm soát sinh sản với phụ nữ.
Sắp có thuốc tránh thai cho nam giới
Thuốc tránh thai cho nam giới sẽ mang đến cho các quý ông thêm một lựa chọn kiểm soát sinh sản bên cạnh 3 phương pháp truyền thống là sử dụng bao cao su, thắt ống dẫn tinh và xuất tinh bên ngoài cơ thể.

Phát biểu tại hội nghị của Hiệp hội Hóa học M, Tiến sĩ Gunda I. Georg (Đại học Minnesota) cho biết: “Đây là điều có ý nghĩa đối với những cặp vợ chồng mà người vợ không thể sử dụng thuốc tránh thai”.

Sap co thuoc tranh thai cho nam gioiẢnh minh họa

Nghiên cứu này xem xét 2 loại thuốc tránh thai dành cho nam giới đã được thử nghiệm trước đây. Trong đó có một loại gây ức chế khả năng sinh sản ở nam giới nhưng gây bất tiện khi sử dụng vì ở dạng tiêm. Loại còn lại có thể hòa tan nhưng ảnh hưởng đến gen và gây nhiều tác dụng phụ.

Một trong số công trình nghiên cứu trước đây tập trung vào hormone tình dục testosterone nhưng gây nhiều tác dụng phụ như tăng cân, giảm cholesterol tốt và vô sinh nếu dùng quá liều.

Nhóm các nhà khoa học tại Đại học Minnesota quyết định nghiên cứu và hoàn thiện cấu trúc hóa học của các biện pháp tránh thai đường uống cho nam giới với hy vọng cân bằng được các yếu tố có thể hòa tan - công dụng đặc trị và tính ổn định” để tìm ra được một loại thuốc tranh thai an toàn và hiệu quả cho nam giới.

Theo Chi Anh - Kiến thức
Khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Sắp có thuốc tránh thai cho nam giới

Các nhà khoa học Mỹ đang nghiên cứu thuốc tránh thai cho nam giới để các quý ông cùng gánh vác trách nhiệm kiểm soát sinh sản với phụ nữ.


Sap co thuoc tranh thai cho nam gioi


Cac nha khoa hoc My dang nghien cuu thuoc tranh thai cho nam gioi de cac quy ong cung ganh vac trach nhiem kiem soat sinh san voi phu nu.


Thuoc tranh thai cho nam gioi se mang den cho cac quy ong them mot lua chon kiem soat sinh san ben canh 3 phuong phap truyen thong la su dung bao cao su, that ong dan tinh va xuat tinh ben ngoai co the.

Phat bieu tai hoi nghi cua Hiep hoi Hoa hoc M, Tien si Gunda I. Georg (Dai hoc Minnesota) cho biet: “Day la dieu co y nghia doi voi nhung cap vo chong ma nguoi vo khong the su dung thuoc tranh thai”.

Sap co thuoc tranh thai cho nam gioiAnh minh hoa

Nghien cuu nay xem xét 2 loai thuoc tranh thai danh cho nam gioi da duoc thu nghiem truoc day. Trong do co mot loai gay uc che kha nang sinh san o nam gioi nhung gay bat tien khi su dung vi o dang tiem. Loai con lai co the hoa tan nhung anh huong den gen va gay nhieu tac dung phu.

Mot trong so cong trinh nghien cuu truoc day tap trung vao hormone tinh duc testosterone nhung gay nhieu tac dung phu nhu tang can, giam cholesterol tot va vo sinh neu dung qua lieu.

Nhom cac nha khoa hoc tai Dai hoc Minnesota quyet dinh nghien cuu va hoan thien cau truc hoa hoc cua cac bien phap tranh thai duong uong cho nam gioi voi hy vong can bang duoc cac yeu to co the hoa tan - cong dung dac tri va tinh on dinh” de tim ra duoc mot loai thuoc tranh thai an toan va hieu qua cho nam gioi.

Theo Chi Anh - Kien thuc
Kham benh, tu van suc khoe mien phi
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212