Logo trang giá thuốc
 

 
 
Quảng cáo
 
Sử dụng thuốc

Sắp có thuốc tránh thai cho nam giới

Thứ 2 14/03/2016 14h:21
Sắp có thuốc tránh thai cho nam giới

Các nhà khoa học Mỹ đang nghiên cứu thuốc tránh thai cho nam giới để các quý ông cùng gánh vác trách nhiệm kiểm soát sinh sản với phụ nữ.

Thuốc tránh thai cho nam giới sẽ mang đến cho các quý ông thêm một lựa chọn kiểm soát sinh sản bên cạnh 3 phương pháp truyền thống là sử dụng bao cao su, thắt ống dẫn tinh và xuất tinh bên ngoài cơ thể.

Phát biểu tại hội nghị của Hiệp hội Hóa học M, Tiến sĩ Gunda I. Georg (Đại học Minnesota) cho biết: “Đây là điều có ý nghĩa đối với những cặp vợ chồng mà người vợ không thể sử dụng thuốc tránh thai”.

Sắp có thuốc tránh thai cho nam giớiẢnh minh họa

Nghiên cứu này xem xét 2 loại thuốc tránh thai dành cho nam giới đã được thử nghiệm trước đây. Trong đó có một loại gây ức chế khả năng sinh sản ở nam giới nhưng gây bất tiện khi sử dụng vì ở dạng tiêm. Loại còn lại có thể hòa tan nhưng ảnh hưởng đến gen và gây nhiều tác dụng phụ.

Một trong số công trình nghiên cứu trước đây tập trung vào hormone TD testosterone nhưng gây nhiều tác dụng phụ như tăng cân, giảm cholesterol tốt và vô sinh nếu dùng quá liều.

Nhóm các nhà khoa học tại Đại học Minnesota quyết định nghiên cứu và hoàn thiện cấu trúc hóa học của các biện pháp tránh thai đường uống cho nam giới với hy vọng cân bằng được các yếu tố có thể hòa tan - công dụng đặc trị và tính ổn định” để tìm ra được một loại thuốc tranh thai an toàn và hiệu quả cho nam giới.

Theo Chi Anh - Kiến thức
Khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí
Số lượt xem: 104
 
Các tin cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website