Logo trang giá thuốc
 

 
 
Quảng cáo
 

Tin Thông tin sức khỏe

 
Thông tin sức khỏe
BV Bạch Mai: Điện quang can thiệp nội mạch giúp mở rộng thời gian cứu bệnh nhân đột quỵ não

Suckhoedoisong.vn - Kỹ thuật điện quang can thiệp là kỹ thuật rất mới trên thế giới nhưng đã áp dụng thành công tại nhiều cơ sở y tế của Việt Nam, giúp người bệnh thêm nhiều cơ hội được cứu sống

Khoảng 6 triệu người Việt Nam mắc bệnh hiếm

Suckhoedoisong.vn - Việt Nam có khoảng 100 căn bệnh hiếm được báo cáo trong cộng đồng. Đây đã và đang là gánh nặng cho cả gia đình và an sinh xã hội...

Hiến tạng từ người chết não: Một tấm lòng trao gửi, bao sự sống hồi sinh

Suckhoedoisong.vn - Câu chuyện hiến đa tạng của Thiếu tá Lê Hải Ninh thuộc Lữ đoàn Tăng thiết giáp 202, Quân đoàn 1 đã thức tỉnh hàng triệu con tim. Quyết định của chị Kiều - vợ anh cùng gia đình không chỉ cùng lúc cứu được nhiều sinh mạng mà còn giúp ngành y lập nên những kỳ tích mới.

Đã có Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị ung thư đại trực tràng mới nhất

Suckhoedoisong.vn - Ngày 19/4, Bộ Y tế đã ban hành tài liệu chuyên môn Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị ung thư đại - trực tràng áp dụng tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trong cả nước.

Hà Tĩnh: Xử phạt 08 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm tại thành Phố

Suckhoedoisong.vn - Trong thời gian 03 ngày (17 - 19/4), đoàn thanh, kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm(ATTP) tỉnh đã tiến hành thanh, kiểm tra ATTP trên địa bàn Thành phố.

Hoàn thiện các quy định về bảo hiểm y tế

Suckhoedoisong.vn - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tại buổi làm việc với Bộ Y tế.


Suckhoedoisong.vn - Đó là quyền phòng vệ chính đáng. Khoản 1 điều 22 Bộ luật hình sự 2015 của Việt Nam quy định rõ quyền phòng vệ chính đáng khi một người bị tấn công và được chống trả lại tương đương với mức độ nguy hiểm mà mình phải đối mặt.


Suckhoedoisong.vn - Trong liên tiếp 2 tuần vừa qua, tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, bệnh nhân mắc ho gà, tay chân miệng có chiều hướng gia tăng.

Bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại BV Bạch Mai được tặng xe lăn

Suckhoedoisong.vn - Cùng với việc trao tặng xe, các chuyên gia của Trung tâm Phục hồi chức năng - Bệnh viện Bạch Mai đã hướng dẫn cho các bệnh nhân cách sử dụng xe lăn an toàn...

Chính phủ: Điều chỉnh giá dịch vụ y tế bảo đảm nguyên tắc thị trường

Suckhoedoisong.vn - Về lộ trình, kịch bản điều chỉnh giá dịch vụ y tế 2018 - 2020, Chính phủ giao Tổng cục Thống kê phối hợp với Bộ Y tế và các cơ quan liên quan đánh giá tình hình, xây dựng lộ trình, kịch bản điều chỉnh giá dịch vụ y tế bảo đảm nguyên tắc thị trường, giảm dần sự bao cấp của nhà nước, phù hợp với khả năng chi trả của người dân và ngân sách.

Dược phẩm giả, kém chất lượng có xu hướng tăng mạnh

Suckhoedoisong.vn - Bộ Y tế vừa có công văn số 2106 /BYT-KH-TC gửi UBND các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường công tác phối hợp chỉ đạo trong công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả trong lĩnh vực Y tế.

Bộ Y tế đề nghị ngành y tế TPHCM làm rõ phản ánh bác sĩ quát bệnh nhân

Suckhoedoisong.vn - Ngày 19/4, Vụ tổ chức cán bộ (Bộ Y tế) đã có văn bản gửi Sở Y tế TP Hồ Chí Minh kiểm tra, xử lý thông tin việc cán bộ y tế quát, miệt thị bệnh nhân người dân tộc.

3,1 triệu USD điều tra toàn diện về bệnh Rickettsia, sốt mò, sốt Q trên toàn quốc

Suckhoedoisong.vn - Bệnh rickettsia khá phổ biến ở nước ta song chưa có một nghiên cứu căn bản về tỷ lệ mắc, tỷ lệ lưu hành, các yếu tố nguy cơ….để giúp chẩn đoán sớm và nâng cao chất lượng điều trị.

Tự vệ là quyền của nhân viên y tế

Suckhoedoisong.vn - Sáng 19/4/2018, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình Tập huấn các giải pháp an ninh trong bệnh viện và các kỹ năng ứng phó với bạo lực tại cơ sở y tế

Nữ Điều dưỡng trưởng: `Chúng tôi hoảng loạn khi thấy đồng nghiệp bị hành hung`

Suckhoedoisong.vn - Điều dưỡng trưởng Nguyễn Đức Hiền, Khoa Điều trị bệnh da nam giới, BV Da liễu Trung ương – người đã có thâm niên hơn 30 năm công tác tại BV cho biết, chị cảm thấy đau đớn và bất an khi thấy đồng nghiệp bị hành hung, đánh đập ngay khi đang khám chữa bệnh.

 
 
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website